หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงการเงินรายสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค. – ๒ มิ.ย. ๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ "สื่อจิตพิฆาตดวง"

เนื้อหาโดย Duanglive

ดวงการเงินรายสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค. – ๒ มิ.ย. ๖๗

พยากรณ์โดยอาจารย์เก๋  “สื่อจิตพิฆาตดวง “

 

 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

สัปดาห์นี้ ดวงการเงินของคุณ  นั้นจัดว่าระยะนี้ยังมีเงินเข้ามาให้หมุนได้อย่างไม่ติดขัด อาจจะไม่ถึงกับลื่นไหลมากเท่าไรแต่ก็ยังไม่มีปัญหาเรื่องการเงินในระยะนี้ หากว่าในที่ผ่านมาคุณมีปัญหาเรื่องการเงินมาก่อนก็แสดงว่าปัญหาเหล่านั้นจะค่อย ๆ บรรเทาลง ทำให้คุณคลายความกังวลได้ซักพัก  แต่ก็ต้องระวังการใช้เงินตามใจตัวเอง จะทำให้การใช้เงินของคุณ จะมีปัญหาตามมาได้ หากคุณทำธุรกิจของตัวเอง คุณอาจจะต้องรอบคอบในเรื่องเอกสารการเงินให้ดีด้วย

........................................................

ดวงคนเกิดวันอังคาร

สัปดาห์นี้  การเงินในระยะนี้จะไม่ค่อยได้ดั่งใจคุณเท่าไรนัก ออกแนวเข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวามีเงินเข้ามาให้หมุนตลอดแต่เก็บไม่อยู่เลยซักนิดเหตุเพราะใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไปเงินคนที่คิดจะลงทุนอะไรก็ตามในช่วงนี้ควรเลื่อนไปก่อนเพราะมีโอกาสเสียหายมากกว่าได้เงินโดยเฉพาะหากมีความคิดจะร่วมหุ้นลงขันกับใครควรเช็คให้รอบคอบด้วยจะได้ไม่เสียใจทีหลัง

 

.............................................................

ดวงคนเกิดวันพุธ

สัปดาห์นี้  ว้าว ดีใจด้วยจ้ะ ดวงคุณจะมีโชคเรื่องการเงินเข้ามาจากความสามารถของตัวคุณและจากโชคลาภลอย การเงินในระยะนี้ถือว่ามีเข้ามาไม่ขาดมือ แต่ก็มีรายจ่ายที่ค่อนข้างสูงเช่นเดียวกัน ควรระวังการใช้เงินด้วยเพราะอาจซื้อของฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตัวเองอาจมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเยอะทำให้คุณกังวลว่าจะหาเงินไม่ทัน แต่รายได้ที่เข้ามาก็เพียงพอที่จะทำให้คุณหมุนเงินในธุรกิจของคุณ เพียงแต่กำไรอาจจะเหลือไม่เยอะนัก

......................................................

 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้ จะมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องการเงินเข้ามา  ระยะนี้จะเป็นช่วงที่คุณต้องการจะเคลียร์ปัญหาด้านการเงินที่ยังคาราคาซังอยู่โดยรวมแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหากมีความคิดที่จะลงทุนก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีได้รับผลตอบแทนที่พึงพอใจคนที่ทำธุรกิจของตัวเองอาจจะมีลูกค้าเก่าๆเข้ามาสนับสนุนในงานของคุณ

..................................................

ดวงคนเกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้  ด้านการเงินของคุณนั้นจะยังถือว่าไม่ราบรื่นมากนักมักมีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆหรือรายจ่ายหยุมหยิมเข้ามาทำให้เงินที่ควรจะได้นั้นล่าช้าออกไปอีกอาจจะมีข่าวเรื่องการเงินเข้ามาแต่ก็ต้องรอนานพอสมควรกว่าจะได้ตามที่ตกลงกันไว้คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอย่าเพิ่งขยับขยายหรือคาดหวังผลกำไรในช่วงนี้ควรประคองสถานการณ์ที่เป็นอยู่ไปซักระยะหนึ่งก่อนจะดีกว่าถ้ามีโอกาสได้ไปวัดทำบุญก็จะดีมาก

.............................................................

ดวงคนเกิดวันเสาร์

สัปดาห์นี้  ช่วงนี้มักจะมีเหตุให้ใช้เงินไปกับข้าวของฟุ่มเฟือยต่าง ๆ ในคนที่มีหนี้สินอยู่อาจจะเครียดมาก เพราะไม่รู้จะหมุนเงินจากทางไหน ควรทำใจให้สบาย ๆ และค่อย ๆ หาวิธีแก้ไข หากให้ใครยืมเงินไปมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะโดนชักดาบ โดนเบี้ยวเงิน หรือหากไม่ตามทวงก็นานมากกว่าจะได้คืน โดยสรุปแล้วการเงินช่วงนี้ไม่ค่อยดีนักดังนั้นอย่าใช้จ่ายเกินตัวจะดีที่สุด

...............................................

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้  การเงินในระยะนี้มักจะเป็นในลักษณะเข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวาตลอดถึงคุณพยายามจะประหยัดก็มักจะมีเรื่องเข้ามาให้ใช้จ่ายตลอดนอกจากนี้คุณมักจะเสะวังการใช้เงินที่ตามใจตัวเองจะทำให้ไม่รู้สึกว่าเงินตึงสำหรับคนทำงานส่วนตัวการเงินยังไม่ค่อยเสถียรมากนัก

...............................................

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ioshttps://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: น้องยอร์นฟีลเดอะซัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลพบุรีเปลี่ยนไป! พระปรางค์สามยอดดูแปลกตา..เพราะว่าไม่มีลิงอยู่เหมือนเดิมโซนพฤติกรรมด้านมืดของคนบราซิลที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนและอาจจะทำให้คุณตกใจได้!ด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!จริงดิ! "พีเค" โดนทำของใส่..เพจดังแฉ รู้ตัวคนทำต้องร้องห๊า!!ทำไมพวกที่ จบป.4 ถึงชอบบอกลูกว่าให้เรียนสูงๆ จะได้จบมาเป็นเจ้าคนนายคน?ชายฟิลิปปินส์ถูกจับกุมฐานต่อยผู้หญิง 3 คนในวันเดียวกัน อ้างเพราะเกลียด "ผู้หญิงสวย"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมพวกที่ จบป.4 ถึงชอบบอกลูกว่าให้เรียนสูงๆ จะได้จบมาเป็นเจ้าคนนายคน?10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจเคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวหมูแบบง่ายกินได้อร่อยด้วยสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คุกผีสิงแห่งฟิลาเดลเฟีย เรือนจำอีสเทิร์นสเตท Eastern State Penitentiary ที่คุมขังสุดหลอนในอเมริกาเช็คเลย!! ทำนายนิสัย จากริมฝีปากทำไมเราจำฝันได้ แต่กลับไม่สามารถอธิบายความฝันได้?เลือกข้าวเหนียวทำนายดวง
ตั้งกระทู้ใหม่