หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

celebration: การเฉลิมฉลอง

โพสท์โดย momon

 

ถ้าหากเพื่อนๆ อยากเพิ่มคำศัพท์ในคลังสมองมากขึ้น แนะนำให้เพื่อนๆ จำคำศัพท์เป็นคู่ หรือเป็นกลุ่ม เช่นคำศัพท์ที่มีความหมายคล้ายกัน หรือคำศัพท์ที่มีความหมายตรงข้ามกัน 

 

ตัวอย่างเช่น คำว่า สวย ภาษาอังกฤษใช้คำว่า beautiful pretty cute lovely และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความหมายตรงข้ามกับ น่าเกลียด เช่น ugly disgust เป็นต้น

 

สำหรับโพสนี้ ขอนำเสนอคำศัพท์คำว่า “celebrationซึ่งเป็นคำนาม (n.) ในภาษาอังกฤษ

 

มีคำแปล คำอ่าน และประโยคตัวอย่าง ดังนี้

 

celebration  (n.) 

คำแปล     การเฉลิมฉลอง

คำอ่าน      เซิลลิเบรทเชิน

It's a great time for celebration.

เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเฉลิมฉลอง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://teenageinformation.blogspot.com/2024/06/blog-post_21.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 54 ครั้ง
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยไม่กินเนื้อสัตว์เลย ร่างกายเปลี่ยนอย่างไร กินแบบไหนให้ไม่ขาดสารอาหารแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดเคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำความรักท่ามกลางคมดาบ "Gladiators"เลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!ทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้อง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมาเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!เคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกอาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมที่นั่งชักโครกในห้างหรือปั๊มน้ำมันถึงเป็นรูปตัว U? เบื้องหลังดีไซน์ที่หลายคนนั่งทุกวันแต่ไม่เคยสังเกตไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางเงินเดือนเท่าไรถึงจะอยู่สบายในปี 2026?
ตั้งกระทู้ใหม่