หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พร้อมงับ!! เมื่อเจ้าของเปิดประตูเข้าห้องนอน เเล้วเจอเจ้าตูบพิทบูลทำเสียงขู่ใส่ มันย้อนเเสงน้องเลยมองไม่ชัด 😆


เขียนโดย chop read

          เรื่องราวของหนุ่มเจ้าของสุนัขพันธุ์พิทบูลที่เปิดประตูจะเข้าห้องนอน ซึ่งในห้องมีเเฟนสาวเเละที่หลับอยู่ เเละเจ้าตูบพิบูลที่นอนอยู่บนเตียง พอเปิดไปปุ๊บเจ้าตูบก็ทำเสียงขู่ทันที เพราะด้วยสัญชาตญาณที่ต้องปกป้องเเม่ โดยลืมไปว่าคนที่เป็นประตูมานั้นก็คือพ่อ 😂

          เเต่พอเขาพูดขึ้นมาเเละเดินเข้าไปใกล้น้องอีดนิด น้องก็จำเสียงได้ เเละลุกขึ้นมามองอีกรอบ จนพ่อเเซวว่านอนเยอะตาเบลอหมดเเล้วสินะ เขินเลย 😁 เขาเปิดประตูเข้ามามันอาจจะย้อนเเสงเเหละ น้องเลยมองไม่เห็นเเต่เเรก พ่อเกือบโดนสวบเเล้วมั้ยล่ะ 🤣 น้องเป็นพิทบูลด้วยนะนั่น  😂

https://www.tiktok.com/@pookpik3110/video/7373921459871255824
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSYj9HVqM/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 320 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสานมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่