หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักและsex ของคู่กันหรือ?

เนื้อหาโดย kalyana

"ความรักและ sex เป็นสองสิ่งที่มีความสำคัญแตกต่างกัน ความรักเกิดจากความเชื่อมโยงทางอารมณ์และจิตใจที่ลึกซึ้ง มีความหมายในการเสริมสร้างความเข้าใจ ความอบอุ่น และความรับผิดชอบต่อกัน ในขณะที่ sex เป็นกระบวนการทางกายที่เกิดขึ้นเพื่อการพึ่งพาและความพึงพอใจทางกายเท่านั้น การรู้จักควบคุมและปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างความรักและ sex อย่างมีสมดุล เป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างสัมพันธ์ที่มั่นคงและสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ"

 

ภาพจาก https://www.doctor.or.th/article/detail/1937

ความรักและ sex เป็นสองสิ่งที่สัมพันธ์กันได้ แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นของคู่กันเสมอไป เราสามารถมี sex โดยไม่มีความรัก และมีความรักโดยไม่มี sex ความรักมักมีลักษณะที่ซื่อสัตย์และอารมณ์ลึกซึ้ง เมื่อมีความสัมพันธ์ที่สนับสนุนและเชื่อมั่น ส่วน sex เป็นกระบวนการทางกายที่เกิดขึ้นในทางที่กำหนด และมักมีมิติที่เชื่อมโยงกับทั้งทางกายและอารมณ์

ความสัมพันธ์ที่ดีและมั่นคงสามารถผสมผสานทั้งความรักและ sex ได้ แต่ความสำเร็จของความสัมพันธ์นี้ขึ้นอยู่กับความเข้าใจและความยุติธรรมระหว่างผู้ทั้งสอง การเรียนรู้และการสื่อสารที่ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการและความคาดหวังเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่สมดุลและมั่นคงในระยะยาว

ภาพจาก https://thematter.co/social/when-you-dont-love-to-have-sex-with-couple/171032

การมีความรักโดยไม่มี sex เป็นสิ่งที่เป็นไปได้และเป็นปกติ ความรักไม่ได้ต้องมีมิติทางกายเสมอไป เนื่องจากมันมีความหมายและมิติที่หลากหลาย มันอาจเกิดจากความรู้สึกของการเชื่อมโยงทางอารมณ์ ความเข้าใจ ความสนับสนุน และความใส่ใจต่อกัน ในบางครั้ง ความรักสามารถเติบโตและมั่นคงได้โดยไม่จำเป็นต้องมีองค์ประกอบทางกาย

การรักแบบไม่มี sex สามารถเกิดขึ้นเนื่องจากหลายสาเหตุ เช่น ความระมัดระวังในเรื่องทางกาย สภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม หรือความต้องการส่วนตัวที่แตกต่างกัน สำหรับบางคู่ การมีความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงทางอารมณ์และจิตใจมีความสำคัญมากกว่าการมี sex และสามารถสร้างความสุขและความพึงพอใจในชีวิตทั้งคู่ได้โดยเท่าเทียมกัน

ภาพจาก https://today.line.me/th/v2/article/Y3Rw3P

ทั้งนี้ทั้งนั้นความคิดของเรานั้นก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้วว่าความรักนั้นสำคัญกว่า sex หรือว่า sex สำคัญกว่าความรักนั้นขึ้นอยู่กับมุมมองและความสำคัญของแต่ละบุคคล ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องหรือผิดเกี่ยวกับนี้ เพราะมันขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความเรียนรู้ของแต่ละบุคคลในชีวิตของพวกเขา

สำหรับบางคน ความรักอาจเป็นสิ่งที่สำคัญกว่า sex เนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับความเชื่อมโยงทางอารมณ์ ความสนับสนุน และความรู้สึกของความสุขที่มีต่อกัน การมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงและสมบูรณ์อาจมีความสำคัญมากกว่าแค่การมี sex เพียงอย่างเดียว

ในขณะเดียวกัน สำหรับบางคน sex อาจมีความสำคัญมากกว่าความรัก เนื่องจากมันเป็นเครื่องมือในการแสดงความรัก และมีความสำคัญในการสร้างสัมพันธ์ทางกายและให้ความพึงพอใจทางกาย

สุดท้ายแล้ว ความสำคัญของ sex หรือความรักขึ้นอยู่กับความเรียบง่ายและความต้องการของแต่ละบุคคล และสำคัญที่สุดคือการให้ความเคารพและเข้าใจต่อความสัมพันธ์ของคนรอบข้าง...

เนื้อหาโดย: kalyana
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kalyana's profile


โพสท์โดย: kalyana
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, kalyana, jaytor, khomeiei
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาพายุฝนถล่มทั่วไทย! กรมอุตุฯ เตือนภัย 4 วันอันตราย เช็กด่วนพื้นที่เสี่ยงสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"ประวัติ Leatherface นักเชือดสุดสยองจาก The Texas Chainsaw Massacre
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นPersonal colour ทำเพื่ออะไรล้างหน้าแบบไหน do or don’tเทคนิคที่ทำตามง่ายๆ ถ้าไม่อยากให้ผมชี้ฟู! (´▽`ʃ♡ƪ)
ตั้งกระทู้ใหม่