ราศีไหนเป็นสายเปย์
เขียนโดย good4289
การใช้เงินของคนแต่ละราศีนั้นแตกต่างกัน บางราศีก็จะเก็บแต่เงิน บาทเดียวไม่ยอมให้กระเด็น แต่บางราศีใจกว้างในเรื่องเงิน เป็นสายเปย์ เมื่อพวกเขามีเงิน พวกเขาก็จะใช้จ่ายเงินอย่างอิสระ มาดูกันว่าจะมีราศีไหนบ้าง
ปีขาล
คนเกิดปีขาล เป็นคนมีน้ำใจ ใจกว้างเรื่องการใช้จ่ายเงิน พวกเขาคิดว่าเงินหาได้ง่าย ไม่มีแนวคิดเรื่องการออม และพร้อมจะใช้เงินทั้งหมดของเขา การใช้จ่ายเงินมีหลายวิธี คนปีขาลนั้นชอบที่จะแสดงออก ดังนั้นเมื่อเขารวย เขาก็ซื้อรถหรูและอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ ให้เพื่อนยืมเงิน ชาวเสือชอบสร้างคอนเนคชั่นจึงชื่นชอบการเข้าสังคม ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้ต้องใช้เงิน พวกเขาคิดว่าไม่สามารถทำกิจกรรมแบบนี้ได้โดยไม่ใช้เงิน
ปีมะโรง
คนเกิดปีมะโรงมีความทะเยอทะยานในชีวิตมากและต้องการประสบความสำเร็จอยู่เสมอ พวกเขาเป็นคนใจกว้างและมีน้ำใจ เขาใช้เงินเป็นจำนวนมากโดยหวังว่าอาชีพของเขาจะประสบความสำเร็จ ในความคิดของพวกเขาเงินไม่สำคัญจงใช้มันอย่างเต็มที่ ใช้เงินเพื่อการเชื่อมต่อทรัพยากรและความบันเทิงตราบใดที่คุณมีเงิน
ปีมะเมีย
คนเกิดปีมะเมีย มักจะรู้สึกด้อยกว่าถ้าพวกเขาไม่มีเงินเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น พวกเขาชอบที่จะเปรียบเทียบ และชอบแกล้งทำเป็นมีน้ำใจเมื่อใช้จ่ายเงิน เขามักจะกลัวที่จะถูกคนอื่นประเมินต่ำไป เขามักจะแกล้งใจใหญ่เมื่อกินดื่มกับเพื่อนๆ โดยจ่ายบิลส่วนใหญ่ คนไม่รู้ก็คิดว่ารวย แต่เมื่ออยู่ที่บ้านเขากินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวัน ชาวม้ามีเพื่อนฝูงมากมาย มีชื่อเสียงในเรื่องเป็นคนยุติธรรมและใจกว้าง
ปีวอก
คนเกิดปีวอกฉลาด มีความสามารถ มีนวัตกรรม ชอบใช้จ่ายเงิน ชอบสำรวจ และชอบซื้อและลองสิ่งใหม่ๆ เมื่อเห็นสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นของอร่อยหรือขนมจากที่ต่างๆก็อยากลอง ต้องการเป็นคนแรกที่จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่และไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะมีประโยชน์หรือไม่ก็ตามก็จะซื้อไว้ก่อน เงินไม่สำคัญ.
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)
ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้ว
สะพานเชื่อมระหว่างประเทศที่ สั้นที่สุดในโลก
"มะลิฉัตรพิกุล"ไม้ดอกหอมไทยโบราณ
อนุทิน” สั่งเข้ม! สงกรานต์ 69 ต้องกลับบ้านปลอดภัย น้ำมันห้ามขาดแม้แต่ปั๊มเดียว
จำแทบไม่ได้! “พีเค ปิยะวัฒน์” วัย 52 หน้าใหม่หลังดึงหน้า หล่อเด็กลง
😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบอันชาญฉลาด ที่อาจจะสามารถเอาเงินไปจากเราได้จนหมดตัว 😆
ทายนิสัยจาก "น้ำชงรถเข็น" แก้วโปรด สะท้อนตัวตนผ่านรสชาติที่คุ้นเคย
เช็กดวงวันนี้ 26 มีนาคม 2569 การเงินโอกาสใหม่เริ่มชัด
"รองเท้าข้างที่หายไป: เมื่อสิ่งที่ตามกลับบ้าน... ไม่ใช่แค่ความทรงจำ"
เปิดรหัสลับ "เจ้าหญิงยิปซี": ส่องดวงชะตาสาว 12 ราศี ประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2569