หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จีซู ขึ้นปกVogueฮ่องกง สาวๆBLACKPINKโปรโมทของสะสมดิจิทัล

เนื้อหาโดย good4289

จีซู พี่ใหญ่แห่งวง BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสารVogue ฮ่องกงฉบับเดือนมิถุนายน 2024 การปรากฏตัวของจีซูได้แสดงถึงอิทธิพลและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟนๆ และผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นเฝ้ารอคอย ก่อนหน้านี้จีซูได้สร้างประวัติศาสตร์โดยการเป็นนักร้องหญิงคนที่ 3 ที่ได้ขึ้นปก Vogue ฝรั่งเศส ต่อจาก Madonna และ Rihanna นอกจากนี้ยังเป็นศิลปิน K-Pop และชาวเอเชียคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue ฝรั่งเศส แบบเดี่ยวๆ ในฉบับเดือนมีนาคม 2023

นอกเหนือจากเรื่องแฟชั่น จีซูได้มีการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในบทบาทของนักแสดงนำฝ่ายหญิงจากภาพยนตร์เรื่อง Omniscient Reader’s Viewpoint ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่โด่งดังบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นับตั้งแต่ผู้กำกับภาพยนตร์ประกาศว่าจะสร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อยู่ในความสนใจของทุกคนมาตลอด ตอนนี้การถ่ายทำใกล้จะเสร็จสิ้นแล้ว และคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีกำหนดออกฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2568 โดยถือเป็นงานภาพยนตร์สำคัญแห่งปี เป็นการเปลี่ยนผ่านบทบาทของจีซูจากเวทีดนตรีไปสู่จอเงิน ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญในอาชีพการงานของเธอ บรรดาแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นและตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นความสามารถของเธอ

 

ภาพยนตร์เรื่อง Omniscient Reader’s Viewpoint สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อเดียวกันบนเว็บ Naver และ Munpia เป็นที่รู้จักกันในชื่อไทย ‘มุมมองนักอ่านพระเจ้า’ (ชื่อในเว็บตูนคือ อ่านชะตาวันสิ้นโลก) นวนิยายเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2018 เป็นผลงานยอดนิยมที่มียอดวิวรวมกว่า 270 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์มนิยาย เนื้อเรื่องเป็นแนวแฟนตาซีที่ที่มีพล็อตเกี่ยวกับวันสิ้นโลก โดยตัวละครหลักได้เผชิญกับเหตุการณ์ที่จู่ๆ โลกที่อยู่ก็เปลี่ยนไปเป็นโลกในนิยายออนไลน์ที่เขาอ่าน โดยที่เขาเป็นคนเดียวที่รู้เรื่องราวตอนจบของนิยายเรื่องนี้

จีซู จะรับบทเป็น อีจีฮเย เด็กมัธยมปลาย อายุ 17 ปี ที่ยูจุงฮยอก รับบทโดยอีมินโฮ ตัวละครหลักในนิยายออนไลน์ กำลังดูแลและปกป้องอยู่ ในนิยายอีจีฮเย เป็นนักเรียนมัธยมปลายหญิงที่ฆ่าเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมชั้นของตัวเองทุกคนเพื่อให้ตัวเองรอด และเป็นคนที่เหลือรอดเพียงลำพัง มีนิสัยที่โดดเดี่ยวและอารมณ์ร้อน แต่ก็มีทักษะด้านการฟันดาบและการต่อสู้บุคลิกห้าวๆติดจะนักเลง เกือบจะคล้ายผู้ชาย สามารถเอาชนะวิกฤติต่างๆ ร่วมกับ ยูจุงฮยอก ด้วยความแข็งแกร่งของเธอ ซึ่งบทบาทนี้มีบุคลิกตรงข้ามกับจีซูที่ทุกคนคุ้นเคยกับภาพลักษณ์สาวหวาน จึงทำให้แฟนๆตื่นเต้นรอลุ้นกันว่าจีซูจะกลายเป็นสาวห้าวแบบไหน

สำหรับความเคลื่อนไหวของสมาชิก BLACKPINK ทั้ง 4 คน แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีประกาศอีเว้นท์ที่จะมีการคัมแบ็คมารวมตัวกันอย่างเป็นทางการ แต่ทุกคนก็พร้อมใจกันอัปเดตเรื่องราวล่าสุดผ่าน Instagram ของตัวเอง ให้แฟนๆสามารถพบกับสมาชิกทุกคนของ BLACKPINK ทางออนไลน์ โดยร่วมกันโปรโมทคอลเลคชั่นดิจิทัลของ BLACKPINK

ของสะสมดิจิทัลชิ้นแรกของ BLACKPINK จะถูกปล่อยออกมาผ่านแพลตฟอร์มสะสมดิจิตอลระดับพรีเมียมไอพีที่ใหญ่ที่สุดในโลก VeVe ซึ่งเป็นบริษัทในนิวซีแลนด์ที่เชี่ยวชาญด้านของสะสมดิจิทัลที่มีลิขสิทธิ์ โดยจะพร้อมใช้งานตั้งแต่วันที่ 22- 26 พฤษภาคมนี้ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ VeVeVibes หมวด IP Music ของ VeVe

ของสะสมดิจิทัลของ BLACKPINK ครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Pink Venom” ซิงเกิลฮิปฮอปของกลุ่มที่วางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม 2022 ในคอลเลคชั่นมีการออกแบบที่หลากหลาย ประกอบไปด้วย ฟิกเกอร์ 3 มิติของสมาชิก BLACKPINK, อึงวอนบง หรือ แท่งไฟ BLACKPINK รวมทั้งเวทีคอนเสิร์ตของ BLACKPINKด้วย

ฟิกเกอร์ 3 มิติของสมาชิก BLACKPINK

การออกแบบฟิกเกอร์ 3 มิติของสมาชิก BLACKPINKทั้ง  4 คน จีซู, เจนนี่, โรเซ่, ลิซ่า ในหัวข้อ 'Pink Venom' โดยสมาชิกแต่ละคนจะมีคอนเซปที่ต่างกัน

 

 

อึงวอนบง หรือ แท่งไฟ BLACKPINK

สำหรับแท่งไฟ BLACKPINK ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการสนับสนุนและแสดงถึงความผูกพันอันแน่นแฟ้นระหว่างบลิ้งค์และสมาชิก จะออกมาเป็นกล่องสุ่มมีให้เลือกสี่แบบ ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อจะไม่รู้ว่าตัวเองจะได้รับแท่งไฟอันไหนจนกว่าจะซื้อสำเร็จ งานนี้ก็เป็นกิมมิคที่เพิ่มความสนุกสนาน ตื่นเต้นในการลุ้นให้กับชาวบลิ้งค์ทั้งหลาย

แท่งไฟ BLACKPINK อันโด่งดังนี้ ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับสมาชิกของวง BLACKPINK

 

แท่งไฟสีเงินมีพื้นผิวสีเงินเรียบและมีโลโก้ BLACKPINK สลักอยู่บนด้ามจับ

 

แท่งไฟสีทองมีรูปลักษณ์ทันสมัยและล้ำยุคที่มีลักษณะคล้ายค้อน ซึ่งเป็นตัวแทนของดนตรีที่ทรงพลัง โดดเด่นด้วยโลโก้ BLACKPINK ที่สลักอยู่บนด้ามจับ

 

แท่งไฟไดมอนด์มีการตกแต่งที่สะดุดตาและสว่างไสว อันเป็นเอกลักษณ์ ควรค่ากับการเป็นของสะสมสำหรับแฟนๆ BLACKPINK

 

เวทีคอนเสิร์ตของ BLACKPINK

เวทีการแสดงอันน่าทึ่งสำหรับการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของกระแสเคป็อปที่โด่งดังไปทั่วโลก เวทีนี้สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน โดยรวบรวมพลังที่น่าตื่นเต้นและเสน่ห์อันน่าหลงใหลของการแสดงสดของ BLACKPINK ตั้งแต่แสงสีที่สดใสไปจนถึงท่าทางที่มีชีวิตชีวา ทุกแง่มุมของเวทีดิจิทัลที่รวบรวมได้นี้เฉลิมฉลองให้กับความสามารถและเสน่ห์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของสมาชิก BLACKPINK ทั้ง  4 คน จีซู, เจนนี่, โรเซ่, ลิซ่า เหมาะสำหรับแฟนตัวยงและนักสะสม รวบรวมชิ้นส่วนประวัติศาสตร์ของ BLACKPINK และแสดงความรักของคุณต่อปรากฏการณ์ระดับโลกนั่นคือ BLACKPINK

สำหรับอึงวอนบง หรือ แท่งไฟ BLACKPINK รวมทั้งเวทีคอนเสิร์ตของ BLACKPINK จะมีการเปิดตัวในวันที่ 26 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้าย

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวลาวบอก..การแต่งงานกับคนไทยคือทางรอดไม่ใช่ทางเลือก!หญิงจีนในเกาหลีใต้ ปล่อยให้ลูกชาย นั่งขี้ริมถนนส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลก"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีรัสเซีย 15,000 นาย เตรียมเดินทางบุกโจมตีเมื่อครูฝรั่งหลงกลเด็กนักเรียนไทย งานนี้ครูจะมาว่ากันไม่ได้นะผู้โดยสารรถไฟ พบก้อนขี้บนรถไฟฟ้าชนเผ่าอุยกูร์ เป็นใครและมาจากไหนกันสาวเซ็ง! กินก็ไม่ได้กิน แถมยังอายคนอีก..ประเพณีนี้ใครเป็นคนคิดน่ะ 😒Egyptian Blue สีฟ้าที่มีราคาราวทองคำรูปบิ๊กโจ๊ก ได้กลับไปอยู่ในทำเนียบผู้บังคับบัญชา อีกครั้งปริศนาธรรมชาติ ต้นไม้เดินได้ คว้าแชมป์ "ต้นไม้แห่งปี" ของนิวซีแลนด์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุดเยี่ยมยอด!ทีมสัตวแพทย์ มทร.ศรีวิชัย รักษางูจงอาง 4 เมตร บาดเจ็บหมู่บ้านที่ไม่ห้ามใช้ปืน ทุกคนจะมีปืนติดอาวุธ"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนักร้องต้องแบบนี้จัดคอนเสิร์ตถามคนดูนิสัยผู้ดีสุดแปลกแต่มองเป็นเรื่องปกติของผู้คนในฝรั่งเศสเมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้เกาหัว!พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ใบเตย อาร์สยาม" ลั่น! เตรียมเลยกะเทยไทย กับผลงานใหม่ หลังแชะภาพคู่ "ลำไย ไหทองคำ"อุทิศน้ำตาให้ high school return of a gangster 2 ตอนสุดท้ายเซย์เยส! "อองตวน" เซอร์ไพรส์แฟนสาวนางงาม "น้ำมนต์" ขอแต่งงานแล้วนักวิจารณ์กล่าวหา Taylor Swift ตั้งใจปล่อยอัลบัมชนกับ Charli xcx
ตั้งกระทู้ใหม่