หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประสบการณ์ที่เคยฟัง

เนื้อหาโดย ploichai

       " สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาปล่อยใจฟังปล่อยใจอ่าน"

        เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเรานะ เราเรียนอยู่มหาลัยหนึ่ง ตอนนั้นช่วงขึ้นปี 4 เป็นช่วงที่เราทำโปรเจคจบกับเพื่อน ซึ่งกลุ่มเรามีทั้งหมด 3 คน พวกเราต้องเข้าแลปกันทุกวัน เพื่อไปดูระบบที่ทำไว้ มันมีวันนึงเพื่อนเราไปเข้าแลปคนเดียวเวลาประมาณ 3 ทุ่ม นิดๆ เพราะพวกเราอีก 2 คนต้องรีบปั่นเล่มส่งทางอาจารย์ (ต้องบอกตรงนี้เลยว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะ!!!) ลืมบอกอีกอย่างคือเรานั่งทำเล่มไม่ได้มีเราและเพื่อนอีกคนแต่มีเพื่อนกลุ่มอื่นด้วยประมาณ 10 คน หลังจาก 3 ทุ่ม นิดๆ ที่เพื่อนเราออกไปพวกเราก็นั่งทำงานปกติ ล่วงเลยมาประมาณ 5 ทุ่มกว่าเพื่อนเราก็กลับมาจากแลป มันเงียบ ๆ ไป ไม่ค่อยพูดกลับใครนั่งนิ่ง ๆ  ตอนแรกก็ไม่อะไรนึกว่าเพื่อนอาจจะเหนื่อยก็ได้ ผ่านไปสักพัก มีเพื่อนที่เรานั่งปั่นเล่มด้วยกันสะกิดเรา เรานึกว่ามีอะไร เลยลุกไปถามมันว่า “มีอะไร”  มันเล่าว่าเพื่อนเราอีกคนไปทำไรมา มีคนตามมันมา เป็นผู้ชายร่างสูงสีดำๆ ใหญ่ ยืนมองเพื่อนเรา  เราก็เลยถามอีกว่า “เค้าไปยัง” มันบอกเขาไปแล้วแค่มาดูเฉย ๆ ว่าทำไรกัน ตอนฟังครั้งแรกที่อยู่ตรงนั้น บอกเลยเย็นวูบวาบขึ้นมาเลย จากนั่งทำเล่มชิว ๆ บอกเลยจุด ๆ นั้นไม่ชิว แต่เราก็นั่งทำงานจนเสร็จแยกย้ายกันกลับห้อง หลังผ่านเหตุการณ์วันนั้นมาเกือบ สัปดาห์ เพื่อนเราอีกคน ก็เจอเหมือนกัน ตอนไปแลปคนเดียวประมาณ 3 ทุ่ม มันบอกทั้งอาคารมีมันคนเดียว มันได้ยินเสียงคนเดินในห้อง เคาะเก้าอี้ตอนแรกมันไม่คิดไร มันเลยเดินไปมองเก้าอี้ที่เกิดเสียงอีกรอบ สรุปมันล้มใส่มันจากนั้นมันพิมแชทมาบอกในกลุ่ม มันเจอเข้าแล้ว จากนั้นมากพิมพ์มาอีกประโยคแบบแปลไม่ออก แต่สุดท้ายมันบอกเดียวค่อยเล่าให้ฟังอีกรอบมันกลับก่อน หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นพวกไม่ไปแลปเกิน  1 ทุ่มอีกเลยถ้าไปต้องไป 2 คนขึ้นไป นั้นและเรื่องที่เราอยากให้ผู้อ่านได้อ่านกันได้ปล่อยใจรับฟัง มันอาจจะไม่ได้น่ากลัว หากไปประสบกับตัวเองอาจจะหลอนๆ ไปหลายวันเลยก็ได้ ( ย้ำอีกครั้งนี้เป็นความเชื่อแล้วแต่บุคคลคนผู้อ่านทั้งหลายโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านในการชม!!!) ผู้เขียนอย่างเราอยากให้ทุกคนเอ็นจอยในการอ่าน หรือใครมีประสบการณ์ที่เคยเจอ เคยฟังก็สามารถแชร์ประสบการณ์ให้กันฟัง/อ่านได้นะ

เป็นรูปประกอบการเล่าเรื่องเฉยๆ 

credit : https://chillpainai.com/scoop/4149

เนื้อหาโดย: ploichai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ploichai's profile


โพสท์โดย: ploichai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก"เจสซี่" ตกใจ หลังทูพีซหลุดบนเวทีคอนเสิร์ตหนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทระทึก!ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านวอดเช้ามืดเมื่อเเม่บอกให้พาควายออกไปกินหญ้า สุดท้ายทำไมจบที่ร้านเกมซะงั้น4 หลุมรักในชีวิต"เอก สายเต๊าะ" ถูกหิ้วตัวไป สน.ดอนเมือง..หลังไลฟ์ท้าทายตำรวจ และโชว์ปืนครูสาวรีบเผ่นทันที หลังจากที่ได้ยินเสียงดนตรีไทยจะหย่าทั้งทีโลกต้องรู้ หลังเจ้าหญิงแห่งดูไบ ประกาศหย่าสามีผ่านอินสตาแกรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เอก สายเต๊าะ" ถูกหิ้วตัวไป สน.ดอนเมือง..หลังไลฟ์ท้าทายตำรวจ และโชว์ปืนบังกลาเทศประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศนักโบราณคดีจีนค้นพบ "เส้นก๋วยเตี๋ยว" อายุ 4,000 ปี เก่าแก่ที่สุดในโลกเม็กซิโกสั่งรื้อถอนรูปปั้นเทพโพไซดอน หลังชาวบ้านกล่าวหาว่าทะเลาะกับเทพเจ้าของชาวมายา จนทำให้เกิดพายุถล่มเมือง 😌
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตระกูลเอี้ยแห่งไตรภาคมังกรหยก ทายาทยืนยาว ความสามารถยืนยงภูหอ พญาช้าง นางผมหอมตำนานเมืองดงละคร เมืองลึกลับ แห่งนครนายกการประหารที่สัตหีบโดยทหารเรือ
ตั้งกระทู้ใหม่