หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”

โพสท์โดย Duanglive

 

ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่  ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗

พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋  “สื่อจิตพิฆาตดวง” 

มาจ้า มาเช็คระยะความรักของคุณกับเขา ว่าในสัปดาห์นี้ความรักของคุณกับเขาคนจะหวานแบบน้ำผึ้ง หรือว่าจะขม   ความตั้งรับมืออย่างไร ต้องระวังอะไร ? มาจ้า ลองอ่านดวงกัน 

คนเกิดวันจันทร์

สถานการณ์ความรักในสัปดาห์นี้จะ สบาย ๆ ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณวิตกกังวลมากนัก

คนโสด: อาจจะเป็นช่วงเวลานี้ความรักยังไม่โดดเด่น ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้นหวือหวา หากแอบชอบใครอยู่ยังต้องลุ้นกันต่อไป  ท่องไว้สักวันจะต้องเป็นของเรา

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักมากยิ่งขึ้น หากก่อนหน้านี้มีเรื่องผิดใจเกิดขึ้นก็มีแนวโน้มว่าจะได้รับการคลี่คลาย  จะกลับมาคืนดีกันใหม่แต่ความสัมพันธ์ไม่แน่นแฟ้นมากนักเพราะคุณยังมีความไม่ไว้วางใจในคนรักของคุณ   เอาหน้าช่วงนี้อย่าเรียกร้องจากคนรักมากเกินไป ให้อิสระกับคนรักบ้างก็จะทำให้ความสมพันธ์ราบรื่นไปด้วยดี

........................................................

คนเกิดวันอังคาร

สัปดาห์นี้  เป็นเวลาแห่งความเงียบเหงาและอ้างว้าง คุณจะรู้สึกเศร้าใจอยู่ลึกๆเหมือนอยู่คนเดียว  เพราะคนรักชอบทำให้คุณคิดไปเองว่าเขาเปลี่ยนไป 

คนโสด : หากแอบชอบใครมานาน จะเริ่มเป็นช่วงที่คุณปลงกับทุก ๆ อย่าง รวมถึงไม่อยากทุ่มเทอะไรเพื่ออีกฝ่ายอีกต่อไป

คนมีคู่รัก : ช่วงนี้ว่างในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักอาจเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่แม้จะมีคนรักแต่ก็เหมือนไม่มีเพราะคนรักมักจะทิ้งให้คนอยู่โดดเดี่ยวตลอดหรืออาจไม่มีเวลาให้คุณเลยชอบทำตัวแบบนิ่งๆไม่ค่อยพูดค่อยจา

............................................................

ดวงคนเกิดวันพุธ

สัปดาห์ นี้ คุณต้องพึ่งพาตนเองได้ การใช้สติปัญญา ความสุขุม ความกล้าหาญ เพื่อเอาชนะอุปสรรค์ต่าง ๆ การควบคุมอารมณ์และจิตใจของตนเอง

คนโสด : คุณจะรู้สึกว่าตัวคุณเองมีศักดิ์ศรี และไม่อยากยอมใครง่าย ๆ ดังนั้นในบางคนอาจเลือกที่จะโสดมากกว่าที่จะดิ้นรนหาแฟน เพราะคุณไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครนั่นเอง สำหรับคนที่แอบรักใครอยู่อาจจะยังไม่เห็นโอกาสที่จะสมหวัง หากตัดใจไปได้จะดีกว่าเพราะถ้ารออาจจะต้องรอนานมากเลยทีเดียว

คนมีคู่รัก :  ต้องระวังการขัดแย้งกันเพราะคุณมักจะไม่ค่อยยอมคนรักมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันแต่ต้องใจเย็นให้มีเหตุผลแล้วทุกอย่างจะลงตัว

 

..........................................................................

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้  คุณอาจจะพบกับความผิดหวังโดยที่ไม่ทันตั้งตัวเอาไว้ หรือรู้สึกว่าความคาดหวังที่มี

คนโสด :  คุณจะรู้สึกว่าคนที่คุณแอบรักอยู่นั้นมีท่าทีที่เป็นการปฏิเสธตัวคุณ ทำให้รู้สึกเศร้ามากทีเดียวยังไม่ถูกใจใครคงต้องรอไปก่อน เพราะยังไม่ใช่จังหวะของคุณ

คนมีคู่รัก : เวลานี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ตัวคุณเองให้มาก ๆ มีแนวโน้มว่าอาจจะระเบิดอารมณ์ใส่คนรักได้ นอกจากนี้การหึงหวงหรือระแวงคนรักมากเกินไปก็อาจจะเป็นชนวนที่ทำให้ทะเลาะกันได้อย่างหนักอีกด้วย  ต้องใจเย็นให้มาก

.........................................................................

ดวงคนเกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้  ดูเหมือนความรักคุณจะดูดีมความสุข  จากที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องต้องให้ปวดหัว

คนโสด  : คุณมีแนวโน้มว่าจะได้เจอใครบางคนเข้ามาในอนาคต แต่ยังไม่แน่ว่าความสัมพันธ์จะเป็นในรูปแบบไหน  แต่หากคุณชอบหรือสนใจใครอยู่คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง ถ้าหากอยู่เฉย ๆ ก็อยากที่จะรู้ว่ามีโอกาสสมหวังมากน้อยแค่ไหน แต่ควรเข้าหาแบบช้า ๆ อย่าใจร้อนจนเกินไปนัก

คนมีคู่รัก  : ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักจะมีความอบอุ่นและแน่นแฟ้นเป็นอย่างดีหากคุณคบกันมาซักพักก็จะมีการมองอนาคตร่วมกันอยากที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันนอกจากนั้นในคนที่แต่งงานแล้วหากต้องการจะมีทายาทไปสืบสกุล

 

.......................................................

คนเกิดวันเสาร์

สัปดาห์นี้สถานการณ์ความรักในระยะนี้จะดูคลุมเครือพอสมควรทำให้ยากที่จะคาดเดาว่าความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน

คนโสด : และได้พบใครบางคนเข้ามาคุณอาจจะรู้สึกว่าเขาช่างมีเสน่ห์ และดึงดูดให้คุณเข้าหา เหมือนว่าเขาเป็นคนลึกลับซึ่งทำให้คุณต้องการที่จะรู้จักเขามากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามควรเช็คให้ดี ๆ ก่อนเพราะมีแนวโน้มว่าเขาอาจจะมีคนรักอยู่แล้วก็ได้

คนมีคู่ : คุณจะมีความกังวลและเครียดในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างตัวคุณกับคนรักคนรักมักจะมีท่าทีที่ชวนให้สงสัยว่าเขามีเรื่องอะไรที่ปกปิดอยู่หรือเปล่า

...............................................

คนวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้  เวลาที่มีโอกาสในเรื่องความรักครั้งใหม่หากในอดีตคุณเคยผิดหวังมาก่อนก็มีแนวโน้มว่าจะได้เจอคนที่เข้ามาทำให้หัวใจรู้สึกอบอุ่น

คนโสด  : เรื่องความรักสำหรับคุณ เป็นช่วงเวลาที่เสน่ห์ในตัวคุณเปล่งประกายออกแอบรักใครอยู่เอาสิ  ที่นี้เขาคนนั้นจะมาบอกรักคุณแทน

คนมีคู่ : เป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักสดชื่นกันดี มีการเอาใจใส่กันและกันมีความกระตือรือร้นที่จะผลักดันให้อีกฝ่ายประสบความสำเร็จให้กำลังใจ คนที่แต่งงานแล้ว หากไม่ได้คุมกำเนิดจะมีโอกาสมีบุตร

 

..............................................

 

เนื้อหาโดย: Duanglive
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/
ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567ชมความน่ารักลูกๆของเล็กเล็กพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถืออดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานเช็ค!! ดีกรีความมีเสน่ห์ของคุณ แยบยลขนาดไหนสำรวจ 5 ประเทศที่นิยมกินนกพิราบไม่ทนแล้ว! "แจง" เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศจับ "บู๊" น้องชาย..หลังโดนคุกคามราศีที่เดาใจคนได้เก่งที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อน้ำผึ้งธรรมชาติ มีสีฟ้าและสีเขียวอดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยเลือกตัวเลข ทำนายดวง 18/6/2567ราศีที่เดาใจคนได้เก่งที่สุดดูดวงทั้ง 12 นักษัตร มิถุนายน 2567
ตั้งกระทู้ใหม่