หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดดวง 7 วันเกิดประจำเดือนมิถุนายน 2567 การงาน การเงิน ความรักเป็นอย่างไร? บ้าง?ไปดูกันค่ะ พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

เนื้อหาโดย Duanglive

เปิดดวง 7 วันเกิดประจำเดือนมิถุนายน 2567

การงาน การเงิน ความรักเป็นอย่างไร? บ้าง?ไปดูกันค่ะ

พยากรณ์โดย อ.ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

 

 

คนเกิดวันจันทร์

 

การงาน- คนทำงานประจำ ดูเหมือนว่า คุณจะต้องอดทนทำงานประจำของคุณต่อไป เพราะในช่วงเกณฑ์ดวงการงานในเดือนนี้ยังไม่อำนวยให้คุณได้เฉิดฉาย หรือพบกับช่องทางใหม่ๆให้กับคุณ ควรรอคอยโอกาสใหม่ๆดีๆในรอบเดือนหน้า/คนทำธุรกิจ เดือนนี้หากคุณคิดแต่ผลประโยชน์ส่วนตนเพียงด้านเดียว ระวังธุรกิจของคุณจะไปไม่รอดประสบปัญหาได้ค่ะ..

 

การเงิน- เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากผู้ใหญ่ที่ให้โดยเสน่หา ขอให้คุณทำตัวอ่อนน้อมถ่อมตนให้มากๆ แล้วคุณจะได้รับความเมตตาจากท่าน เขา หรือเธอคนนั้นค่ะ

 

ความรัก-  เดือนนี้ คนโสด ต้องโสดต่อไป คนมีคู่ มีเหมือนไม่มีค่ะ...

 

คนวันอังคาร

 

การงาน- คนทำงานประจำ/คนทำธุรกิจ คุณมีเกณฑ์พบกับความก้าวหน้าโดดเด่น มีไอเดียใหม่ๆ ได้เริ่มต้นโปรเจคใหม่ และมีโอกาสได้โชว์ฝีมือได้อย่างเต็มที่ค่ะ เดือนนี้ เฮงมากๆสำหรับชาววันอังคารค่ะ...

 

การเงิน- เดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ได้รับเงิน รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว สิ่งที่คิดว่าจะได้กลับไม่ได้ ดันไปได้ในสิ่งที่ไม่ได้คาดคิดคาดหวังค่ะ...

 

ความรัก- เดือนนี้สำหรับคนมีคู่ สวีทหวานจนน่าอิจฉา ระวังจะมีเบบี๋ แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวค่ะ คนโสด คุณมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจจากในที่ทำงานค่ะ...

 

คนวันพุธ

 

การงาน- คนทำงานประจำ มีเกณฑ์ ที่ผลงานจะเข้าตาหัวหน้างานและผู้หลักผู้ใหญ่ค่ะ ใครที่ทำงานมาเนิ่นนานแล้ว เดือนนี้คุณจะได้รับผลบุญเก่า วาสนาเก่าค่ะ /คนทำธุรกิจ  เดือนนี้มั่งคั่ง มีผลกำไรเป็นกอบเป็นกำค่ะ...

 

การเงิน- เดือนนี้ไม่ต้องกังวลเลยกับรายจ่าย คุณเอาอยู่แบบสบายเลยค่ะ

 

ความรัก-เดือนนี้ คนมีคู่ ที่อยู่กันมาหลายสิบปี จะจูงมือกันกลับไปเป็นอายุ 14 อีกครั้ง ค่ะ ส่วนคนโสด คุณมีเกณฑ์จะเจอเนื้อคู่ แบบรวยเป็นเศรษฐีเข้ามาชอบพอคุณโดยที่คุณไม่รู้ว่า เขารวยมากค่ะ...

 

 

คนวันพฤหัสบดี

 

การงาน- คนทำงานประจำ/คนทำธุรกิจ การงานพบกับความก้าวหน้ารุ่งเรือง มีผู้ใหญ่ใจดีสนับสนุนผลักดันส่งเสริม หยิบยื่นโอกาสดีๆ งานดีๆให้ ดวงคุณเฮงจริงๆค่ะ...

 

กางเงิน- เดือนนี้ ต่อให้มีรายได้มากแค่ไหน? คุณก็มีรายจ่ายที่รอคุณเพียบเช่นกัน ประหยัดอดออม อน่าเอาเงินอนาคตมาใช้ และพยายามอย่าสร้างหนี้นะคะในรอบเดือนนี้ค่ะ... 

 

ความรัก- คนมีคู่ ช่วยเหลือส่งเสริม สนับสนุนกันดีค่ะ...คนโสด คุณมีเกณฑ์จะได้พบกับคนใจดี สายเปย์ เข้ามาชื่นชอบคุณค่ะ

 

คนวันศุกร์

 

การงาน- คนทำงานประจำ ถ้าอยากเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ผลงานอย่างเดียวไม่พอ ต้องพึ่งสายมูเข้าช่วยค่ะ /คนทำธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ และหุ้น จะโดดเด่นและปังมากๆค่ะ

 

การเงิน- ให้ระวังเรื่องการลงทุน ควรศึกษาให้ดีก่อน และควรลงทุนแบบที่ละน้อยค่อยเป็นค่อยไป จะเสี่ยงเจ็บน้อยสุดค่ะ...

 

ความรัก- เดือนนี้คนมีคู่ มีเกณฑ์จะจับมือกันไปทำบุญ ทำทานค่ะ คนโสด ต้องไปขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถึงจะมีโอกาสได้พบเนื้อคู่นะค่ะ..

 

คนวันเสาร์

 

การงาน- คนทำงานประจำ โดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านอัยการ ผู้พิพากษา ทนายความ มีเกณฑ์ดี มีโอกาสได้งาน ได้สร้างผลงานเป็นที่น่าพึงพอใจ จะมีคนหยิบยื่น ข้อเสนอดีๆมาให้ค่ะ คนทำธุรกิจ คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องพึ่งพานักกฏหมาย เพื่อให้ธุรกิจของคุณไปได้อย่างราบรื่น และไม่เสียผลประโยชน์ค่ะ

 

การเงิน- เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโต หากคุณคิดเริ่มต้นตัดสินใจทำอะไร?บางอย่างแบบจริงๆจังๆค่ะ

 

ความรัก- เดือนนี้ คนมีคู่ และคนโสด อยากกลับเข้ามาอยู่ในโหมด โสด รักสันโดษเป็นเพื่อนกับอิสระค่ะ...

 

คนวันอาทิตย์

 

การงาน- คนทำงานประจำ ควรศึกษาพัฒนาความรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพของตนเองให้ดียิ่งขึ้นค่ะ คนทำธุรกิจ ควรหาโอกาสบินไปดูงาน หรือศึกษาต่อยังต่างประเทศ หรือเรียนภาษาเพิ่มเติมจะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณมากค่ะ โดยรวมงาน และธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดีในรอบเดือนนี้ค่ะ...

 

การเงิน- เดือนนี้มีเกณฑ์รู้จักกิน รู้จักใช้มากขึ้น ขยันประหยัดอดออม มีเงินเก็บค่ะ...

 

ความรัก-  คนโสด จะวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาพัวพัน คนมีคู่ มีเกณฑ์ มีเกณฑ์แยกทาง จากกัน หรือ คนที่จดทะเบียนสมรสมีโอกาสหย่าร้างกันสูงมาก แบบไม่มีวันหวนกลับคืน คนคุย เรียนรู้นิสัยใจคอเข้ากันได้ดีค่ะ

 

เอาละ อ.ฮันนี่ ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส ขอจบการพยากรณ์แต่เพียงเท่านีแล้วพบกับคำพยากรณ์ดวงชะตาประจำเดือนได้ใหม่กับอ.ฮันนี่ ได้ที่แอพพลิเคชั่น ดวงlive นะคร้า ขอบคุณค่ะ

 

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ioshttps://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่โซนพฤติกรรมด้านมืดของคนบราซิลที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนและอาจจะทำให้คุณตกใจได้!ภัยแล้งในเม็กซิโก ทำปลาในทะเลสาบตายเกลื่อนเลือดเย็นมาก..จะกัดยังไงละทีนี้!🤥หนุ่มออกมารีวิวหาเงิน 1 หมื่น ภายใน 10 วัน..ทำได้จริงๆ ไม่น่าเชื่อ!DC Comics ได้เปิดเผยภาพหน้าปกและรายละเอียดเรื่องราว Absolute Power"โบกี้ ไลอ้อน" ขอโชว์ด้วยคน..บัตรประชาชน-ใบขับขี่ งานดีสวยจึ้งตรงปก!เคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวหมูแบบง่ายกินได้อร่อยด้วย“ชาดา” สั่งการปิดล้อมล่า 2 ทรชน “แก๊งค้ายๅนรก” อึ้ง! ยึดยาบ้ๅของกลางได้มากถึง 8 ล้านเม็ดDSI แจ้งข้อกล่าวหา อดีตเจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส. คดีทุจริตชุมนุมสหกรณ์ชาวสวนปาล์มน้ำมันกระบี่ด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!ลพบุรีเปลี่ยนไป! พระปรางค์สามยอดดูแปลกตา..เพราะว่าไม่มีลิงอยู่เหมือนเดิม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวหมูแบบง่ายกินได้อร่อยด้วยสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่บิ๊กก้อง เซ็นเด้ง ผกก.ตำรวจน้ำพร้อมลูกน้อง เซ่นปมเรือหาย 3 ลำหนุ่มออกมารีวิวหาเงิน 1 หมื่น ภายใน 10 วัน..ทำได้จริงๆ ไม่น่าเชื่อ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คุกผีสิงแห่งฟิลาเดลเฟีย เรือนจำอีสเทิร์นสเตท Eastern State Penitentiary ที่คุมขังสุดหลอนในอเมริกาเช็คเลย!! ทำนายนิสัย จากริมฝีปากทำไมเราจำฝันได้ แต่กลับไม่สามารถอธิบายความฝันได้?เลือกข้าวเหนียวทำนายดวง
ตั้งกระทู้ใหม่