หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 ราศี ที่ชอบซ่อนความรู้สึก

เนื้อหาโดย good4289

ราศีนอกจากจะใช้วิเคราะห์ดวงชะตาแล้ว ยังสามารถนำมาทำนายนิสัยได้ด้วย ซึ่ง 3 ราศีนี้ เป็นราศีที่มักไม่มีใครสามารถเดาความรู้สึกจากภายในสุดของพวกเขาได้ มาดูกันว่าจะมีราศีใดบ้าง

 

ราศีเมถุน

แม้ว่าชาวราศีเมถุนจะดูไร้กังวลและเก็บอารมณ์ไว้เป็นความลับ แต่จริงๆ แล้วความฉลาดทางอารมณ์ของพวกเขานั้นสูงมาก มีหลายสิ่งที่พวกเขารู้ดีกว่าใครๆ แต่ไม่ได้พูดออกมา และหลายครั้งที่ชาวราศีเมถุนขี้เกียจเกินกว่าจะเถียงกับคุณ บางครั้งที่พวกเขาไม่ต้องการพูดให้ชัดเจนเพราะพวกเขาอยากรักษาหน้าคุณไว้

โดยทั่วไปแล้วเพื่อนราศีเมถุนมักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกภายในที่แท้จริงออกมา โดยเฉพาะความโกรธ และจงใจทำให้ผู้อื่นมีความรู้สึกมองโลกในแง่ดี ดังนั้นคุณควรระมัดระวังในการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนชาวราศีเมถุน แม้ว่าภายนอกพวกเขาจะเป็นมิตรและน่ารัก แต่พวกเขาก็อาจจะเก็บความโกรธอยู่ข้างใน

 

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์เป็นคนช่างสังเกตมาก ๆ เพียงแค่พบกันสองสามครั้งก็สามารถรู้ได้อย่างชัดเจนว่าคุณเป็นคนแบบไหน เขาจึงมักทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ชาวราศีตุลย์มีความสามารถอย่างมากในการควบคุมการแสดงออกทางอารมณ์ของตนเอง และยังคิดถึงผู้อื่นด้วย ในหลาย ๆ สถานการณ์ เมื่อมีความเห็นไม่ตรงกัน แม้ว่าอีกฝ่ายจะทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่ชาวราศีตุลย์จะรักษาหน้าของอีกฝ่ายโดยพยายามอย่างเต็มที่เพื่อควบคุมอารมณ์ภายใน ไม่ปล่อยให้ตนเองแสดงความโกรธออกมา แต่พวกเขาจะรอโอกาสที่ดีที่จะพูดคุยสื่อสารกัน

 

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกจะไม่ยอมให้ตัวเองโดนกดดันเด็ดขาด พวกเขาเปรียบเสมือนน้ำนิ่งไหลลึก ยากที่ใครจะรู้ได้ว่าชาวราศีพิจิกกำลังคิดอะไรอยู่

แม้ว่าใครบางคนจะทำให้พวกเขาหงุดหงิด หรืออยู่ในสถานการณ์ที่อารมณ์ขุ่นมัวเพียงใด พวกเขาจะซ่อนมันไว้และยังคงแสดงสีหน้ายิ้มแย้มเพื่อทำให้ทุกคนคิดว่าอารมณ์ของพวกเขาไม่ได้รับผลกระทบเลย พวกเขามีศิลปะในการรับมือกับคนที่ทำให้อารมณ์เสียเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: momon, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพมีมสุดดังคือภาพจริง ไม่ใช่ภาพตัดต่อแต่อย่างใดบุกจับคลีนิกเถื่อน หมอเถื่อนถึงกับปีนหลังคาหนี แต่ไม่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติรัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้านทท.สูงถึง 60 ล้านคน แต่ชาวบ้านบอกว่านทท.ล้นเมืองแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เกาะร้าง สวรรค์ของคนรักธรรมชาติ (หรือเปล่านะ?)สาวอเมริกันถูกผีข่มขืuแม่มด vs หมอดู: ความเหมือนที่แตกต่าง!?ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้....ผีอเมริกา (เกี่ยวกับคดีดังระดับโลก)
ตั้งกระทู้ใหม่