บอลจบคนไม่จบ!จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!
ผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชี " กระต่ายขาเดียว " ได้โพสต์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ธรรมศาสตร์สเตเดียม เมื่อคืนวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมาดังนี้
#แฟนบอลเสื้อแดงก่อเรื่อง #ก่อเหตุอาชญากรรม
แฟนบอลเสื้อสีแดงกลุ่มหนึ่งประมาณ 6 คน มาจุดพลุ - แฟล์ บริเวณโซน N ของสนามฟุตบอลธรรมศาสตร์หลังจากจบเกมรอบชิง Revo cup
รอบแรก พลุไปตกกลางสนามฟุตบอล flick ซึ่งเป็นสนามหญ้าเทียมทำให้เกิดไฟลุกไหม้แต่ผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่สนามดับได้ทัน
ลูกที่ 2 พลุไปตกใส่รถยนต์ปิกอัพอีซุซุ ดีแม๊กส์ ปี 2016 สีขาวคันหนึ่ง จนเกิดไฟลุกไหม้ แฟนบอลเสื้อสีน้ำเงินหลายคนที่อยู่บริเวณนั้นได้ถ่ายคลิปไว้ได้ แต่แฟนบอลกลุ่มเสื้อแดงที่จุดพลุได้เดินเข้ามาหาเรื่องและสั่งให้ลบคลิปดังกล่าวจึงทำให้เกิดเรื่องชกต่อยกัน
หลังเกิดเรื่องแฟนบอลกลุ่มเสื้อแดงได้ล่าถอยไปกลับไปทางอัฒจันทร์ฝั่งทิศใต้
รอบที่ 3 ระหว่างเจ้า หน้าที่กำลังดำเนินการดับไฟรถที่ เกิดเหตุเพลิงไหม้อยู่นั้น แฟนบอลกลุ่มเสื้อแดงดังกล่าวก็กลับมาเพื่อหาเรื่องและจุดพลุแฟล์ ใส่รถผู้ปกครอง ของเด็กที่มาทำการแข่งขันฟุตบอลที่สนาม flick ข้างสนามฟุตบอลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต
จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีทั้งผู้ที่บาดเจ็บและผู้ที่ สูญเสียทรัพย์สิน #กระต่ายขาเดียว ขอให้ทุกท่านที่อยู่ในเหตุการณ์และมีคลิปวิดีโอดังกล่าว ส่งใน ข้อความ (inbox) ทางเพจ เพื่อปกปิดที่มาของแหล่งข้อมูล และรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีให้กับเจ้าหน้าที่ต่อไป
ภาพบรรยากาศและความเสียหาย






















