หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความน่ารักของ Butterbear


เขียนโดย jenine6019

ขอนำเสนอความน่ารักของน้องหมีเนย Butterbear ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักในความน่ารักสดใส😍😍🥰❤️❤️

กำลังเป็นกระแสขณะนี้ สำหรับน้องหมีเนย Butterbear เรียกว่าเน็ตไอดอลมาสคอตของพี่ๆมันหมีและพ่อหมี ด้วยความน่ารักมาพร้อมกับความสดใสไร้เดียงสา ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนคลับไปทั้งหมด เป็นการแสดงออกและถ่ายทอดความเป็นน้องหมีเนยได้ดีมาก จนแฟนคลับคิดว่านี่คือหมีจริงๆไม่มีใครอยู่ข้างในน้องหมีแต่อย่างใด รวมถึงสเต็ปการเต้นน้องก็ทำออกมาค่อนข้างดีมาก ดูเป็นธรรมชาติไม่เพิ่มเสริมเติมแต่งแต่อย่างใด ล่าสุดน้องมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้ว2เพลงด้วยกัน คือ1 It's Butterbear และ 2 น่ารักมั้ยไม่รู้ อยากให้เพื่อนๆและพี่ๆได้ไปลองติดตามผลงานของน้องดู น้องตั้งใจทำมันออกมาด้วยหัวใจ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้บรรดาพี่ๆน้องๆรักน้องหมีเนยได้ยังไงเนอะ❤️❤️🥰🥰😍😍

สำหรับตัวเจ้าของกระทู้นั้น ชื่มชมในความน่ารักสดใสไร้เดียงสาของน้องมาก ชื่นชอบและติดตามผลงานอยู่ตลอด เราจะเห็นน้องได้ตามแพรตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นfacebook ig. Tiktok twitter พันทิป หรือเว็บไซด์ของทางButterbearเอง ก็มีข่าวสารเกี่ยวกับน้องหมีเนยมาอัพเดตให้พี่ๆมัมหมีพ่อหมีได้ติดตามกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นน้องมีงานที่ไหน ออกมาพบปะมัมหมีและพ่อหมีวันไหนบ้างกี่โมง น่ารักสุดๆ อยากให้ความน่ารักสดใสของน้องอยู่อย่างนี้ไปอีกนานแสนนานจริงๆ อยู่ให้แฟนคลับทั้งคนไทยทั้งต่างชาติได้ชื่นชมแบบนี้ตลอดไปเลย🥰🥰🥰❤️❤️❤️

เนื้อหาโดย: jenine6019
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenine6019's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 150 ครั้ง
เขียนโดย jenine6019
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เปิดความลับ "แหวนสังหาร" อาวุธลับของชนชั้นสูงยุคกลาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลกประเทศที่ทุ่มงบประมาณด้านความมั่นคงมากที่สุดถนนที่คนไปเล่น"สงกรานต์"เยอะที่สุด คึกคักสุดแบบเบียดแทบเดินไม่ได้?”เสพติดหน้าจอ: 5 อันดับประเทศที่คนใช้เวลาบน 'โซเชียลมีเดีย' นานที่สุดในโลก (ฉบับอัปเดต 2026)สาวเขมรเดือด! แป้งเด็กขายไม่ออกช่วงสงกรานต์ โวยคนในชาติ “ไม่รักชาติ” เทใจซื้อของไทยหมด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
How to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่