หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉกาของทัพทอง (เด็กสาวฉกากับนายพรานทัพทอง)

เนื้อหาโดย nok19800

 

นิยายเรื่อง  ฉกาของทัพทอง นามปากกา...มาศอุไร 
วางจำหน่าย ในรูปแบบนิยายออนไลน์ (ebook) 
แพลตฟอร์มที่วางจำหน่าย : Meb ธัญวลัย นายอินทร์ Ookbee 
สามารถ เข้าอ่านเนื้อหา ฉบับเต็มได้ตาม แพลตฟอร์มนิยายชั้นนำทั่วไป อาทิเช่น...
( Dek-d , readAwrite , ธัญวลัย , Hongsamut , fictionlog )

-----------------------------------------------------

*ลิงค์สำหรับเข้าโหลดซื้อนิยาย ebook (นามปากกา กนกรส มาศอุไร กัมพู) - 
https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=all&search=%E0%B8%81%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%AA&auto_search_id=&page_no=1
 

------------------------------------------------------


*สามารถเข้าอ่านนิยาย  ฉกาของทัพทอง(ฉบับเต็มได้ที่ ธัญวลัย) ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ -
https://www.tunwalai.com/story/783162

------------------------------------------------------


*แฟนเพจ: กนกรส*  https://www.facebook.com/กนกรส-1742298989361370/


อ่านต่อได้ที่ https://board.postjung.com/1539900

--------------------------------------------------------

2

(เด็กสาวฉกากับนายพรานทัพทอง)

 

“นายพราน...นายพรานจ๋า...”  

“เรียกกูเสียจริง อยากให้กูเอาเอ็งแรงๆอีกครั้งสินะ...”

“จ๊ะ...ฉกาอยากให้นายพรานเอาฉกาแรงๆ ”

 ถึงตอนนี้ก็แรงจนฉกายังหายใจหายคอไม่ทั่วท้อง แต่เพราะฉการู้ว่านายพรานชอบให้ฉกาพูดจาสัปดนหยาบคายเวลาร่วมสังวาสกับเขา ฉกาจึงต้องพูดเอาใจ นายพรานบอกมันช่วยปลุกเร้าอารมณ์กำหนัดได้ดี

ฉกาเลยมักพูดคำเหล่านั้นออกมายามถูกนายพรานจับกินตับไตไส้พุง

ถ้าเป็นในยามปกติน่ะเหรอ...จ้างให้ฉกาก็ไม่กล้าพูดคำเหล่านั้นออกมาหรอก...ก็มันกระดากปากออกจะตาย

ร่างงามขาวลออที่มีทรวดทรงองเอวงดงามสั่นสะท้านไปตามแรงขับเคลื่อน อารมณ์หวามไหวพุ่งพรวดไปตามแรงกระแทกกระทั้น ก็เพราะว่าตอนนี้เธอต้องรองรับอาวุธประจำกายของหนุ่มใหญ่นามว่าทัพทอง ขนาดอาวุธของเขานั้นหาใช่เล็กๆเสียเมื่อไร มันทั้งยาว ทั้งใหญ่ ขนาดคงใกล้เคียงกับข้อมือเธอกระมัง

ลำอวบผลุบหายแช่ลำอยู่ในโพรงสวาทเพียงเสี้ยววินาทีตอนถูกจับพลิกคว่ำให้เปลี่ยนท่าเป็นโก้งโค้ง ก้นขาวผ่องโชว์หราอยู่เบื้องหน้าหนุ่มใหญ่จอมหื่นกาม  

“ฉกาจ๋า...อ๊า...ดีมาก...ขยับก้นตามจังหวะกระแทกของกูอย่างนั้นแหละ เอ็งจะได้ไม่เจ็บรูมาก...”  

ชายฉกรรจ์รูปร่างสูงใหญ่ราวกับยักษ์กัดกรามข่มอาการเสียวสะท้านไว้แน่น ลำอวบของเขายังปักคาลำอยู่ในรูคับแน่น ถึงแม้นจะขับน้ำหล่อลื่นออกมาช่วยไม่ขาดสาย ขนาดลำของเขาก็ยังถือเป็นอุปสรรคในการเคลื่อนไหวเข้าออกในโพรงรักนี้อยู่ดี

“นายพรานจ๋า...แต่ฉกายังรู้สึกอึดอัดในร่องอยู่ดี...ของนายทั้งใหญ่ทั้งยาว ฉกาหายใจไม่ทันนี่จ๊ะ...” 

เสียงโอดโอยนั้นเอ่ยขึ้นแบบไม่จริงจังนักหรอก ต่อให้หายใจไม่ทันทว่าฉกาก็ชอบให้เขายัดเจ้าดุ้นเนื้อเข้ามาหลอกล่อในตัวเธออยู่ดี เพราะในแต่ละครั้งยามดุ้นเนื้อตอกตำเข้าใส่ ฉกาจะมีอาการสั่นเทาไปทั่วทั้งเนื้อทั้งตัว เกิดอาการเสียดเสียวสร้างความสุขแปลกพิกลอย่างที่ฉกาไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน จะให้ฉกาไปรับจากใครได้เล่าในเมื่อทั้งชีวิตนี้ของฉกาก็มีผัวเพียงคนเดียวนี่แหละ

ก็คือนายพรานที่มีชื่อว่าทัพทอง...

แต่จะว่าไปฉกาจะเรียกนายพรานทัพทองว่าผัวก็ไม่ถูกต้องนัก

 เพราะนายพรานทัพทองไม่คิดจะผูกข้อมือรับฉกาเป็นเมียออกหน้าออกตา เขาเคยย้ำถึงสถานะนี้มานับครั้งไม่ถ้วน แรกๆฉกาเองยังแอบรู้สึกเสียใจอยู่บ้าง ก็ฉกาดันหลงรักนายพรานจนโงหัวไม่ขึ้นมาตั้งแต่เสียตัวให้เขาครั้งแรก

ยังไงฉกาก็อยากเป็นเมียไม่ได้อยากเป็นเพียงเครื่องระบายกำหนัด

ส่วนสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้นายพรานบอกว่ามันเป็นเรื่องของการตอบแทนบุญคุณ เป็นค่าตอบแทนที่เขายอมจ่ายเงินซื้อตัวฉกามาจากแม่เลี้ยง

 เขาจะว่าเช่นไรฉกาก็ว่าไปตามนั้นนั่นแหละ  ตอบแทนบุญคุณก็ตอบแทนบุญคุณ ฉกาก็อยากจะตอบแทนบุญคุณนายพรานไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่

แต่นายพรานทัพทองนี่สิ ฉกาไม่รู้ว่าเขาอยากจะให้ฉกาตอบแทนบุญคุณไปอีกนานสักกี่ปี

ตอนนายพรานซื้อฉกามาจากน้าอุไร ตอนนั้นฉกาอายุเพียงสิบแปดปี ด้วยรูปร่างผิวพรรณขาวลออสวยสะดุดตาเกินกว่าเด็กสาวทั่วไป เธอจึงถูกแม่เลี้ยงจับมาแร่ขายยังบ้านสามดอก

บ้านสามดอกนี้เป็นที่รู้กันทั่วไป คือบ้านของสาวคลายกำหนัด ใช้ร่างกายแลกกับเงินทองมากมายจากบุรุษทั้งหนุ่มและไม่หนุ่ม

ก่อนหน้าที่น้าอุไรจะเจอกับพ่อของฉกา...นัยว่าก็เคยทำงานในบ้านหลังนี้มาก่อน  บังเอิญเหลือเกินว่าตอนฉกากำลังยื้อยุดฉุดกระชากไม่ยอมให้ตัวเองถูกน้าอุไรจับมาขายให้บ้านสามดอกอย่างเอาเป็นเอาตาย นายพรานทัพทองบังเอิญเดินผ่านมาเจอเข้าพอดี ฝ่ามือของน้าอุไรที่เตรียมจะฟาดลงมาบนแก้มขาวๆของฉกาจึงถูกหยุดชะงักไว้กลางคัน

แล้วนายพรานก็เสนอเงินจำนวนไม่น้อย ขอซื้อตัวฉกาต่อจากน้าอุไร

ฉกามารู้ภายหลังว่าเขาเป็นนายพรานล่าสัตว์ และมีตำแหน่งเป็นถึงนายบ้านหมู่บ้านสามโคก ฉกาไม่ใช่สาวในหมู่บ้านนี้หรอก เธออาศัยอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ห่างกับที่นี่มากนัก ความเดิมนั้นฉกาอยู่กับพ่อเพียงลำพังหลังจากแม่ป่วยเป็นไข้ป่าตาย เพียงไม่นานพ่อก็พาผู้หญิงสวยคนหนึ่งเข้ามาอยู่ด้วย นั่นก็คือน้าอุไรนั่นเอง

พ่อบอกกับฉกาว่าผู้หญิงคนนี้จะมาเป็นแม่คนใหม่ของฉกา

แรกๆน้าอุไรก็ทำดีด้วยทุกอย่าง ให้ความรักไม่ต่างจากลูกสาวแท้ๆ

ทว่าหลังจากพ่อตายเท่านั้น นิสัยเดิมของน้าอุไรก็ปรากฏ

 สิ่งเลวร้ายที่สุดเห็นทีจะเรื่องที่น้าอุไรคิดจะเอาฉกามาขายให้บ้านสามดอกนี่แหละ ฉการับไม่ได้หรอก วันนั้นจึงตัดเป็นตัดตายกับน้าอุไร ขอให้ชาตินี้อย่าได้มาเจอะเจอกันอีกเลย...

“อ๊า...นายพราน ฉกาไม่ไหว...นายพรานทัพอย่าเพิ่งขยับเร็วนักสิ...”

ลำอวบเบียดกระแทกเด็กสาวก็ส่งเสียงโวยวายเป็นครั้งคราว ความคิดในหัวล่องลอยถูกกระชากให้กลับมาจมจ่อมกับรสชาติคาวสวาท

 เธอผ่อนลมหายใจออกมายืดยาวยามดุ้นเนื้อทะลวงเข้านอกออกในภายในโพรงคับแน่น เนื้อกระทบเนื้อเสียงดัง ตับ ตับ ตับ นวลเนื้อนมนุ่มนิ่มบิดเบ้ไปตามพื้นฟูกส่วนจะงอยผลิพุ่งออกมาด้านข้างถูกมือร้อนคว้าเอาไปคลึงเคล้นเล่นตรงหัวจุกจนฉกาเจ็บจี๊ดๆ

“อ๊า...เจ็บจ้ะนายพรานจ๋า”  เธอกัดฟันทนเจ็บไม่นานอารมณ์ก็เหวี่ยงกลับกลายเป็นเสียวซ่าน ลำอวบเขายังพุ่งทะยานทิ่มแทงเข้าออกในโพรงฉ่ำสวาทโดยไม่คิดจะเว้นจังหวะหยุดพักให้หายเหนื่อย

“เสียว...”

ลมหายใจอุ่นเป่ารดแผ่นหลังขาวบอบบาง ไม่นึกสนใจคำอุทธรณ์ห้ามปรามมากมายจากปากเด็กสาว รู้ว่าฉกาวิวาทะไปเช่นนั้นเอง ประเดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็นเสียงร้องครวญครางเร่งเร้าให้เขาตอกตำแรงๆ  

 “ร่องเอ็งนี่ทั้งแน่นหนึบทั้งดูดเก่ง...กูเอาเท่าไหร่ถึงไม่เคยเบื่อ...”

นายพรานหนุ่มใหญ่รำพึงรำพันออกมาจากความรู้สึกข้างใน

ทัพทองยอมรับว่าตนนั้นรู้สึกลุ่มหลงในตัวเด็กสาวฉกามากมาย มากเสียจนไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นเอาหนักถึงขั้นนี้ ถึงขั้นที่ว่ามีหลายคนบอกว่าเขาถูกเด็กสาวทำของใส่...ซึ่งอันนี้เขาก็ว่าคงจะใช่กระมัง เพราะขนาดที่ว่าตั้งแต่เขาซื้อตัวเด็กสาวฉกามาเลี้ยงดูอย่างดีที่หมู่บ้านสามโคก เขาก็ไม่เคยส่งคนไปรับหญิงสาวบ้านไหนมาร่วมหลับนอนอีกเลย

แม้กระทั่งนังส้มแป้น หญิงสาวที่เขาโปรดปรานมากที่สุด...เขายังลืมมันเสียสนิท

เขาไม่เคยส่งคนไปรับมันมาหา ป่านนี้ร่องรักมันมิมีหยากไย่ขึ้นเต็มรูไปหมดแล้วหรือกระนั้น บางทีตัวเขาเองก็นึกสงสาร เลยยังคงส่งเงินทองของกินของใช้ไปให้ที่บ้านของมันเสมอ รวมถึงอีสาวบ้านอื่นด้วย ไอ้ทัพคนนี้ไม่เคยทอดทิ้งใครให้ตกระกำลำบาก แต่จะให้เรียกหามารับใช้เหมือนเช่นเคยเขาเองก็ไม่นึกอยากทำ มีแต่จะบอกให้พวกมันไปหาผัวเป็นตัวเป็นตนกันได้ตามสบาย

“ฉกาก็ไม่อยากให้นายพรานเบื่อฉกาจ้ะ...”

 เธอบอกเสียงออดอ้อน สื่อนัยน์ตาหวานฉ่ำให้นายพรานนึกเอ็นดูไปอีกนานๆ เธอยังไม่อยากถูกทิ้งขว้างเหมือนกับหญิงสาวบ้านอื่นๆ ที่เคยมาร้องไห้คร่ำครวญขอร้องให้เธอช่วยบอกนายพรานให้ส่งคนมาเรียกตัวไปรับใช้นายพรานถึงเรือนที ฉกาได้แต่ส่ายหน้าด้วยจนปัญญาจะช่วย คราวนี้ฉกาเลยถูกเกลียดขี้หน้า ถูกหมายหัวจนไม่กล้าไปไหนมาไหนในหมู่บ้านนี้ลำพัง

“กูจะไม่เบื่อเอ็ง...” ทัพทองพูดคล้ายให้สัญญา

 สาวน้อยกระดกก้นขาวกลมกลึงขึ้นรับแรงสอดกระแทกจากทางด้านหลัง ก้นนุ่มๆขาวจั๊วะร่อนส่าย โดยมีแท่งเนื้อมันเลื่อมทะลวงเข้าออกระรัว

 ทัพทองโยกกระเด้าอีกเพียงไม่กี่หนร่างงามของฉกาก็เกร็งกระตุก แรงสวาทถูกกระชากให้ลอยละลิ่วปลดปล่อยลาวารักออกมาจนเอ่อล้นก่อนนายพรานทัพทองจะแตะถึงขอบสวรรค์ตามมาติดๆ

 แล้วบทสวาทอันร้อนเร่ารุนแรงสลับเนิบนาบซาบซ่านก็เริ่มต้นใหม่อีกหลายๆครั้งจนกระทั่งผ่านมายังรุ่งเช้าของอีกวัน...

 

*******************

เนื้อหาโดย: nok19800
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nok19800's profile


โพสท์โดย: nok19800
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คุณก็เป็นสถาปนิกชื่อดังได้ กับ 5 Prompt จาก Midjourneyรีวิวหนังดัง 2012 วันสิ้นโลกมังกรหยก 2024 แป้กหนัก ดราม่าภาคต่อโดนดองยาวแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญ 7 แห่ง ในประเทศไทย ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งมรดกโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
มังกรหยก 2024 แป้กหนัก ดราม่าภาคต่อโดนดองยาวตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีตำนาน เมืองแพร่แห่ระเบิด ❤️❤️❤️ตำนานนิทานพื้นบ้าน มหาเภตรา จังหวัดเพชรบุรี
ตั้งกระทู้ใหม่