หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กิน "อะโวคาโด้" ยังไง ให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ได้ประโยชน์มากมาย


เขียนโดย dukedicknarak

กิน "อะโวคาโด้" ยังไง ให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ได้ประโยชน์มากมาย ขอให้ดูวิธีการกินได้ตามนี้เลยจ้า

- กินวันละครึ่งลูก กำลังดีเลยจ้า

- ที่เราไม่กินกันเกินวันละเกิน 1 ลูกเพราะว่า อะโวคาโด้นั้นเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานสูง

- ในปริมาณนี้ จะช่วยลดไขมันเลวในหลอดเลือดได้เป็นอย่างดี

- การกินอะโวคาโดเป็นประจำ จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

- การกินเป็นประจำ จะช่วยบำรุงสมอง เพราะมีกรดโอเลอิก ที่มีความสำคัญ ต่อระบบประสาทและสมองได้เป็นอย่างดี

- อะโวคาโด้ นั้นมีประโยชน์จาก สารลูทีน และ ซีแซนทีน ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงและรักษาดวงตาได้เป็นอย่างดี

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 153 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียน"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?ตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทย8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมการครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทะเลสาบน้ำจืดที่สวยงามระดับโลกภาพสุดเศร้า งานอีเวนต์ของวงไอดอลหญิงญี่ปุ่นมีผู้เข้าร่วม "0 คน"!มาดูซีรีส์ออนแอร์รับสงกรานต์กันจ้า6 ข้อ ต่างชาติ มั่นใจสงกรานต์ไทยสนุกที่สุดในโลก"นก" สัญลักษณ์แห่งความวืดและพลาดหวังเช็กด่วน! 5 เมนูควรเลี่ยง "สายธาตุอ่อน" ถ้าไม่อยากหมดสนุกกลางวงสงกรานต์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
ทำไมคนไม่กินเนื้อฮิปโป ทั้งที่เยอะ แต่กลับนิยมจระเข้ภาพหาดูยาก : ภาพของภูเขาทองในอดีต และความเป็นมาของสถานที่แห่งนี้น้องหมาที่โดนผึ้งต่อย หน้าอาจจะบวมดูตลก แต่มีอันตรายต่อน้องหมามากกว่าที่คาด ระวังกันเอาไว้น๊าทำไมเราถึงตบแมลงวัน ไม่เคยโดน ?
ตั้งกระทู้ใหม่