หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตเดือด นักเต้นเบรกแดนซ์ “เรย์กัน” เต้นท่าแปลกจนได้ 0 คะแนน

เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

  ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับประเด็นดราม่าที่มีการพูดถึง "เรย์กัน" นักกีฬาเบรนแดนซ์ ชาวออสเตรเลีย วัย 36 ปี มีการเต้นท่าแปลกในโอลิมปิกจนได้ 0 คะแนนทุกแมตช์

 

ภาพจากปารีสโอลิมปิก

 

ไม่นานหลังจบการแข่งขัน มีการถูกตัดคลิปเต้นไปลงโซเชียลจนเป็นไวรัล ชาวเน็ตมองเธอเป็นตัวตลก ต่างจากชาวออสเตรเลียที่ไม่พอใจอย่างมากขั้นล่ารายชื่อให้ลงโทษเธอฐานทำประเทศอับอาย และลามวิจารณ์หน่วยงานกีฬาว่าเลือกเธอไปแข่งได้ยังไง?

 

ภาพจากชาวเน็ต

 

กระทั่งล่าสุด การเต้นเบรกแดนซ์ กลุ่มนักกีฬาเบรกแดนซ์คนพิการที่ถูกเชิญมาเต้นโชว์ในปารีส โอลิมปิก

 

ภาพจากชาวเน็ต

 

ซึ่งพอชาวเน็ตได้เห็นการเต้นของนักเต้นคนพิการแล้วแล้วก็ประทับใจอย่างมาก พร้อมตั้งคำถามถึงเรย์กันเหมือนเดิมว่า "เธอมาแข่งในโอลิมปิกได้ยังไง?"

ยังไม่วายก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาแย้งว่าไม่ควรเอาผู้หญิงไปเปรียบเทียบกับผู้ชายสิ

 

ภาพจากปารีสโอริมปิกเกมส์

 

ทั้งนี้ ทางด้านเรย์กัน ก็ได้ออกมาบอกว่าเธอทำเต็มที่กับการแข่ง ขอบคุณคนที่เข้าใจ ขอให้นักข่าวหยุดคุกคามครอบครัวเธอ และจะขอเก็บตัวอยู่ที่ยุโรปสักพัก

 

ภาพจากชาวเน็ต

 

ทันทีที่ถึงออสเตรเลียจะมีการชี้แจงถึงดราม่าที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่รู้ว่าเธอจะกลับออสเตรเลียเมื่อไหร่

เนื้อหาโพสต์โดย: เดี๋ยว จะแหก
ที่มาภาพ: ปารีสโอริมปิกเกมส์2024
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 634 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เดี๋ยว จะแหก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทยชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง“ผิวดำ ผมทอง จมูกโด่ง ตาสีฟ้า” ย้อนรอยนักรบต่างชาติในกองทัพอโยธยาแมวไม่เคยบอกรัก แต่ทำไมเรารู้สึกได้ยิ่งโตยิ่งอยากอยู่เงียบๆ? ทำไมคน Gen Y จำนวนมากถึงเริ่มเบื่อสังคมเร็วกว่าคนรุ่นก่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กาวตราช้างติดมืออย่าเพิ่งดึง! วิธีเอาออกง่ายๆ ใช้ของที่มีทุกบ้านแทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระธงชาติที่มีสีสันมากที่สุดในโลกชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่