สาวโพสต์หาบ้านใหม่ให้พญานาคตัวยาว 10 เมตร คนแห่ติดต่อเพียบ
เนื้อหาโดย chop read
เรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่โพสต์ลงในเฟสบุ๊กเพจ ผีบ้านที่รัก-House spirit หาบ้านใหม่ให้น้อง ซึ่งน้องที่ว่าคือน้องพญานาคทั้งยาว 10 เมตรและตัวใหญ่มาก ใครสนใจให้มาขนไปเอง ให้ฟรี พิกัดขอนแก่น ตรงข้ามเซ็นทรัล พร้อมระบุคนเช่าเก่าไม่ยอมพาน้องไปด้วย 🥹
หลังจากโพสต์ไปคนแห่ทักกันเพียบ อยากให้น้องมีบ้าน จนเจ้าของโพสต์ถึงกับออกมาบอกว่างดทักแชทก่อน ตอนนี้ตอนไม่ไหวแล้ว คาดว่าน้องน่าจะได้บ้านแล้ว จริง ๆ ดูน่าเกรงขามมากนะ
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0yoqgLCAUkopwRCHUZJ1bGbkkXV6FEpFgnZ1SzpmvobRVU9Y8ck9LhMfXQd1XWohxl&id=100069929815770
ขอบคุณรูปจาก https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0yoqgLCAUkopwRCHUZJ1bGbkkXV6FEpFgnZ1SzpmvobRVU9Y8ck9LhMfXQd1XWohxl&id=100069929815770
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 30 ธันวาคม
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ผัวแทงเมียตๅยหลังคิดว่าเมียเป็นโสlภณี ทั้งๆที่เป็นแอร์โฮสเตส
เอกสารลับ หลุด แฉคําสั่ง แผนสังหๅร 2 พ่อลูกตระกลูฮุน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ อีกไม่นานก็วันคริสต์มาสแล้ว จะไปเที่ยวสังสรรค์ที่ไหน ก็เอาแต่พอดีเด้อครับเด้อ
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
ทหารไทยโค่น "รูปปั้นเขมร" หลังจากยึดแผ่นดินไทยคืนได้สำเร็จHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เดือดข้ามคืน ทหารไทยเปิดฉากยิง ก่อนระดมปืนใหญ่ถล่มฐานทหารกัมพูชาพื้นที่ปอยเปต
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ อีกไม่นานก็วันคริสต์มาสแล้ว จะไปเที่ยวสังสรรค์ที่ไหน ก็เอาแต่พอดีเด้อครับเด้อ
ทฤษฎี 3 เดือน ทฤษฎีของการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ
ญี่ปุ่นยกระดับเกณฑ์การขอวีซ่าถาวร! จะเพิ่มความสามารถทางภาษาญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในข้อกำหนดสำหรับการยื่นขอใบอนุญาต





