หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุบัติเหตุที่ ไม่คาดการณ์ได้

โพสท์โดย fbt069

อุบัติเหตุไม่คาดฝัน ไม่ว่าใครต่อใครก็ต้องเคยเจอกับ เรื่องเเบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางถนน อุบัติเหตุในการใช้ชีวิต อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่คนเราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้เลย ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด อย่างไร ต้องรับมือกับอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างไร

    มีเเต่ต้องรับมือหลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้นที่เกิดขึ้นไปแล้ว และการรับมือกับอุบัติเหตุที่ไม่ไมคาดฝัน แต่ละบุคคลก็มีวิธีที่แตกต่างกันไป

 

   อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ล่วงหน้า เพราะถึงแม้เราจะใช้ชีวิตอย่างมีสติ รอบคอบและไม่ประมาทมากแค่ไหน แต่อุบัติเหตุก็อาจเกิดขึ้นได้เสมอ และด้วยการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่เราต้องเดินทางไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะขับขี่รถตามกฎจราจรและไม่ประมาทเพียงใด แต่หากผู้ขับขี่คนอื่น ๆ ไม่มีความระมัดระวังในการขับขี่ อุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้

   ต่อให้ตัวเราเองดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

   คนร่วมทางก็อาจจะประมาท จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ บางครั้งก็ถึงแก่ชีวิต บางครั้ง บาดเจ็บสาหัส บางครั้งก็บาดเจ็บเล็กน้อย

   🚑 ต้องระลึกไว้เสมอแต่ละบุคคลต้องดำเนินชีวิด้วยความไม่ประมาท

เนื้อหาโดย: fbt069
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fbt069's profile


โพสท์โดย: fbt069
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"แจ็คสัน หวัง" เผย "ผมไม่ค่อยมีเพื่อนแท้ หลังผมเป็นคนดัง"ปลาหมอสีคางดำ ควรไปอยู่อีสานหมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
อริยสัจ 4: แก่นแท้แห่งพุทธศาสนา สู่การดับทุกข์ปล่อยนก ปล่อยปลาไหล: ทำบุญเสริมดวง หรือทำร้ายธรรมชาติ?ไขปริศนาเว็บพนันออนไลน์: ทำไมถึงเฟื่องฟูในไทย?ผมชี้โด่ชี้เด่ ไม่ใช่ปัญหา! จัดการ "เกาว์ลิค" ให้เรียบแปล้ สไตล์ไหนก็เอาอยู่
ตั้งกระทู้ใหม่