ผู้หญิง 3 ราศีที่มักจะเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อน
เขียนโดย good4289
หลายคนมักมีความเชื่อว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายจีบผู้หญิงก่อน แต่ไม่ใช่กับผู้หญิง 3 ราศีนี้เพราะพวกเธอกล้าที่จะเริ่มเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน หากเจอคนที่เธอสนใจ พวกเธอจะเป็นฝ่ายรุกโดยไม่ลังเล มาดูกันว่าจะมีสาวราศีใดบ้าง
สาวราศีเมษ มักจะเผชิญหน้าอย่างกล้าหาญและจะไม่ยอมแพ้ต่อความรู้สึกของตัวเอง หากพวกเธอชอบใครสักคน พวกเธอจะพยายามเข้าหาเขาอย่างเงียบๆ สาวราศีเมษปฏิบัติต่อความรักอย่างเรียบง่ายและจริงใจ ความรักก็คือความรัก ถ้าไม่รัก ก็ไม่รัก บังคับกันไม่ได้ ในความรัก ชาวราศีเมษจะถือว่าอีกฝ่ายเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเธอกลัวที่จะให้ไม่เพียงพอ และไม่กลัวถ้าอีกฝ่ายจะร้องขอ สาวราศีเมษจะไม่ระบายความโกรธต่ออีกฝ่ายอย่างเด็ดขาด
สาวราศีเมถุน เมื่อพบกับคนที่ชอบ พวกเธอจะค่อยๆ เข้าหาเขาและทำความรู้จักกับเขาอย่างช้าๆ สำหรับสาวราศีเมถุน เป็นเรื่องปกติที่จะทำแบบนี้ สาวราศีเมถุนเป็นคนที่อ่อนไหวได้ง่ายมาก แม้แต่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจทำให้พวกเธอมีอารมณ์อ่อนไหวได้ แต่ในเรื่องความรัก สาวราศีเมถุนจะดื้อรั้นมากเมื่อชอบใครสักคน ต่อให้อีกฝ่ายจะทำอะไรผิดสาวราศีเมถุนก็จะเลือกที่จะอดทนและไม่ตำหนิอีกฝ่าย แม้ว่าพวกเขาจะทำผิดซ้ำอีกในภายหลัง สาวราศีเมถุนก็จะไม่บ่นเลย
สาวราศีพิจิก ชอบเข้าหาคนที่พวกเธอสนใจแบบเงียบๆ โดยไม่จำเป็นต้องแสดงความรัก แต่อย่างน้อยก็ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกบางอย่างได้ เพื่อทำความรู้จักกันและดูว่าอีกฝ่ายจะชอบพวกเธอมากขึ้นหรือไม่ จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้หรือไม่ แน่นอนว่ามีคนชอบผู้หญิงแบบนี้ สาวราศีพิจิกนั้นจะไม่ได้แสดงทีท่าสนิทสนมกับอีกฝ่ายมากเกินไปเป็นเวลานานก่อนที่จะยืนยันความสัมพันธ์
นอกจากนี้ไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรผิด สาวราศีพิจิกก็จะพยายามจับจ้องอย่างเต็มที่ จริงๆ แล้ว ไม่ใช่ว่าพวกเธอคิดว่าอีกฝ่ายไม่ดี แต่พวกเธอหวังที่จะดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายด้วยวิธีนี้ สาวราศีพิจิกไม่มั่นใจในตัวเองและกลัวที่จะสูญเสียอีกฝ่ายไป ดังนั้นพวกเธอจึงพยายามหาทางเข้าใกล้อยู่เสมอ
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
เปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569
วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
เลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปี
ไก่ตอน คือ ไก่อะไร? เคล็ดลับความอร่อยที่คุณอาจไม่เคยรู้
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
พฤติกรรมของคนที่มี ความฉลาดทางอารมณ์ต่ำ (Low Emotional Intelligence / Low EQ)
อเมริกาส่งทหารเพิ่ม ขณะที่ข้อตกลงหยุดยิงชั่วคราว ใกล้หมดอายุ
เผยปริศนาคาใจ: "ละม่อม" คือใคร ทำไมตำรวจมักจับผู้ร้ายได้ "โดยละม่อม"



