หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดยอดการโกงความตาย! นาทีกัปตันหลุดออกจากเครื่องบินแล้ว แต่รอดมาได้

เขียนโดย อับดุลเลาะห์

วันนี้เรามาพูดถึงเรื่องราวความน่าอัศจรรย์ ของเที่ยวบินระทึก เที่ยวบินนี้ ที่กัปตันนั้นได้ทะลุออกไปจากกระจกแล้ว แต่ แต่สจ๊วตไม่ยอมปล่อยได้จับขาเอาไว้นานกว่า 20 นาที โดยเรื่องราว มีดังนี้

เรื่องราวของเที่ยวบินเที่ยวหนึ่ง ที่กำลังเดินทางจากเบอร์มิงแฮม ไปยังกรุง มะละกา ประเทศสเปน ทุกอย่างก็ราบรื่นปกติ ในระดับที่ความสูง 17,300 ฟุต ก็ได้เกิดเหตุไม่คาดคิดกระจกหน้าต่าง ห้องนักบินเกิดหลุดออก ทำให้กัปตัน ได้ปลิวออกจากหน้าต่าง หลุดออกจากเครื่องทันที

แต่ก็โชคดีสจ๊วต บนเครื่องได้เข้ามานั่ง แทนที่ห้องนักบินแล้วก็ได้คว้าจับขาของกัปตันเอาไว้ ด้วยแรงอากาศที่สูง ไม่สามารถดึงตัวเข้ามาในเครื่องได้ เขาจึงจับขาของสจ๊วตไว้อย่างนั้น และได้ทำการขอเครื่องลงจอดฉุกเฉินอย่างไวที่สุด

พวกเขาคิดว่า กัปตันนั้นอาจเสียชีวิตไปแล้วแต่ที่ไม่สามารถปล่อยมือได้เพราะกลัวว่าร่างของกัปตันจะไปกระแทกกับเครื่องยนต์ทำให้เสียหายหนักกว่าเดิม โดยเขาได้ทำการจับขากัปตันไว้มากกว่า 20 นาที จนสามารถนำเครื่องบินลงจอดได้สำเร็จ

แต่ที่โชคดีไปกว่านั้นคือ กัปตันยังมีชีวิตอยู่ แต่ก็บาดเจ็บและ กระดูกหัก ไปหลายที่เนื่องจากความดันที่สูงทำให้บาดเจ็บฟกช้ำ ถือเป็นเรื่องราวที่น่าทึ่ง และแปลกประหลาดของเที่ยวบินเที่ยวนี้เลยก็ว่าได้ ที่สามารถพยุงเครื่องให้ลงจอดได้อย่างปลอดภัย แถมมากกว่านั้นยังสามารถช่วยกัปตันที่หลุดออกจากกระจกหน้าต่าง ลงจอดปลอดภัยด้วยกัน อีกด้วย!!

 

 

 

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก:https://www.facebook.com/share/p/9iETknm17kVE8bpg/?mibextid=oFDknk
https://www.youtube.com/watch?v=LY6Kpv7SiCs&t=1361s
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 691 ครั้ง
เขียนโดย อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมหมอสูติถึงแนะนำให้ผู้หญิง “ฉี่หลังมีเพศสัมพันธ์”? เคล็ดลับเล็ก ๆ ที่ช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ“เจ้าหมูสกปรก” ทำไมหมูถึงกลายเป็นคำด่า ทั้งที่ความจริงหมูอาจไม่ได้สกปรกอย่างที่คิดทำไมผู้หญิงบางคนชอบกล้ามเนื้อผู้ชาย10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนมีอะไรน่าไปวิธีทำให้ Google Chrome กิน RAM น้อยลง คืนความเร็วให้คอม ลื่นปรี๊ดใน 3 นาทีเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทยมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 สัตว์หน้าตาแปลกที่สุดในโลก กับการปรับตัวที่ธรรมชาติสร้างขึ้นลูกชิด เม็ดหวานหนึบจากต้นต๋าว ของอร่อยกลางป่าที่หลายคนเคยเข้าใจผิดใช้งานแอร์ต่อเนื่องอย่างไร ไม่ให้ค่าไฟพุ่งและเครื่องเสื่อมก่อนเวลา
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่