หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ห้าม!!! ค้นหา Ø ในYoutube

โพสท์โดย vaiwai

อักษร"Ø"เป็นตัวอักษรที่ใช้ในภาษาเดนมาร์กนอร์เวย์แฟโรและซามีใต้ 

แต่ไม่รู้ทำไม กับตัวอักษรตัวนี้"Ø"ที่เมื่อเรา ค้นหาด้วยตัวอักษรนี้ เราจะเจอแต่คลิป ที่ไม่น่าหลุดจากYoutubeออกมาได้ 

โดยในสมัยก่อน เราสามารถใช้สัญลักษณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น + # _ - " . ในการค้นหาในYoutubeได้ และเราจะเจอคลิปต่างๆมากมาย ที่แปลกประหลาด ดูแล้วยังไงก็ไม่น่าผ่านกฎเกณฑ์ของYoutubeไปได้ 
ปัจจุบัน ทางYoutubeได้ทำการแก้ไขไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 


แต่ยกเว้นกับตัวอักษรตัวนี้ ที่ยังคงสามารถใช้ค้นหาในYoutubeได้ ที่เมื่อเราค้นหาไปแล้ว เราจะเจอแต่คลิปที่แปลกๆ น่ากลัว และไม่น่าจะมีในนี้เลยด้วยซ้ำ 


สาเหตุที่คลิปเหล่านี้หลุดออกมาได้นั้น เป็นเพราะว่า คลิปเหล่านี้ แค่สร้างบรรยากาศให้ดูน่ากลัวเฉยๆ ไม่ได้ผิดกฎเกณฑ์แต่อย่างใด แต่เพื่อนๆ ไม่ควรลอง เพราะอาจจะนอนไม่หลับเลยก็ได้

โพสท์โดย: vaiwai
อ้างอิงจาก: YouTube ช่อง Nickymouth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vaiwai's profile


โพสท์โดย: vaiwai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การหยุดทำงานของ CrowdStrike ทำเอาวุ่นวายไปทั้งโลก!!บาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะระทึก!ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านวอดเช้ามืดหญิงวัย 58 ปี จมน้ำดับกลางสระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิดเผยวินาทีผู้คนเดินผ่านเฉยชาสถานการณ์อ่างเก็บน้ำห้วยเชียงคำ ล่าสุดAI กำลังเรียนรู้ที่จะโกหก และหลอกลวง!โดนแล้ว เอก สายเต๊าะ โดนสืบนครบาลและสน.ดอนเมือง บุกค้นบ้านและพาตัวไปปรับทัศนคติบางจากลดราคาน้ำมัน 5 บาท 3 วันเท่านั้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจอลูกค้าแบบนี้..พี่แท็กซี่ถึงกับส่ายหัวเลยทีเดียว 😒เกือบตุยเย่ละนะ สาวโพสต์ เจอตะปูเหล็ก ในหมูกรอบ แม่ค้าไม่สนใจ-ไม่ขอโทษโดนแล้ว เอก สายเต๊าะ โดนสืบนครบาลและสน.ดอนเมือง บุกค้นบ้านและพาตัวไปปรับทัศนคติฮิปโปสีชมพู สัตว์หายากแห่งป่าเคนย่า
ถูกขังในเมรุผีดูดเลือด แห่งเซอร์เบีย เรื่องจริงที่ถูกบันทึกไว้ความเชื่อเรื่อง มองลอดหว่างขาH4P(EP012) สาระหลอน อาถรรพ์แมวดำ
ตั้งกระทู้ใหม่