หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณเคยต้องลาป่วยจนโดนตัดสิทธิ์การเลื่อนเงินเดือนหรือไม่

เขียนโดย dreamy

ฉันทำงานอย่างเต็มที่จนมีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังที่ข้อมือขวาจึงต้องไปพบแพทย์และลาตาแพทย์นัด ซึ่งในหน่วยงานที่ฉันทำงานกำหนดเอาไว้เป็นหลักเกณฑ์ในการลาป่วยได้ไม่เกิน 8 ครั้ง ในรอบปีงบประมาณ นั่นก็คือ ตั้งแต่ 1 เมษายน ถึง 30 กันยายน ในการประเมินการเลื่อนเงินเดือน และในรอบปีงบประมาณนี้ ฉันลาป่วยเกิน 8 ครั้ง แล้ว ทำให้มีผลโดนตัดสิทธิ์การเลื่อนเดือน

ฉันรู้สึกเสียใจที่ตลอดระยะเวลาในการทำงานฉันมีความมุ่งมั่นตั้งใจไม่เคยเกียจคร้าน ผลที่ฉันได้รับ มันเกิดจากสุขภาพที่ฉันไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้ในปีนี้ ฉันจะไม่ได้เลื่อนเงินเดือน ฉันไม่รู้จะทำอย่างไร มันโหดร้ายมาก กับสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง คุณคิดว่าฉันควรทำอย่างไรต่อไปดี ขอบคุณค่ะ

เนื้อหาโดย: dreamy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dreamy's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 327 ครั้ง
เขียนโดย dreamy
สวัสดีค่ะฉันเป็นคนที่ชอบธรรมชาติ งานเขียน ถ่ายภาพ และทำอาหาร สนุกกับการได้เห็นเรื่องราวต่างๆ ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้ และอยากถ่ายทอดเรื่องราวสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ผ่านงานเขียนและหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: paktronghie, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้ปิดด่านไทย-กัมพูชา ทำไมแรงงานกลับบ้านอาจสะเทือนเศรษฐกิจเขมรหนักดวงจันทร์กำลังถอยห่างจากโลกจริงหรือ? ความจริงที่เกิดขึ้นปีละ 3.8 เซนติเมตรความเร็วแสง 299,792,458 เมตรต่อวินาที ขีดจำกัดของจักรวาลและความหมายของเวลาถ้าอยากแก่ช้า ต้องออกไปนอกโลกจริงไหม? ไขเหตุผลว่าทำไมเวลาเดินไม่เท่ากันจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงถ้าเห็นคนโดนไฟดูด ควรถีบออกไหม เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ก่อนช่วยคนอื่นเมนูต้มยำปลาทู ต้มยำรสแซ่บ กินอร่อย ข้าวหมดหม้อไม่รู้ตัวสะพานห้วยตอง ทางโค้งกลางหุบเขา จุดจำของคนเดินทางบนทางหลวงหมายเลข 123 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อนทำไมทะเลทรายกลางวันร้อนจัด แต่กลางคืนกลับหนาวเร็ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่