หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรัก

โพสท์โดย vaiwai

เป็นวิธีการ ที่ใช้ได้ผล กับผู้ชายส่วนใหญ่เพราะว่า ถ้าอิงตามหลักชีววิทยาแล้ว ผู้ชายกับผู้หญิงนั้น แตกต่างกันอย่างแน่นอน การทำให้หลงรักเช่นกัน ก็จะมีวิธีเฉพาะกันไปในแต่ละเพศ ในบทความนี้ เราจะพามาพบกับ 3วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรัก

  1. ความสวย เป็นข้ออันดับ1เลย ที่สามารถใช้ดึงดูดผู้ชายได้ ซึ่งแตกต่างจากผู้หญิงเล็กน้อย ตรงที่ว่า ถ้าผู้หญิงเจอผู้ชายหล่อๆ ก็อาจจะหลงรักได้ แต่ถ้ารู้นิสัยที่แท้จริง อาจจะถอยห่างเลยก็ได้ แต่ผู้ชาย ไม่ใช่แบบนั้น แม้ว่าผู้หญิงสวยๆ จะนิสัยแย่แค่ไหน ก็จะยังคงมีผู้ชายหลงรัก และยังหลงรักแบบลืมหูลืมตาอีกด้วย ความสวย จึงเป็นข้อที่สำคัญมากๆ ที่จะใช้ดึงดูดผู้ชายได้ และเป็นด่านแรก ที่ใช้ตัดสินเลย ว่าจะได้ไปต่อหรือไม่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คนเราเกิดมามีไม่เท่ากัน สวยคนละแบบ ฉะนั้น ดูแลตัวเอง ให้สวยในแบบของตัวเองก็พอ ไม่แต่งมากไป แต่ก็ไม่ควรละเลยการดูแลตัวเอง 
  2. จิตใจที่อ่อนโยน จิตใจอ่อนโยน จะเปรียบเสมือน คุณแม่ที่ดี ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ชอบคุณแม่ที่ดีหรอก จริงมั้ย? และยิ่งความแข็งกระดั่ง มีในตัวผู้ชายอยู่แล้ว ยิ่งอยากได้ความอ่อนโยน เข้ามาเติมเต็ม ผู้หญิงที่อ่อนโยน จึงดูน่ารัก และน่าปกป้องเป็นอย่างมาก เพราะนิสัยแบบนี้ สื่อถึงเป็นแม่ที่ดี 
  3. ความเข้าใจ ความสบายใจ ข้อนี้ ถือเป็นไม้ตายสุดท้าย หากไม่มีทั้ง2ข้อข้างต้นเลยก็ว่าได้ คุณคงจะเคยเห็น คู่รักสมัยเด็ก ใช่ไหม เขาไม่ได้รักกัน เพราะความสวย หรือความอ่อนโยน แต่รักกัน เพราะ"ความเข้าใจ" และเชื่อไหมว่า คู่รักคู่นั้น จะเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันได้ยืนยาวมาก แต่ข้อนี้ ก็ต้องใช้ระยะเวลาประมาณนึง กว่าจะเห็นผลได้ และความสบายใจ เป็นสิ่งที่ค่อนข้างบอบบาง โดยเฉพาะกับผู้ชายแล้ว หากเราเผลอตัว ทำให้ผู้ชายไม่สบายใจล่ะก็ เกมอาจจะเปลี่ยนไปเลยก็ได้ 

และนี่ก็คือ3วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรัก หากคุณ ทำครบ3ข้อนี้แล้ว อย่าลืม คัดกรองผู้ชายที่ดีๆด้วยล่ะ เพราะของดี คู่ควรกับสิ่งที่ดี ยังไงก็ลองเอา3วิธีนี้ ไปปรับใช้ในชีวิตกันได้ ยังไงผู้เขียนเอง ก็ขอให้คุณพบเจอผู้ชายที่ใฝ่ฝันที่อยากจะเจอนะครับ

เนื้อหาโดย: vaiwai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vaiwai's profile


โพสท์โดย: vaiwai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ภาพวาดระดับตำนาน ที่มีราคาขายแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ประเทศยักษ์ใหญ่ ที่มีปริมาณการจับปลามากที่สุดในยุคปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
น่าอายไหม? อายุมากแล้วแต่ยังชอบดูการ์ตูนปลดล็อคความกลัวอย่างไร ให้สามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้!เด็กนั่งหน้าห้องฉลาดกว่า เด็กนั่งหลังห้อง?อุบัติเหตุไม่คาดฝัน
ตั้งกระทู้ใหม่