หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชวนดู ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ "สื่อรักปีศาจจิ้งจอก ภาคจันทราสีชาด Fox Spirit Matchmaker : Red-Moon Pact (2024)" โดยนักแสดงนำ "หยางมี่ และ กงจวิ้น"

โพสท์โดย athenan

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว POSTJUNG ทุกคน วันนี้ก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์ที่พึ่งออกอากาศไป กับซีรีส์จีนเรื่อง "สื่อรักปีศาจจิ้งจอก ภาคจันทราสีชาด Fox Spirit Matchmaker : Red-Moon Pact (2024)" ซึ่งออกอากาศตอนแรกวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 นี้ โดยได้นักแสดงนำอย่าง "หยางมี่ และกงจวิ้น" พร้อมกับทัพนักนำสมทบอีกมากมาย "กัวเสี่ยวถิง , เว่ยเจ๋อหมิง , จู้ซวี่ตัน , หยางซื่อเจ๋อ , เฉินเหยา , เหมาจื่อจวิ้น , เฉินตูหลิง และ จางหลิงเฮ่อ" เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ ที่คอซีรีส์ให้การรอคอยเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวเรื่องย่อต่างๆ เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของซีรีส์ และตัวละครให้ทุกคนได้อ่านและรับฟัง ถ้าอย่างนั้นเรามาเริ่มกันเลย!!!

ชื่อเรื่อง : สื่อรักปีศาจจิ้งจอก ภาคจันทราสีชาด (Fox Spirit Matchmaker : Red-Moon Pact)

โดยเรื่องราวจะบอกเล่าเกี่ยวกับเขตแดนถูซานที่มีเมล็ดพันธุ์หนึ่งเกิดขึ้นจากการดูดซับพลังฟ้าดิน เติบโตเป็นต้นขู่ฉิงที่สูงตระหง่านดึงดูดให้เผ่าจิ้งจอกมาอาศัยอยู่ที่นี่ และอยู่ภายใต้การนำของ “ถูซานหงหง” (รับบทโดยหยางมี่) ประมุขคนใหม่ของถูซาน และได้รับการช่วยเหลือจากน้องสาวภูติจิ้งจอกทั้งสองอย่าง “ถูซานหยาหย่า” (รับบทโดยกัวเสี่ยวถิง) และ “ถูซานหรงหรง” (รับบทโดยหูเหลียนซิน) ซึ่งภายในถูซานได้ตั้งกฎว่าไม่ให้มนุษย์ย่างกรายเข้ามา แต่กลับมี “ตงฟางเยว่ชู” (รับบทโดยกงจวิ้น) เผ่ามนุษย์อาศัยอยู่ในถูซาน เนื่องด้วยต้นขู่ฉิงถูกพลังบางอย่างกัดกร่อน หากใช้เลือดวิญญาณตงฝางสังเวยต้นไม้จะสามารถแก้หายนะครั้งนี้ได้ แต่ “ถูซานหงหง” (รับบทโดยหยางมี่) ที่มีจิตใจเมตรา ไม่อาจลงมือทำร้ายคนบริสุทธิ์ จึงได้ปกป้อง “ตงฟางเยว่ชู” (รับบทโดยกงจวิ้น) เรียกได้ว่าเลี้ยงต้อยมาตั้งแต่เด็กเลย แต่ด้วยความแตกต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ และภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ อุปสรรคมากมายจริงๆ แล้วในเรื่องไม่ได้มีแค่คู่เดียว แต่มีถึงห้าคู่ด้วยกัน

คู่ที่สองก็จะเป็นคู่ของนายน้อยสาม “อ้าวไหล” (รับบทโดยเว่ยเจ๋อหมิง) และ รองประมุขถูซาน “ถูซานหยาหย่า” (รับบทโดยกัวเสี่ยวถิง) คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่น่ารักเลย เปิดตัวละครมาก็หยอกล้อกันน่ารักเลย เหมือนจะไม่มีอุปสรรคอะไรมากมาย แถมทั้งคู่เหมือนจะชอบพอกันระดับหนึ่งแล้ว เรื่องความรักคงไม่มีปัญหา แต่คงไปหนักเรื่องช่วยตัวละครหลักมากกว่า เพราะฝีมือกการต่อสู้เก่งกาจกันทั้งคู่ ดูท่าหลังๆ คงต้องต่อสู้หนักหน่วง สะบักสะบอมไม่แพ้กันแน่ๆ

คู่ที่สามเป็นคู่ขององค์หญิงเผ่ามนุษย์ “ปู้ไท่” (รับบทโดยจู้ซวี่ตัน) และ องค์รักษ์เผ่าปีศาจ “สือควน” (รับบทโดยหยางซื่อเจ๋อ) แค่ความแตกต่างของเผ่าพันก็น่ากังวลแล้ว ไหนจะฐานะ ความแตกต่าง และอุปสรรคต่างๆ อีก ไม่รู้เลยว่าปมความรักของคู่นี้จะมาในรูปแบบไหนกันบ้าง การปกป้อง การปองร้าย ที่เชื่อมโยงกับต้นขู่ฉิงหรือเปล่า ต้องรอติดตาม

คู่ที่สี่ก็จะเป็นคู่ของนักล่าปีศาจ “ลวี้เจียนเหวิน” (รับบทโดยเฉินเหยา) และปีศาจวัว “เหยียนหรูซาน” (รับบทโดยเหมาจื่อจวิ้น) อีกคู่กับความรักระหว่างมนุษย์ และปีศาจ ที่ไม่ใช่แค่ต่างเผ่าพันธุ์ แต่เป็นถึงนักล่า และผู้ถูกล่า ที่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้เปลี่ยนจากการไล่ล่าเป็นการปกป้องได้ เพราะดูจากตัวอย่างแล้ว นักล่าปีศาจของเราปกป้องปีศาจเก่งมาก

ส่วนคู่สุดท้ายก็จะเป็นคู่ของภูติต้นไม้ “เยว่ถีเซี่ย” (รับบทโดยเฉินตูหลิง) และคนตัดต้นไม้ผู้ใสซื่อ “หูเว่ยเซิง” (รับบทโดยจางหลิงเฮ่อ) อีกแล้ว กับคู่ความรักระหว่างมนุษย์กับปีศาจ ที่แต่ความต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ก็น่าเศร้าแล้ว แถมคู่นี้ยังดูน่ารัก สดใส จนใจเจ็บ ถ้าหากทั้งคู่ต้องจากกันคงเศร้าตามตัวละครแน่ๆ เลย ไม่รู้ว่าจะมีอุปสรรคความรักหนักหนาเหมือนคู่อื่นหรือเปล่า แต่เอาเป็นว่าน่าติดตามทุกคู่เลยจริงๆ

หมายเหตุ : หากข้อมูลผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะคะ 

mydramalist
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
athenan's profile


โพสท์โดย: athenan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือมนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีพบวัตถุปริศนาเกยตื้น หาดจังหวัด ภูเก็ต?หลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กันชมความน่ารักลูกๆของเล็กเล็กยอดนักข่าวที่เสียชีวิตในฉนวนกาซา พุ่งถึง 151 รายแล้ว!😁 ชวนมาดูภาพถ่ายสุดเพี้ยน ที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกสับสน 😆ทนายตั้มแฉ โพยการเลือกสว.ไม่ทนแล้ว! "แจง" เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศจับ "บู๊" น้องชาย..หลังโดนคุกคามคนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีไขข้อสงสัย! ใช้ AI ช่วยนับว่า ข้าว 1 กิโลนั้นมันมีทั้งหมดกี่เม็ด ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กันคนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีวิธีทำผัดไทยรสเด็ดสูตรคุณยาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
กว่าจะมาเป็น David Dastmalchian ในวันนี้มาทำความรู้จักกับวง BUS Because of you I shine 12 หนุ่มผู้มากความสามารถจากรายการ 789 SURVIVALไม่ทนแล้ว! "แจง" เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศจับ "บู๊" น้องชาย..หลังโดนคุกคามรีวิวหนังดัง KUNG FU PANDA 4 (กังฟู แพนด้า 4)
ตั้งกระทู้ใหม่