หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2567 โดย กชกร พรหมญาณ

เนื้อหาโดย Duanglive

ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2567 โดย กชกร พรหมญาณ

วันอาทิตย์

 

การเงิน มีเงินหมุนเวียนให้ใช้จ่าย แต่ระวังในเรื่องการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย มีเงินเข้าเยอะแต่ก็มีรายจ่ายเยอะเช่นกัน เพราะคุณเป็นคนเก่งสามารถหาเงินได้หลากหลายทาง เพราะฉะนั้นรู้จักประหยัดได้เก็บเงินบ้าง

การงาน ในเรื่องการงานระวังผู้ใหญ่ในที่ทำงานคอยติดตาม และอาจทำให้คุณรู้สึกกดดันได้ หากทำอะไรผิดพลาดก่อนหน้านี้มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะรับรู้และถูกทำโทษได้

ความรัก คนโสด ในช่วงนี้คุณดูเป็นคนที่เข้าถึงง่าย มีแต่คนอยากคุยกับคุณ มีเสน่ห์ค่อนข้างมากช่าง พูดช่างคุยช่างเจรจา ระวังหากคุณไม่ได้รู้สึกอะไรอาจจะต้องลดความเฟลนลี่ของคุณลงบ้าง

คนมีคู่ คู่ของคุณช่วงนี้พูดจาค่อนข้างจะเข้าหู เอาอกเอาใจเก่ง ดูอ่อนหวานน่ารักกับคุณ ทำให้คุณใจฟูได้พอสมควร

สุขภาพ ระวังในเรื่องอุบัติเหตุเกิดจากความประมาทของคุณ ช่วงนี้จะมีอาการเจ็บคอไม่สบาย จากอากาศเปลี่ยนแปลง

 

 

วันจันทร์

 

การเงิน ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องรู้จักมัธยัสถ์ประหยัดให้มากกว่าเดิม อาจจะต้องมองความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานของคุณให้มากเพื่อที่จะได้ใช้เงินให้น้อยลง

การงาน ในช่วงนี้หากใครมีการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ถ้าคุณยื่นข้อเสนอไปแล้วอาจจะได้รับความเมินเฉยหรือไม่ได้รับการตอบกลับจากหัวหน้าหรือเจ้านาย รวมถึงเวลาพูดคุยร้องขอเพื่อนร่วมงานให้ช่วยเหลืออาจจะต้องถูกเมินหรือทำเป็นไม่สนใจ

ความรัก คนโสด คุณมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะคัดคนที่เข้าหาอาจจะตั้งมาตรฐานความต้องการของตัวเองไว้ค่อนข้างสูง จึงทำให้คนที่เข้ามามักจะเข้ามาแล้วออกไปเลย เพราะไม่ตรงตามที่คุณต้องการ

คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะต้องชวนคู่รักของคุณ เข้าวัดทำบุญให้บ่อยมากขึ้น เพราะว่าผลบุญจะช่วยส่งผลหนุนนำให้ความรักยั่งยืนมั่นคงและราบรื่นได้

สุขภาพ ระวังเป็นหวัดไม่สบาย แต่อาการไม่น่าเป็นห่วง รวมถึงระบบย่อยอาหารกระเพาะอาหารอาจจะมีปัญหาได้

 

วันอังคาร

 

การเงิน หากใครที่มีแพลนจะนำเงินไปลงทุนบางอย่างมีโอกาสประสบผลสำเร็จ การเงินในช่วงนี้อาจจะต้องจัดการให้เป็นระบบมากกว่าเดิม เพราะมีแพลนที่จะต้องใช้จ่ายบางเรื่องในอนาคต

การงาน เด่นในเรื่องของงานอาสาต่างๆอาจจะมีงานใหม่ๆเข้ามาให้เราอาสาทำ หรืออาจจะถูกหัวหน้ามอบหมายหน้าที่ใหม่ๆให้ และนั่นถือเป็นความท้าทายและคุณสามารถผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก คนโสด อาจจะต้องลดความขี้หวงขี้งอนของคุณลงบ้าง เพราะเวลาที่มีคนเข้ามาให้พูดคุย เขาอาจจะรู้ได้ว่าคุณเป็นคนที่ขี้งอนขี้น้อยใจ จะทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น

คนมีคู่ คู่รักของคุณทำให้คุณงอนบ่อยๆ มีเรื่องที่คุณต้องน้อยใจเขาเยอะหน่อยในช่วงนี้ อาจจะลดอาการคิดมากของคุณลงบ้าง จะได้ทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น

สุขภาพ ดูแลเรื่องการรับประทานอาหารระวังเรื่องคอเลสเตอรอล รวมถึงเรื่องผดผื่นโรคผิวหนังต่างๆอาจทำให้รู้สึกรำคาญได้

 

วันพุธ

 

การเงิน ระวังเรื่องการใช้จ่ายไปกับความสุขของตัวเองการซื้อของ ต่างๆที่ไม่จำเป็นเป็นเพียงแค่ของที่อยากได้จะทำให้คุณต้องควักเงินเก็บของคุณออกมาใช้ได้ ในช่วงกลางเดือน

การงาน การงานค่อนข้างนิ่ง ใครที่ทำงานนั่งโต๊ะอยู่อาจจะต้องหาวิธีกายบริหาร ออกกำลังบ้างเพื่อที่จะไม่ทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม

ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่ถูกใจเขาจะเข้ามาในรูปแบบที่ทำให้คุณรู้สึกอึ้ง เจอกันแบบแปลกๆ แบบที่คุณไม่คาดฝันมาก่อน เหมือนกับในซีรีย์

คนมีคู่ ทั้งคุณและคู่รักของคุณค่อนข้างจะคิดมากในเรื่องของความมั่นคงในอนาคต ที่จะร่วมกันสร้างจนทำให้คุณอาจจะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่ หมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง ความรักจะได้ไม่จืดชืด

สุขภาพ ระวังอาการปวดหลังปวดเอว รวมถึงเส้นเอ็นจากการนั่งนานขับรถนาน อาจจะหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

 

วันพฤหัสบดี

 

การเงิน มีแววจะเสียเงินให้กับการซื้อความสุขให้ตัวเอง ของมันต้องมี ของมันจำเป็นทั้งๆที่บางสิ่งไม่จำเป็นอาจจะต้องจัดสรรการเงินของคุณให้ดี

การงาน ช่วงนี้การงานค่อยเป็นค่อยไป และถ้าหากคุณทำมันมาสักพักหนึ่งแล้วกำลังจะเกิดผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดี และจะประสบความสำเร็จได้แต่อาจจะต้องใช้เวลา ใจเย็นๆกับมันให้มากๆ

ความรัก คนโสด คุณเป็นคนที่ยึดติดกับความรักครั้งเก่าหรือมีทิฐิในตัวเองสูง แนะนำให้ลดตรงส่วนนี้ลงเปิดใจให้กว้างมองโลกในแง่ดีให้มากกว่าเดิม ไม่อย่างนั้นคนที่เข้ามาเขาก็ต้องถอยออกไป เพราะคุณเองตั้งกำแพงไว้ค่อนข้างสูง

คนมีคู่ อย่าจับผิดคนรักของคุณให้มาก ไว้ใจเขาอย่าคิดมาก อย่ากังวล เพราะเรื่องที่คุณคิดอยู่อาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดเลยก็ได้ นั่นจะทำให้บั่นทอนความสัมพันธ์ให้แย่ลง มากกว่าที่จะดีขึ้น

สุขภาพ ช่วงนี้คุณอาจทำงานหนัก จนทำให้เกิดปัญหาในเรื่องการรับประทานอาหาร เรื่องของกระเพาะอาหาร ลดความเครียด และทานอาหารให้ตรงเวลาและอย่ากินดื่มเที่ยวให้มาก

 

 

วันศุกร์

 

การเงิน ด้วยความใจดีของคุณ ระวังคนจะเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน จะต้องทำใจแข็งบ้าง ไม่อย่างนั้นคุณจะเสียเงินส่วนนั้นไปโดยเปล่าประโยชน์

การงาน มีแต่เรื่องเครียด ปัญหาวุ่นวายเข้ามาค่อนข้างมาก และคุณอาจจะถูกกดดันหรือรู้สึกกดดัน จากการทำงานจนไม่มีแรงจะทำงาน อดทนไว้ให้ผ่านไปเดือนหน้า ทุกอย่างจะคลี่คลายและดีขึ้น

ความรัก คนโสด ระวังคนที่เข้ามาในช่วงนี้จะไม่จริงจังหรือไม่จริงใจกับคุณ มีโอกาสที่จะเข้ามาหลอกลวงหรือทำให้คุณปวดหัวได้ หรือเขาอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว แล้วโกหกคุณว่ายังโสด

คนมีคู่ ช่วงนี้มีเรื่องที่คุยกันแล้วไม่ค่อยเข้าหู หรือคุยกันนิดหน่อยก็ทะเลาะกัน อยากให้ใจเย็นๆแล้วค่อยๆคุยกันอย่างมีสติและเหตุผลให้มาก

สุขภาพ ผู้หญิงช่วงนี้ระวังอาการปวดท้องประจำเดือน มดลูกมีปัญหา ผู้ชายงดเรื่องการดื่มลงบ้างอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ จนถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล

 

 

วันเสาร์

 

การเงิน มีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือในเรื่องของการเงินจากคนใกล้ตัว หรือคุณเองอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือคนใกล้ตัวของคุณมีสอง กรณี แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเดือดร้อนสักเท่าไหร่

การงาน คุณเป็นคนที่ทำงานเก่งขยันขันแข็ง และชอบอาสา จึงทำให้ช่วงนี้ผู้ใหญ่มองการทำงานของคุณในด้านบวก ให้คงความเป็นตัวคุณแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆจะส่งผลดีได้ในอนาคต

ความรัก คนโสด ระวังคนที่เข้ามาช่วงนี้จะเป็นคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณอาจจะเผลอใจให้เขา หรือเขาอาจจะเข้ามาหลอกคุณว่าโสด แต่ความจริงแล้วไม่ใช่จะต้องกรองให้ดี เพราะมีโอกาสจะเกิดความผิดพลาดได้

คนมีคู่ ระวังคู่ของคุณมีโอกาสที่จะถูกชักจูงใจ ให้นอกกายนอกใจกับคุณได้ ถ้ามีอะไรที่คุณระแวงมาก่อนหน้านี้แล้ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องใช้สกิลความเป็นนักสืบของคุณแล้ว

สุขภาพ ระวังเกิดปัญหาในเรื่องระบบสืบพันธุ์ ระบบน้ำในร่างกาย รวมถึงอาการผื่นคันบริเวณผิวหนัง สำหรับใครที่มีคู่นอนหลายคนอาจจะต้องไปตรวจโรคจากเพศสัมพันธ์ด้วย เพราะค่อนข้างเสี่ยง

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ioshttps://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จริงดิ! "พีเค" โดนทำของใส่..เพจดังแฉ รู้ตัวคนทำต้องร้องห๊า!!ด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!ผมกับเเฟนเป็นญาติกันครับ ขอสอบถามคุณหมอที่เชี่ยวชาญหน่อยครับผม🙏"เบียร์ เดอะวอยซ์" เผยหน้าใหม่ 😍 หวานฉ่ำเหมือนเด็กมัธยมลพบุรีเปลี่ยนไป! พระปรางค์สามยอดดูแปลกตา..เพราะว่าไม่มีลิงอยู่เหมือนเดิมย้อนรอย โศกนาฏกรรม แก๊ปไฟฟ้าระเบิด ที่พังงา ตๅยเป็นร้อยเลือดเย็นมาก..จะกัดยังไงละทีนี้!🤥โซนพฤติกรรมด้านมืดของคนบราซิลที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนและอาจจะทำให้คุณตกใจได้!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อียู เตรียมตั้งกำแพงภาษีรถยนต์ไฟฟ้าจีน สูงเกือบ 40%ทำไมพวกที่ จบป.4 ถึงชอบบอกลูกว่าให้เรียนสูงๆ จะได้จบมาเป็นเจ้าคนนายคน?10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คุกผีสิงแห่งฟิลาเดลเฟีย เรือนจำอีสเทิร์นสเตท Eastern State Penitentiary ที่คุมขังสุดหลอนในอเมริกาเช็คเลย!! ทำนายนิสัย จากริมฝีปากทำไมเราจำฝันได้ แต่กลับไม่สามารถอธิบายความฝันได้?เลือกข้าวเหนียวทำนายดวง
ตั้งกระทู้ใหม่