หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกาะอะโอกาชิมะ (Aogashima) เกาะภูเขาไฟสุดลึกลับ

เนื้อหาโดย แบกเป้

เกาะอะโอกาชิมะ ตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงโตเกียว เป็นเกาะภูเขาไฟขนาดเล็กที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

มีลักษณะเป็นภูเขาไฟรูปกรวย ตรงกลางมีปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่ ภายในปล่องภูเขาไฟหลัก ยังมีปล่องภูเขาไฟย่อยอีกชั้นหนึ่งที่เรียกว่า "Maruyama"

 เคยเกิดการปะทุของภูเขาไฟอย่างรุนแรงในปี 1785 ประชากรต้องอพยพออกจากเกาะปัจจุบันมีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 170 คน ‍‍‍ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพประมงและเกษตรกรรม

เกาะอะโอกาชิมะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบผจญภัยและเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น

 แหล่งท่องเที่ยว อะโอกาชิมะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยและธรรมชาติ เนื่องจากมีภูมิประเทศที่งดงามและไม่เหมือนใคร นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางสำรวจปากปล่องภูเขาไฟ, แช่น้ำพุร้อน (onsen), และชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

 วัฒนธรรมท้องถิ่น ชาวเกาะยังคงรักษาวิถีชีวิตและวัฒนธรรมดั้งเดิม 

เนื้อหาโดย: แบกเป้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แบกเป้'s profile


โพสท์โดย: แบกเป้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายแนะนำการกินอาหาร เพื่อช่วยคุมความดันโลหิตจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
How to อยู่กับคนอื่น โดยไม่ต้องเสียตัวตนHow to รักษาความสัมพันธ์ โดยไม่ฝืนใจตัวเองHow to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบายHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”
ตั้งกระทู้ใหม่