ทรงผมล่าสุดใน #สงครามสมรส ของชาคริต กำลังเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ในโลกออนไลน์
ถือว่าละครเรื่องสงครามสมรส เป็นละครน้ำดี ที่กำลังเป็นกระแสอยู่อย่างมาก โดยเฉพาะเป็นเรื่องครอบครัว ที่ต้องเผชิญกับปัญหาบ้านแตกสาแหรกขาด นอกเหนือดราม่าสุดเข้มข้นแล้ว ก็ยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับข้อกฎหมาย ในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟ้องชู้ การฟ้องหย่า สิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตร ซึ่งสอดแทรกอยู่ละครแบบเต็มๆ ซึ่งก็ทำให้ใครหลายๆ คนติดกันงอมแงมากเลยทีเดียว จะต้องตามดูทุกๆ ตอนให้ได้ น่าจะเป็นตัวเต็งละครมีรางวัลด้วยแน่ๆ แต่สิ่งที่ฮือฮาจนเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลตอนนี้เลยก็คือ สงครามสมรส ตอนที่ 20 มีฉากที่ชาคริตทำผมทรงนักโทษ ดูแปลกตาสุดๆ
ทำให้มีคนที่เอารูปทรงผมตอนที่เป็นขุนช้างมาเปรียบเทียบกัน และบอกว่าควรเอาผมทั้ง 2 ทรงมารวมกันถึงจะมีผมครบทั้งหัวได้
และก็ยังมีการนำทรงผมต่างๆ ของชาคริตในบทบาทการแสดงอื่นๆมาให้ดูกันทั้งหมดอีก เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงพันหน้าคนหนึ่งเลยเหมือนกัน หรือว่าพันทรงผมกันแน่นะ มีทรงผมไหนในความทรงจำบ้างมาดูกัน
ยุคสวยๆ พี่ก็ผ่านมาก่อน
ผมทองจากตอน เป็นต่อ ก็เคยมาแล้ว ชุดเมดเซ็กซี่ซะด้วย
ลุคนี้ก็ตะลึงตึงๆ
ผมแทบไม่เหลือก็หลายรอบแล้วนะ
หัวล้านแบบขุนช้างก็ว่ามาสุดมากๆ เลยนะ
โหมดโหดก็เคยนะ
เรียงกันมาตั้งแต่หนุ่มจนเป็นสาว
เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว
บ้างก็ว่าเพราะหน้าตาดีเลยยังเอาทรงผมทุกทรงอยู่ แต่หลายๆ เรื่องนั้นบทดราม่ามาก กลับทำทรงผมได้ไม่เนียนเอาเสียเลย ดูตลกมากกว่า ทำให้ขัดอารมณ์ไปบ้าง
เป็นนักแสดงตัวจริงที่ไม่ติดหล่อ และพร้อมรับบทบาทสำหรับภาพลักษณ์ต่างๆ ที่หลากหลายในตัวละครอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตัวดีหรือตัวร้าย และแสดงได้ถึงบทบาทเสมอด้วย ทำให้ ชาคริต แย้มนาม เป็นนักแสดงที่ทุกคนให้การยอมรับว่าแสดงได้ดีและเข้าถึงบทบาทจริงๆ ทำให้เราได้ดูผลงานของมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ห่างหายไปจากจอทีวีนานเลย ถ้าเทียบก็คงคล้ายกับจอห์นนี่ เดปห์ เวอร์ชั่นไทยแน่ๆ เทียบได้ไม่แพ้กันเลยล่ะ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
จากนางเอก AV สู่ลุคสาวข้างบ้าน! "มิตซึคาวะ สุมิเระ" เช็คอินไต้หวัน โชว์เว้าภาษาถิ่นอ้อนชาวเกาสง
จากคำทำนายวันสิ้นโลกสู่ "ดาวรุ่งพุ่งแรง" เปิดใจ "เซโตะ คันนะ" กับเหตุผลการเข้าวงการที่ไม่มีใครคาดคิด!
"ไอซ์ ปรีชญา" ทำหลายคนตาค้างกับชุดซักผ้า..บอกเลยว่าเสียวแว๊บ!
รีวิวหนังดัง INCEPTION จิตพิฆาตโลก









