หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฉเอกสารลับ ญี่ปุ่นสังหารโหดชาวจีน 500,000 คน ก่อนการสังหารหมู่ที่นานกิง

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

ในเอกสารลับของสหรัฐอเมริกาที่ขุดพบใหม่ เผยให้เห็นหลักฐานที่น่าตกใจว่ากองทัพญี่ปุ่นสังหารโหดพลเรือนจีนจำนวน 500,000 คน ก่อนการสังหารหมู่ที่นานกิงอันโหดเหี้ยม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในปี 1937 ระหว่างการรุกรานจีนของญี่ปุ่น และแสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของลัทธิทหารญี่ปุ่น

เอกสารลับสองฉบับที่ค้นพบในหอจดหมายเหตุแห่งชาติสหรัฐอเมริกา เปิดเผยหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับการสังหารโหดโดยกองทัพญี่ปุ่น เอกสารฉบับแรกเป็นข้อความลับจากเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำกรุงเบอร์ลินถึงประธานาธิบดีรูสเวลต์ เขียนเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 1937 เอกสารฉบับนี้เปิดเผยว่าเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำกรุงเบอร์ลิน ยอมรับว่ากองทัพญี่ปุ่นสังหารพลเรือนจีนจำนวน 500,000 คน ก่อนการยึดครองเมืองนานกิง

เอกสารฉบับที่สองเป็นรายงานฉบับพิเศษจากกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำนครเซี่ยงไฮ้ ถึงกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา เขียนเมื่อวันที่ 25 มกราคม 1938 รายงานฉบับนี้รายละเอียดเกี่ยวกับความโหดร้ายของกองทัพญี่ปุ่นในเมืองเซี่ยงไฮ้ หางโจว และซูโจว ของจีน ข้อมูลในรายงานสอดคล้องกับคำกล่าวของเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น เกี่ยวกับการสังหารโหดพลเรือนจีนจำนวน 500,000 คน

"การสังหารหมู่" เหตุการณ์ก่อนการสังหารหมู่ที่นานกิง

การค้นพบเอกสารลับเหล่านี้ ชี้ให้เห็นถึงเหตุการณ์ "การสังหารหมู่" ที่เกิดขึ้นก่อนการสังหารหมู่ที่นานกิง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างการรุกรานจีนของญี่ปุ่นในปี 1937 กองทัพญี่ปุ่นก่ออาชญากรรมต่อพลเรือนจีนอย่างโหดเหี้ยม รวมถึงการฆาตกรรม การข่มขืน และการเผาทำลายหมู่บ้าน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!โซนพฤติกรรมด้านมืดของคนบราซิลที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนและอาจจะทำให้คุณตกใจได้!รวมเลขปฏิทินจีน 16 มิ.ย. 67สามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมพวกที่ จบป.4 ถึงชอบบอกลูกว่าให้เรียนสูงๆ จะได้จบมาเป็นเจ้าคนนายคน?10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจเคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวหมูแบบง่ายกินได้อร่อยด้วยสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
อยากหารายได้จากการวาดรูป จะเริ่มต้นอย่างไรดี ?เปิดตำนานสุดโหด "โลงสาวพรหมจรรย์เหล็ก"แม็คเคเมย์ เมเนอร์ บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในโลก ที่ยังไม่มีใครผ่านได้ตลอด 14 ปีunderground: ใต้ดิน
ตั้งกระทู้ใหม่