หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 เมนูเครื่องดื่ม เพื่อผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นของเรา


เขียนโดย dukedicknarak

 

5 เมนูเครื่องดื่ม เพื่อผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นของเรา มาดูกันว่า มีเครื่องดื่มอะไรบ้างที่น่าสนใจ และบำรุงผิวเราได้ดีกันตามลิสต์ด้านล่างกันได้เลยน๊า

-  น้ำดื่ม - น้ำที่หาได้ง่าย ดื่มได้สะดวกที่สุด ให้เราดื่มน้ำประมาณวันละ 8 แก้ว หรือ ประมาณ 2 ลิตรต่อวัน กำลังเหมาะสมที่สุดจ้า

-  น้ำผลไม้สีเขียวประเภทต่างๆ จะช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย , ช่วยในเรื่องของลำใส้ และส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

-  ชาเขียว ช่วยลดคลอเลสเตอรอล และ ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี 

-  น้ำทับทิม  มีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ จำนวนมาก และ มีวิตามิน C และโพแทสเซียมที่สูงจ้า 

-  น้ำแตงกวา ช่วยในการดีท็อกซ์ ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่ม วิตามิน และ เกลือแร่ต่างๆ ได้ดีเลยทีเดียว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 108 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกโอมานยกเลิกค่าธรรมเนียม ผ่านทางช่องแคบฮอร์มุซย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศ10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดเกาะที่ไม่มีรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การปรับแอร์หน้าร้อนเพื่อให้ประหยัดไฟ3 ประเทศราคาที่ดินแพงที่สุดในโลกไหว้ศาลหลักเมือง4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยเกือบพลาด! ทำบ้านครั้งแรก กับ 6 เทคนิคไม่ให้เสียเปรียบช่าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
ทำไมคนไม่กินเนื้อฮิปโป ทั้งที่เยอะ แต่กลับนิยมจระเข้ภาพหาดูยาก : ภาพของภูเขาทองในอดีต และความเป็นมาของสถานที่แห่งนี้น้องหมาที่โดนผึ้งต่อย หน้าอาจจะบวมดูตลก แต่มีอันตรายต่อน้องหมามากกว่าที่คาด ระวังกันเอาไว้น๊าทำไมเราถึงตบแมลงวัน ไม่เคยโดน ?
ตั้งกระทู้ใหม่