หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม็คเคเมย์ เมเนอร์ บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลก ที่ยังไม่มีใครผ่านได้ตลอด 14 ปี

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ในยุคที่มีจังหวะการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ หลายคนรู้สึกถูกกดดันด้วยงานที่ต้องเดินทางไปกลับระหว่างบ้านและที่ทำงาน หลายคนชอบที่จะมาผ่อนคลายด้วยการเข้าไปในบ้านผีสิง แต่ถ้าเป็นบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลกแล้วล่ะก็ นั่นคงเป็นการทำร้ายตัวเองมากกว่า! บ้านผีสิงแห่งนี้อยู่ในอเมริกา 14 ปีแล้วที่ยังไม่มีใครสามารถผ่านมันไปได้ และมีหลายคนที่ต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะความกลัว มันน่ากลัวยิ่งกว่าบ้านผีสิงที่ติดอันดับในจีนสิบอันดับแรกอีกนะ! มาดูกันเลย

บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลกตั้งอยู่ที่เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ชื่อว่าแม็คเคเมย์ เมเนอร์ ที่น่ากลัวที่สุดในอเมริกา ซึ่งมีข้อมูลว่าบ้านผีสิงนี้ 14 ปีแล้วที่ยังไม่มีใครผ่านมันไปได้ หลายคนมาบ้านผีสิงเพื่อผ่อนคลายและระบายอารมณ์ของตัวเอง แต่ถ้าคุณมาที่แม็คเคเมย์ เมเนอร์เพื่อผ่อนคลาย นั่นคือการทรมานตัวเอง!

แม็คเคเมย์ เมเนอร์ เปิดให้บริการมา 14 ปีแล้วแต่ไม่มีใครสามารถผ่านได้ ถึงแม้ว่าบ้านผีสิงนี้จะฟังดูน่ากลัว แต่ก็ยังมีคนที่อยากจะถูก "ทรมาน" อยู่มาก ตอนนี้มีคนรอเข้าคิวประมาณ 24,000 คน ผู้เขียนคิดว่าคนที่มาหาความตื่นเต้นที่นี่จริงๆ ก็คือมาทรมานตัวเอง มีคนสงสัยว่าบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลกนี้จะน่ากลัวแค่ไหน ผู้เขียนสามารถบอกได้เลยว่ามันน่ากลัวเกินกว่าจินตนาการของคุณ!

การที่จะผ่านบ้านผีสิงนี้ต้องใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ข้างในเต็มไปด้วยฉากจากหนังสยองขวัญ เช่น การถูกสาดเลือดปลอม ถูกมัด ถูกบังคับให้กินไข่เน่า และแม้แต่การถูกขังในกรงที่มีงูเต็มไปหมด ตั้งแต่เปิดมา ยังไม่มีใครสามารถผ่านไปได้ แม้แต่นาวิกโยธินสหรัฐยังต้องล้มเหลว บ้านผีสิงนี้ยังทำให้ผู้ชายหลายคนร้องไห้ออกมา บ้านผีสิงในอเมริกา 14 ปีแล้วที่ไม่มีใครผ่านได้ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น!

เจ้าของบ้านผีสิง รอสส์ แม็คเคเมย์ ปัจจุบันอายุ 55 ปี กล่าวว่าความคิดในการสร้างบ้านผีสิงนี้เกิดขึ้นเมื่อ 14 ปีก่อน เขาและแฟนสาวแครอล ชูลทซ์ ใช้เงินไป 3.057 ล้านดอลลาร์ในการสร้างบ้านผีสิงในฝัน บ้านผีสิงนี้เปิดให้เข้าฟรี แต่จะรับผู้เข้าชมเพียง 2 คนต่อครั้ง และธีมจะเปลี่ยนทุกปี

แม็คเคเมย์มีกฎว่าผู้เข้าชมต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป ไม่มีโรคร้ายแรง และต้องเซ็นเอกสารยินยอมก่อนเข้า ผู้เข้าชมทุกคนจะถูกบันทึกวิดีโอระหว่างที่อยู่ข้างใน เพื่อให้พวกเขากลับมาดูความกลัวของตัวเองทีหลัง ผู้เขียนคิดว่าเข้าไปอยู่สักสองสามชั่วโมงก็คงมีแผลใจไม่น้อย บ้านผีสิงในอเมริกา 14 ปีไม่มีใครผ่านได้ มีใครสนใจไปลองบ้างไหม?

การเข้าบ้านผีสิงแม็คเคเมย์ เมเนอร์ คือการได้สัมผัสประสบการณ์ของเหยื่อในหนังสยองขวัญ ตกอยู่ในฝันร้ายที่ลึกที่สุดของคุณ ที่นี่ไม่ใช่แค่มี "ผีร้าย" โผล่มาให้ตกใจเท่านั้น สำหรับคนที่สนใจ ลองไปสัมผัสประสบการณ์บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลกนี้ดูสิ ส่วนตัวผู้เขียนคงไม่กล้าหรอก!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะระทึก!ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านวอดเช้ามืดการหยุดทำงานของ CrowdStrike ทำเอาวุ่นวายไปทั้งโลก!!นายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล"สตอล์กเกอร์" ของ "เอ็มมา วัตสัน" ถูกจับแล้ว!!"มดดำ คชาภา" สวนกลับคนสนิท "ปู มัณฑนา"..หลังซัดแรง "ขวัญ อุษามณี"บางจากลดราคาน้ำมัน 5 บาท 3 วันเท่านั้นโดนแล้ว เอก สายเต๊าะ โดนสืบนครบาลและสน.ดอนเมือง บุกค้นบ้านและพาตัวไปปรับทัศนคติการประหารที่สัตหีบโดยทหารเรือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฮิปโปสีชมพู สัตว์หายากแห่งป่าเคนย่าปลาหมอคางดำ โผล่อ่าวไทย ลามถึงประจวบแล้ว!!เรื่องที่นักท่องเที่ยวห้ามทำเด็ดขาด หากเดินทางไปเที่ยวที่กัมพูชาเช็คเลย!! ทำนายความสัมพันธ์ จาก รอยตีนกาเคยเป็นไหม ปวดขี้! เวลาตื่นเต้น 😫
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"วิชกัญญา"นักฆ่าสาวแห่งอินเดียโบราณเรื่องราวชีวิตอันน่าทึ่งของ หยางซือหมิ่น จากซูเปอร์สตาร์สู่เชฟผู้มุ่งมั่นภาพถ่ายสีเวียดนามปี 1915 มุมมองอันล้ำค่าจากยุคอาณานิคมเมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่