หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 อาชีพเสริมยอดฮิต ของนักเรียนนักศึกษา

โพสท์โดย dukedicknarak

     การหารายได้เสริมระหว่างการเรียนมีประโยชน์มากมาย! นอกจากที่จะช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว ยังเสริมความรู้และประสบการณ์ที่ดีให้กับตัวเองด้วย บางทีหลังเรียนจบแล้ว นอกจากการไปหางานทำตามบริษัท และงานราชการต่างๆ ถ้าธุรกิจส่วนตัวในสมัยเรียนนั้นไปได้ดี ก็อาจจะทำให้เรายึดสิ่งเหล่านี้ เป็นอาชีพทำเงินต่อยอดไปได้อีกน๊า โดยอาชีพเสริม 5 อย่างที่ยอดฮิตในตอนนี้ สำหรับนักเรียน นักศึกษา ก็อาจจะเป็นงานเหล่านี้เลยจ้า

1. งานเขียนบทความและนิยาย สามารถทำงานผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ เหมาะสำหรับผู้รักการอ่า่นและการเขียน

2. งานแปลภาษาสำหรับผู้มีทักษะดี งานนี้รายได้ถือว่าดีเลย แล้วเดี๋ยวนี้มี A.I. ช่วยแปลด้วย ทำให้ทำงานได้เร็วขึ้นมาก

3. ขายของออนไลน์ มีข้อดี คือมีหลายแพลตฟอร์มมากๆ ซึ่งถ้าจับตลาดใด้ถูก เงินแสนปลิวมาหาได้เลย ในวันเดียวได้เหมือนกันน๊า...

4. งานถ่ายภาพ วีดีโอ และ ตัดต่อ สามารถพัฒนาเป็นอาชีพในอนาคตได้ดีอีกงานหนึ่ง 

5. ยูทูปเบอร์ และ อินฟลูเอนเซอร์ ถ้าประสบความสำเร็จ สามารถพัฒนาเป็นอาชีพต่อไปได้เลย สร้างรายได้ๆค่อนข้างดี แต่เหมาะกับผู้ที่กล้าแสดงออก และ ต้องมีไหวพริบในการสนทนาเป็นอย่างดี 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้คนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67WHO ออกมาย้ำเตือน โควิด-19 ยังไม่ได้หายไปไหน ตายสัปดาห์ละ 1,700 รายสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"ตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลา5 ภาพวาดระดับตำนาน ที่มีราคาขายแพงที่สุดในประวัติศาสตร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลาประวัติ Leatherface นักเชือดสุดสยองจาก The Texas Chainsaw Massacreการเลี้ยงกบในบ่อปูนเงามืดของแดร็กคิวล่า ตำนานที่ไม่เคยหลับใหล
ตั้งกระทู้ใหม่