หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทึ่งทั่วไทย : ผาช้างน้อย ชื่อก็น่ารัก วิวก็ซ๊วยสวย...

โพสท์โดย dukedicknarak

        ผาช้างน้อย เป็นจุดชมวิวแสนสวยงาม ที่ตั้งอยู่บนภูเขา ริมทางหลวงหมายเลข 1148 (ท่าวังผา-เชียงคำ) ใกล้หลักกิโลเมตรที่ 70 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา มีลักษณะเป็นพื้นที่ราบกว้าง เหมาะแก่การชมวิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเช้าที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีภูเขาหินโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และขุนเขาสลับซับซ้อนรายล้อม บริเวณใกล้เคียงมีที่พักและร้านกาแฟให้บริการหลายแห่ง อำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่มาเยือนสถานที่แห่งนี้ ได้จิบกาแฟชมวิวสวยๆกันแบบสบายใจกันได้เลยทีเดียวน๊า ^_^

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนเมื่อ "ออเจ้า" กลายเป็น "นายเอก" งานนี้มีคำตอบ!ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียวชาวโซเชียล ไทย ฮือฮา เต้ มงคลกิตติ์ นำเสนอ 5 นโยบายหลักที่ประเทศไทยต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์การเมืองสาว "กัมพูชา" พ่นสีทองทั้งตัว..!! นั่งสามล้อปั่นรอบเมือง แล้วจากนั้นก็บอกว่านี่แหละ คือชุด "เขมรโบราณ"อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
15 ประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ของ “น้ำมะพร้าวน้ำหอม”น้ำประเภทที่ถูกเตือนว่า "เป็นอาหารของเซลล์มะเร็ง"นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พาลูกเที่ยวงานกาชาดจังหวัดชัยภูมิ (งานเจ้าพ่อพญาแล) 12-20 ม.ค. 2569How to อยู่กับคนอื่น โดยไม่ต้องเสียตัวตนHow to รักษาความสัมพันธ์ โดยไม่ฝืนใจตัวเองHow to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบาย
ตั้งกระทู้ใหม่