หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหออี้ฝาน ผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้ค้นหาบอยแบนด์

โพสท์โดย caijinlian

เชื่อว่าหลายๆคนยังคงไม่รู้จักหนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักแต่มีโทนเสียงที่ช่างจะแตกต่างจากหน้าตาคนนี้ อย่างน้อง “เหออี้ฝาน” น้องเป็นชาวจีนเสฉวน ที่ถนัดร้องเพลงเสียงต่ำ แล้วปัจจุบันน้องก็กำลังฝึกฝนพัฒนาการร้องเสียงสูงอยู่ด้วยเช่นกัน โดยวันนี้เราจะชวนเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับหนุ่มน้อยมากความสามารถคนนี้กัน

ประวัติย่อ

ชื่อ เหออี้ฝาน (何屹繁 HeYifan) เป็นไอดอลและนักร้องชวนจีนเสฉวนเกิดเมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2541  ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาจากวิทยาลัยดนตรีเสฉวน เหออี้ฝานเข้าวงการนี้ตั้งแต่อายุ 17 ปี  ในการร่วมรายการเรียลลิตี้ค้นหาบอยแบนด์ SuperIdol Season 1 (星动亚洲 第一季)、SuperIdol Season 2 (星动亚洲 第二季)หลังจากผ่าน 2 ซีซั่นนี้ทำให้เหออี้ฝานได้เดบิวต์ในวง Swin ในวงนี้ประกอบไปด้วย Swin-S (เหออี้ฝาน/ช่ายสวี่คุน/อวี๋เกิงหยิน/หลิวเหย่/อู๋มู่ถี/จ้าวผิ่นหลิน) และ Swin-E (เถียนชูเฉิน/จูอวิ๋นหลง/จั่วฉีป๋อ/โก่วเฉินฮ่าวอวี่)และต่อมาในปี2019น้องได้กลับมาร่วมรายการAll For One และปี2021 ได้กลับมาร่วมรายการ Chuang2021

นอกจากนี้เหออี้ฝานยังมีผลงานเพลงและผลงานภาพยนตร์อีกด้วย

  • ซีรี่ย์ละครสั้นและภาพยนตร์

ซีรี่ย์ออนไลน์ Rascal รับบท ฮวาเตี้ยน

ละครสั้น Magical Pocket ตอน (หวังให้พ่อยิ่งใหญ่)  รับบท ลูกของหลี่กัวชิ่ง

ภาพยนตร์ Fight Mulan รับบท หลัวเสี่ยวหู

  • ผลงานเพลงกลุ่ม

漾•青春

  • ผลงานเพลงเดี่ยว

I'm not fine

LEO KING

Dreammaker

K.I.N.G

黎明之后

陪你

Bass

我想 เพลงประกอบซีรี่ย์

繁星坠入我眼里 

做你的Romeo

王冠之下

  • เพลงธีมรายการ

Turn up (เพลงธีมรายการSuper Idol Season2)

准备好没有 (เพลงธีมรายการSuper Idol Season 2)

Top Now (เพลงธีมรายการSuper Idol Season 1)

  • ผลงานเพลงวงบอยแบรนด์ Swin-s ; Swin

New World New World、For You、只因你太美、明日路、Fantasy

มินิอัลบั้มEP1 告别少年、发光的星体、和你去海边

มินิอัลบั้มEP2 BFGF、我敢、不解释

  • 3 รายการเรียลลิตี้ค้นหาบอยแบนด์

Super Idol Season 1 (星动亚洲 第一季)

จากหนุ่มน้อยวัย17ปี ที่ชอบการร้องเพลงแต่เด็ก สู่การพลิกพลันในชีวิตที่ดันผ่านการสัมภาษณ์รายการ Super Idol Season 1 ที่โรงเรียน สู่การเป็นทีมแชมป์ในรายการ

หลังจากเหออี้ฝานผ่านการสัมภาษณ์ก็ได้เดินทางไปยังประเทศเกาหลี เมื่อปี2015 พร้อมกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวจีน ร่วม 30 คน เมื่อถึงประเทศเกาหลี สนามแรกของผู้เข้าแข่งขัน คือการทดสอบความสามารถร้องและเต้น แต่ก็ดันมีเรื่องน่าเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น เพราะทางรายการได้จัดหาผู้เข้าแข่งขันชาวเกาหลีเพิ่มมาอีก 5 คน รวมทั้งหมด 35 คน แต่ทั้งรายการต้องการผู้เข้าแข่งขันแค่ 30 คนเท่านั้น ทั้ง 35 คน จึงต้องผ่านการทดสอบความสามารถด้านร้องและเต้นด้วยความกดดัน และสุดท้ายก็ได้ผู้เข้าแข่งขันชาวจีน 27 คน และชาวเกาหลี 3 คน และเหออี้ฝานก็เป็น 1 ใน 30 คนที่ผ่านการทดสอบในครั้งนี้ โดยเพลงที่น้องร้องในการทดสอบเวทีแรกคือเพลง Your Man ซึ่งเป็นเพลงที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวของน้องเองคือเสียงต่ำ แล้วเป็นเพราะความสามารถเฉพาะตัวของน้อง ทำให้น้องผ่านการทดสอบเวทีแรก

หลังจากผ่านการทดสอบเวทีแรกแล้ว น้องก็ได้แข่งขันต่อมาเรื่อยๆ และในหลายๆรอบการแข่งขันก็จะมีผู้เข้าแข่งขันถูกคัดออกไปเรื่อยๆจนถึงEP8 และในEP9ก็ได้มีการเปลี่ยนกติกาเป็นการแบ่งผู้เข้าแข่งขันเป็น 3 ทีมโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงทีมจนจบรายการเป็นทีมละ 5 คน โดยมีทีม B.SWAN ; A.KING ; RED-X และทีมที่เหออี้ฝานอยู่ชื่อทีมว่า B-SWAN (เหออี้ฝาน/เถียนชูเฉิน/อู๋มู่ถี/จ้าวผิ่นหลิน/พัคยงจู) ในการแข่งขันรอบแรก B.SWAN ได้เพลง Marry U ของ SuperJunior แต่ในการแข่งขันรอบนี้เพราะว่ามีปัญหากันเรื่องภาษาที่แตกต่างระหว่างภาษาเกาหลีกับภาษาจีนและความไม่เข้าใจความหมายของเพลง ทำให้ในการแข่งขันครั้งนี้ได้คะแนนเป็นอันดับ 3 ซึ่งเป็นอันดับที่ต่ำสุดในรอบ และเพราะเหตุนี้ทำให้ B.SWAN ฮึดกลับมาสู้ พวกเขาสามัคคีกันมากขึ้น ตั้งใจช่วยกันฝึกฝน จนทำให้การแข่งขันรอบที่ 2 พลิกกลับมาชนะเป็นอันดับ 1 ได้ และในการแข่งขันรอบที่ 3  เพราะว่าการแสดงมีความบางเกินไป ทำให้ได้คะแนนเป็นอันดับ 2 และหลังจากรวบรวมคะแนนทั้ง 3 รอบแล้ว A.KING ได้คะแนนเป็นอันดับ 1 คือ 7 คะแนน B.SWAN ได้คะแนนเป็นอันดับ 2 คือ 6 คะแนน และRED-X ได้คะแนนเป็นอันดับ 3 คือ 5คะแนน ทำให้ทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ก็คือทีม B.SWAN และ A.KING

และในรอบชิงแชมป์ทีม B.SWAN เลือกเพลง Zero For Conduct ของ Block B BASTARZ และทีม A.KING เลือกเพลง MIROTIC ของ Dong Bang Shin Gi หลังจากจบการแสดงของทั้งสองทีมแล้วผลที่ออกมาคือทีมของเหออี้ฝาน B.SWAN ได้แชมป์ในครั้งนี้

Super Idol Season 2 (星动亚洲 第二季)

ผ่านมา 1 ซีซั่นที่ยาวนาน ในสุดซีซั่นที่  2 ก็มาถึง ซีซั่นนี้การแข่งขันจะแบ่งเป็น 3 ช่วงการแข่งขัน ในช่วงที่ 1 จะเป็นการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันจาก 20 คน เข้า 18 คน จากเมนเทอร์ทั้ง 3 ท่าน แบ่งเป็นท่านละ 6 ผู้เข้าแข่งขัน สำหรับในซีซั่นที่ 2 นี้หลังจากผ่านการคัดเลือกจากเมนเทอร์ทั้ง 3 ท่านแล้ว มีผู้เข้าแข่งขันจากซีซั่นที่ 1 ทั้งหมด 13 คน จาก 15 คนสุดท้ายในซีซั่นที่1 และผู้เข้าแข่งขันใหม่ 5 คน และเหออี้ฝานได้เข้าร่วมทีมของซ่างเหวินเจี๋ย โดยในทีม 6 คนประกอบไปด้วย(เหออี้ฝาน/ช่ายสวี่คุน/จ้าวผิ่นหลิน/ไต้จิ่งเหว้า/จั่วฉีป๋อ/เติ้งเฉียง) ในช่วงที่ 1 จะมีการแข่งขันทั้ง 3 รอบ และแต่ละรอบจะมีผู้เข้าแข่งขันถูกคัดออก แต่ตลอดทั้ง 3 รอบการแข่งขันทีมซ่างเหวินเจี๋ยหรือทีมที่น้องอยู่ชนะการแข่งขันอันดับ 1 ทั้ง 3 รอบ จึงไม่มีใครใรทีมถูกคัดออก

ต่อมาการแข่งขันช่วงที่ 2 ก็มาถึง ในช่วงที่ 2 นี้มีการปรับเปลี่ยนผู้เข้าแข่งขันในทีมใหม่ เพื่อให้แต่ละทีมมีความสมดุลมากขึ้น โดยแต่ละทีมจะมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 5 คน และเหออี้ฝานถูกเปลี่ยนให้ไปอยู่ทีมกู่จวี้จี แทน โดยในทีมนี้ประกอบไปด้วย เหออี้ฝาน/หลิวเหย่/จ้าวผิ่นหลิน/จั่วฉีป๋อ/เจฟฟี่) ในการแข่งขันช่วงที่ 2 นี้ แบ่งเป็น 2 ช่วงอีกที คือช่วง2.1คือแข่งขัน 3 รอบ แต่ละรอบจะมีการเลือกผู้เข้าแข่งขัน 1 คน เพื่อเป็นตัวเลือกในการคัดออก หลังจบ 3 รอบการแสดงแล้วก็จะมีผู้เข้าแข่งขัน 1ใน 3 คน จะถูกทางเมนเทอร์จะเลือกเพื่อคัดออก และช่วงที่2.2 คือจะแบ่งเป็นการแข่งขันหลักและการแข่งขันรอง 2 รอบ และเหมือนกันคือแต่ละรอบจะมีการเลือกผู้เข้าแข่งขัน 1 คน เพื่อเป็นตัวเลือกในการคัดออก หลังจบ 2 รอบการแสดงแล้วก็จะมีผู้เข้าแข่งขัน 1ใน 2 คน จะถูกทางเมนเทอร์จะเลือกเพื่อคัดออก จบช่วงที่ 2 มีผู้แข่งขันถูกคัดออก 2 คน และ1ในนั้นไม่มีทีมของน้องเลยค่ะ

และต่อมาเป็นช่วงที่ 3 ในช่วงนี้จะไม่มีการคัดคนออกแล้ว  และเป็นแบ่งเป็น 2 รอบ คือ รอบแรกแข่งแบบ 1ต่อ1ต่อ1ต่อ1 คือตอนนี้แต่ละทีมมีผู้แข่งขันทีมละ 4 คน พอดี โดยรอบนี้เหออี้ฝาน ต้องแข่งกับช่ายสวี่คุนและอู๋มู่ถี ในเพลง Yer Or No และผลคือช่ายสวี่คุนอันดับ 1 เหออี้ฝานอันดับ 2 และอู๋มู่ถีอันดับ 3 หลังจากจบการแข่งทั้งหมด ผลคือทีมของคุนคุนเป็นฝ่ายชนะ และในการแข่งรอบที่ 2 มีการเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว คือให้ผู้แข่งขันจับฉลากว่าใครจะได้เป็นคนเลือกคนในทีม โดยรอบนี้เหมือนเดิมคือมี 3 ทีม แต่ทีมที่เหออี้ฝานอยู่เหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่รอบนี้เมนเทอร์จะเปลี่ยนเป็นกรรมการแทน หลังจากนี้ในการแข่งรอบนี้คือการแข่งขันคัดเลือกผู้แข่งขันเข้า “ทีมแห่งความฝัน” โดยรอบแรกเลือกผู้แข่งขัน 3 คน เข้าทีมแห่งความฝัน และรอบที่ 2 เลือกผู้แข่งขัน 4 คนเข้าทีมแห่งความฝัน

แต่ก่อนเข้าสู่ความฝันทางรายการได้จัดให้ผู้แข่งขันไปเที่ยวฝันผ่อนที่เกาะเชจูด้วย ในช่วงนี้เหออี้ฝานได้คำพูดหนึ่งว่า “ก่อนมาที่นี้เพื่อนๆพ่อแม่ล้วนพูดว่ามารายการแบบนี้ ทุกๆคนคือคู่แข่งคือศัตรู แต่พอมาแล้วผมไม่สามารถมองว่าใครว่าเป็นศัตรูได้” พอฟังคำพูดนี้แล้วแบบ น้องน่ารักมากเลย เด็กก็คือเด็กอะ

แล้วก็เข้าสู่การแข่งขันที่แท้จริง ในการแข่งขันรอบแรก หลิวเหย่/พัคยงจู/ช่ายสวี่คุน ได้เข้าทีมแห่งความฝันก่อน และในการแข่งขันรอบที่สองเหออี้ฝานก็ได้คัดเลือกเข้า “ทีมแห่งความฝัน” ด้วย ในรอบสองนอกจากเหออี้ฝานแล้วยังมี อู๋มู่ถี/อวี่เกิงหยิน/ไต้จิ่งเหย้า ด้วย รวมทั้งหมด 7 คน

All For One(以团之名)

รายการต่อมาคือรายการ All For One เป็นรายการที่มีรูปแบบเหมือนหัวหน้าห้องพาเพื่อนในห้องมาแสดงความสามารถ โดยในตอนแรกทางรายการจะให้ผู้เข้าแข่งขันเลือกความสามารถของตัวเอง และเลือกว่าอยากเป็นหัวหน้าห้องไหม โดยทางรายการจะหาหัวหน้าห้องทั้งหมด 10 คน ในส่วนทางเหออี้ฝานได้เลือกเป็นโวคอล และเลือกว่าอยากเป็นหัวหน้าห้อง ซึ่งในสุดท้ายเหออี้ฝานก็ได้เป็นหัวหน้าห้องของทีม 未知少年 ในทีมรวมน้องมีทั้งหมด 8 คน 

ในการแข่งขันรอบแรกทางรายการได้ให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 ทีมแข่งวิ่งกันโดยทีมไหนวิ่งได้เร็วที่สุดจะได้เป็นทีมที่ได้เลือกเพลงก่อน ซึ่งทีมของฝานฝานได้เป็นอันดับ 2 ทำให้ได้เลือกเพลงที่ตัวเองถูกใจ นั้นคือเพลง That Good Good ของ ลู่หาน และในการแข่งขันรอบนี้ทางรายการจะคัดเอาทีมที่มีคะแนนสูงสุด 8 อันดับผ่านเข้ารอบต่อไป ซึ่งทีมของเหออี้ฝานได้อันดับที่ 6 จาก 10 อันดับ ทำให้ทีมของน้องยังสามารถเข้าร่วมการรอบแข่งขันรอบที่ 2

และต่อมาในการแข่งขันรอบที่ 2 ด้วยทางรายการได้ให้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมแข่งกระโดดเชือก ทีมไหนกระโดดได้เยอะสุดตามเวลาที่กำหนดชนะ แล้วด้วยฝานฝานกระโดดเชือกไม่ค่อยเป็นและเพื่อนร่วมทีมอีกคนเท้าพอง เลยทำให้ทีมน้องคนน้อยลงหนึ่งคน ผลสุดท้ายเลยกระโดดได้น้อยที่สุด เลยเป็นทีมสุดท้ายที่ได้เลือกเพลง เลยไม่มีทางเลือก เลยได้เพลงที่สนุกสนานที่ทุกทีมไม่อยากได้มา คือเพลงผสมระหว่างเพลง水手公园 ของ GaLa และเพลง 阳光彩虹小白马 ของ ต้าจางเหว่ย แต่น้องก็ทำออกมาได้ดี น่ารักมากเพลงนี้ เราดูบ่อยมาก และรอบนี้ทางรายการจะคัดเอาทีมที่มีคะแนนสูงสุด 6 อันดับ ซึ่งในรอบนี้ทีมเหออี้ฝานได้อันดับที่ 5 จาก 8 ทีม ถือว่าเป็นอันดับที่อันตรายมาก 

และในการแข่งขันรอบที่ 3 กติกาในการเลือกเพลงคือ เลือกคนในทีมมา 3 คน คนหนึ่งแข่งร้อง คนหนึ่งแข่งเต้น คนหนึ่งแข่งแร็พ แล้วจะมีกรรมการตัดสินให้คะแนน ทีมไหนคะแนนรวมกันสูงที่สุดเป็นผู้ชนะ ได้เลือกเพลงก่อน ในการแข่งรอบนี้น้องก็ได้ร่วมแข่งด้วย โดยน้องเลือกแข่งแร็พ และหลังจากแข่งจบทุกอย่าง รวมแล้วในรอบนี้ทีมน้องเป็นทีมที่ได้คะแนนสูงสุด จึงได้เลือกเพลงก่อน และฝานฝานเลือกเพลง WOW  

และหลังจากจบการแข่งขันรอบนี้ทีมเหออี้ฝานได้เพียงอันดับที่ 5 ทำให้ถูกคัดออกในรอบนี้ เพราะรอบนี้คัดเอาทีมที่มีคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก แต่ในEPสุดท้ายที่จริงทางรายการมีการจัดการแสดงรอบสุดท้าย โดยให้ผู้เข้าแข่งขันทีมที่ตกรอบไปแล้ว กลับมาแสดงได้อีกครั้ง และน่าเสียดายที่เหออี้ฝานยังมีปัญหาอยู่กับสัญญากับบริษัทเก่าอยู่ ทำให้น้องต้องออกจากการคัดเลือก “วงที่เป็นที่นิยม” ซึ่งก็คือวงBlack ACE ในตอนนั้น และออกจากการร่วมรายการการแสดงรอบสุดท้ายอีกด้วย

Chuang2021 (创造营2021)

มาถึงรายการล่าสุดที่เหออี้ฝานไปเข้าร่วมคือรายการ Chuang2021 ในรอบแรกคือการคัดเลือกว่าผู้แข่งขันแต่ละคนว่าอยู่ห้องอะไรบ้าง และในรอบแรกนี้เหออี้ฝานได้ร่วมแสดงร่วมกับอวี๋เกิงหยิน/ป๋อหยวน/ไต้เช่าตง ในเพลง RISE และผลคือน้องได้อยู่ห้องC และในช่วงรอบแรกนี้แหละทำแฟนคลับประทับใจ เพราะตอนแรกเหออี้ฝานได้ขอแสดงเสริมเพิ่มเติมด้วยแต่เนื่องจากเวลาไม่พอทางรายการจึงไม่ให้แสดงเพิ่มเติม แต่น้องก็ยังขอที่จะแสดงในช่วงหลังจากโหวตเสร็จไปแล้ว เพราะสัญญากับแฟนคลับว่าจะแสดงเพลงBASS ในรายการให้ และน้องก็ทำได้:) และหลังจบจากการการคัดเลือกรอบแรก ก็เข้าสู่การเลือกห้องพัก เหออี้ฝานอยู่ห้องพักรวม6 คน กับ อวี่เกิงหยิน/ไต้เช่าตง/จางชิงเท่อ/ป๋อหยวน/หลิวเหยียนตงจี้

ในสเตจแรกเหออี้ฝานได้เลือกแสดงเพลง超级冠军 ของ ลู่หาน ตอนสเตจนี้น้องได้เป็นเซนเตอร์โดยเพื่อนๆในทีมโหวตให้ ในช่วงการฝึกซ้อมน้องก็ยังช่วยดูแลเพื่อนในทีม ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับทีมเป็นอย่างดี ในช่วงการแข่งขันทีมน้องแข่งกับทีมของลี้หว่าน แต่แพ้ไป และผลที่ออกมาหลังจากการแข่งขันทำให้น้องได้อยู่ห้องF และหลังจากจบสเตจแรก ก็ถึงเวลาประกาศผลคะแนนโหวตของรายการ โดยเหออี้ฝาน ในรอบนี้ได้อันดับที่ 31

หลังจากจบสเตจเเรกก็ได้เริ่มการซ้อมเพลงธีมรายการ ในช่วงการฝึกซ้อมการร้องการเต้นน้องตั้งใจฝึกซ้อมจนครูไล่กลับห้อง อันนี้น้องบอกมาค่ะ :) หลังจากผ่านการประเมิน น้องได้ขึ้นมาอีกระดับคือห้อง C หลังจากจบการประเมินเพลงธีมทางรายการก็ให้ผู้แข่งขันได้จัดกลุ่มกันเพื่อครีเอทเพลงธีมใหม่ จะเปลี่ยนแปลงเนื้อเพลง ท่าเต้นหรือทำยังไงก็ได้ และหลังจากจัดกลุ่มเหออี้ฝานเลือกร่วมกลุ่มกับมิกะ/เจิงหานเจียง/จางซิงเท่อ/อู๋อวี่เหิง/หลี่เจียเสียง ทำเพลงธีมแนวR&B ในตอนทำเพลงน้องเคยบอกว่าในตอนแรกหลายๆคนยังนึกไม่ออกว่าจะทำออกมายังไงดี แต่มีวันหนึ่งน้องดีดเปียโนเล่นๆ ดีดไปดีดมาได้เพลง [DREAM] ออกมาคร่าวๆ น้องเลยให้มิกะฟัง มิกะเลยได้เริ่มทำบีท หลังจากนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นยังให้ ฟู่ซือเชา ช่วยเหลือ น้องบอกว่าเชาเชานิสัยดีมากไม่เคยปฏิเสธ หลังจากนั้นทุกคนๆก็ช่วยกันทำเพลง จนได้เพลง [DREAM] ออกมา ในตอนแสดงเพลง [DREAM] เราก็พึ่งรู้ว่าน้องมีส่วนช่วยในการทำเพลงเยอะมากเหมือนกันทั้งดัดแปลงเนื้อร้อง ทำนอง บีท ดีดเปียโน นี้ถ้าไม่มีชื่อขึ้นในรายการนี้จะไม่รู้เลย ในตอนแสดงเพลงนี้ก็ดีมาก เพลงเนื้อร้องแร็พประสานเสียง คือดีจริง

และสเตจที่สองก็เริ่มขึ้น ในรอบนี้ทางรายการจะมีใบมาให้เขียนโดยให้เลือกว่าอยากร้องอยากเต้นหรืออยากทำเพลงเอง โดยเขียนอันดับ1-3 จาก 11 เพลง ในรอบนี้เพราะว่าอันดับน้องอยู่อันดับที่ 31 ทำให้ไม่ได้เพลงแรกที่เลือก เลยได้เป็นเพลงที่ 2 คือเพลงปูหนีบอีปิ ของ พร จันทพร ระหว่างการฝึกซ้อมเพลงนี้น้องๆสนุกกันมาก สนุกแบบไม่ห่วงภาพลักษณ์ตัวเองเลย5555 และในการแสดงสเตจ 2 ก็จบไปด้วยความสนุกสนาน ในส่วนคะแนนของรายการรอบนี้ เหออี้ฝานได้อันดับที่ 25 แล้วพึ่งรู้ว่าน้องย้ายไปนอนห้องเดียวกับเจิงหานเจียงชั่วคราวด้วยเพราะทนเสียงจางซิงเท่อไม่ไหว แล้วน้องนอนหลับยากด้วย เข้าใจเลย555

มาต่อสเตจที่สาม ในสเตจนี้น้องได้เพลง下雨了是我在想你 ในรอบนี้มีเนเน่ พรนับพัน ร่วมร้องด้วย ในช่วงซ้อมร้องเพลงน้องยังช่วยสอนเพื่อนๆร้องเพลงด้วย และตอนขึ้นสเตจร้องเพลงน้องร้องได้ดีมากจริงๆ การร้อง อารมณ์ มาเต็ม คือดีมากไม่ไหว แต่เสียดายที่หลังจบสเตจนี้น้องไม่ได้ไปต่อ โดยคะแนนของน้องอยู่ที่อันดับที่ 30 ฉากตอนประกาศคะแนนคือไม่ไหว น้องบอกไม่อยากรีบไปดูผลคะแนนว่าได้ไม่ได้ไปต่อเพราะอยากอยู่กับ เกิงหยิน นานๆ T^T และการเดินทางในรายการของเหออี้ฝานก็จบลงในรอบนี้

 

โพสท์โดย: caijinlian
อ้างอิงจาก: Weibo : https://weibo.com/u/5209146554
YouTube : https://youtube.com/@chuangasia?feature=shared
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
caijinlian's profile


โพสท์โดย: caijinlian
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: caijinlian
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กำเนิด โอเอซิส และความสำคัญทำความรู้จัก “บาบ๋า - ย่าหยา” หรือ “เปอรานากัน” กลุ่มชาวจีนมลายูเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567หมอดูฉายานอสตราดามุสคนใหม่ ทำนายวันที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3โกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆ10 อาหารเครื่องดื่มช่วยล้างสารพิษนักวิทยาศาสตร์ค้นพบ "สุสานฉลาม" ในมหาสมุทรอินเดียพนักงานร้านอาหาร รีบเก็บจานไล่ลูกค้าทั้งที่ยังทานไม่เสร็จไข้หวัดสายพันธุ์เอ! โหดยิ่งกว่าโควิด!?สาวฝรั่งเศสฟ้องบริษัทที่ตนทำงาน ฐานให้แต่เงินเดือนแต่ไม่ให้งานทำสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้รวบเณร 8 รูป มั่วสุมเสพยาคากุฏิ ฉี่ม่วงยกแก๊งค์ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้ไข่กุ้งที่กินบนซูชิ จริงแล้วไม่ใช่ไข่กุ้ง และไม่ได้มาจากกุ้งด้วย!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ลิซ่าประกาศปล่อยเพลงใหม่ 27 มิถุนายนนี้มาแล้ววววว หมายเลขประจำตัวผู้เข้าประกวด MUT 2024แฟนคลับต้อนรับ ซีลีน ดิออน อย่างอบอุ่น ในงานหนังสารคดีชีวิตของเธอเหตุผลที่ทำให้ตกหลุมรักลิซ่า
ตั้งกระทู้ใหม่