หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ที่ปรึกษาหมาตลอด

เนื้อหาโดย ploichai

ตามชื่อหัวข้อเลย “ที่ปรึกษาหมาตลอด” เชื่อว่าหลาย ๆ คน ที่เข้ามาอ่าน ก็เคยอยู่ในจุด ๆ ที่เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนเวลามันทะเลาะกับแฟน ซึ่งตอนมันทะเลาะกันมันเห็นค่าเราทันที พอคืนดีอาหารหมาเข้ากรู เป็นไงล่ะ อวสานที่ปรึกษา เพื่อนที่ดีก็นะ ทำไงได้นอกจากทำใจ แล้วรอให้คำปรึกษามันรอบหน้าเวลาที่พวกมันทะเลาะกัน ยกตัวอย่างเลยนะ คือเรามีเพื่อนคนนึง เป็นพวกประเภทคลั่งรักแฟนมาก ตอนมันรักกันโลกทั้งโลกนึกว่ามีมัน 2 คน ฮัลโหลลลลล พวกมึงยังมีกรูค่ะ!!! มึงไม่ได้มีกันสองคนเนาะ แต่เวลาพวกมันทะเลาะกันนึกว่าพายุจะเข้า โลกจะแตกฟ้าจะถล่ม แล้วเพื่อนละมีประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาหมาตลอดเหมือนกันไหม?

นั้นและที่มาของคำว่า “ที่ปรึกษาหมาตลอด” "มีหมาเป็นหมู่ ดีกว่ามีหมู่ชั่ว ๆ คือหมา"  ขอบคุณคับ!!!! เจริญ ๆ นะเพี้ยนนน

เนื้อหาโดย: ploichai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ploichai's profile


โพสท์โดย: ploichai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันโรงเรียนในประเทศไทย ที่มีอัตราค่าเทอมแพงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮา9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลาประวัติ Leatherface นักเชือดสุดสยองจาก The Texas Chainsaw Massacre
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันประเทศยักษ์ใหญ่ ที่มีปริมาณการจับปลามากที่สุดในยุคปัจจุบันESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ประสบการณ์คบผู้ชายครั้งแรกน่าอายไหม? อายุมากแล้วแต่ยังชอบดูการ์ตูนปลดล็อคความกลัวอย่างไร ให้สามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้!เด็กนั่งหน้าห้องฉลาดกว่า เด็กนั่งหลังห้อง?
ตั้งกระทู้ใหม่