หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบิน

เนื้อหาโดย good4289

จังหวัดโอกินาวา ซึ่งเป็นจังหวัดหลักของเกาะโอกินาวา ในประเทศญี่ปุ่น ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักและฟ้าผ่าเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ทำให้เที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวบินล่าช้าและบางเที่ยวบินต้องถูกยกเลิกที่สนามบินนาฮา ทางการญี่ปุ่นประกาศเตือนภัยดินถล่ม ในบางพื้นที่ของจังหวัดโอกินาวา

ฝนแรกของฤดูฝนที่เพิ่งเริ่มต้นในญี่ปุ่น ทำให้จังหวัดโอกินาวาในญี่ปุ่นได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักและฟ้าผ่าตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 16 มิถุนายน และในวันที่ 14 มิถุนายนเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย ส่งผลให้หลายเที่ยวบินไม่สามารถลงจอดที่สนามบินได้ตามกำหนด เครื่องบินหลายลำทำได้แค่รอบนแท็กซี่เวย์และไม่สามารถเข้าลานจอดได้ และเที่ยวบินที่กำลังจะออกก็ล่าช้าเช่นกัน เที่ยวบินกว่า 100 เที่ยวบินจึงล่าช้า และบางเที่ยวบินต้องถูกยกเลิกที่สนามบินนาฮา บริเวณล็อบบี้ภายในอาคารผู้โดยสารของสนามบินก็เต็มไปด้วยผู้คน นอกจากนี้ เนื่องจากฟ้าผ่าเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาประมาณ 9.20 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินจึงถูกขอให้อพยพออกไปเพื่อหลบภัย

เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันนั้น มีเที่ยวบินเกิดความล่าช้า 91 เที่ยวบิน (รวมถึงเที่ยวบินลงจอด 26 เที่ยวบิน และเที่ยวบินขาออก 65 เที่ยวบิน) และการยกเลิก 13 เที่ยวบิน (รวมถึงเที่ยวบินลงจอด 7 เที่ยวบิน และเที่ยวบินขาออก 6 เที่ยวบิน) เที่ยวบินล่าช้ามากกว่า 2 ชั่วโมง และโถงสนามบินก็เต็มไปด้วยผู้โดยสาร

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อื้อหือสวยมากๆ...พระแกะสลักบนผา วัดซับพงโพด โคราช พร้อมจุดชมวิวธรรมชาติกว่า 2 พันไร่มะกันเตรียมคว่ำบาตรจีนครั้งใหม่ ฐานช่วยรัสเซียทำสงครามยูเครนอีกด้านดราม่าของ ชุดที่สวยที่สุดในโอลิมปิก 2024 ทำไมมีคนมองโกเลียเกลียดชุดนี้!!!ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าสงสารคนไทย ค่าไฟแพง ไม่ใช้ไฟก็ไม่ได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เดินเที่ยวเมือง Crosshaven in Ireland 🇮🇪 แล้วเจอธงชาติไทย🇹🇭ด้วย.🙃Balcony Seaside ศรีราชา - พักผ่อนริมทะเล สนุกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวอื้อหือสวยมากๆ...พระแกะสลักบนผา วัดซับพงโพด โคราช พร้อมจุดชมวิวธรรมชาติกว่า 2 พันไร่ตึกตะเกียบหนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองฉงชิ่ง(重庆市)
ตั้งกระทู้ใหม่