หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไขปริศนา! ปลายทางของ "รถดูดส้วม"..เขาเอาไปเทที่ไหน

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              ไขปริศนา! ปลายทางของ "รถดูดส้วม"..เขาเอาไปเทที่ไหน และเอาไปทำอะไรต่อ โดยกระบวนการนี้ก็มีประโยชน์มาก เพราะทำให้ดินอุดมสมบูรณ์ และมีพืชผักผลไม้เติบโตอย่างรวดเร็ว  เชื่อเลยว่าหนึ่งในข้อสงสัยของใครหลายๆ คน ก็คือ เวลาที่รถดูดส้วม เขาได้มาดูดส้วมบ้านเรา หลังจากนั้น สิ่งที่เขาดูดไปแล้วจะเอาสิ่งปฏิกูลเหล่านี้ไปทำอะไรต่อ ก็ไม่เคยมีใครออกมาเผยความจริงซักที

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 พ.ค.67 ได้มีบัญชีผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อ @userzzwgfgevio ซึ่งก็เป็นของ พนง.รถส้วมโคราช แฟนใจ บริการ ก็ได้มีโพสต์แชร์คลิปวีดีโอ เพื่อไขปริศนา เมื่อรถดูดส้วมเสร็จ แล้วเอาสิ่งที่ดูดได้ไปทำอะไรต่อนั้น ก็มียอดคนดูถึง 7 ล้านครั้งเลยทีเดียว

               โดยภายในคลิปดังกล่าว ก็จะเผยให้เห็นว่า รถดูดส้วม ได้มาจอดกลางไร่นาแห่งหนึ่ง ซึ่งมีแต่ผืนดิน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้เปิดท่อรถดูดส้วม เพื่อปล่อยของเหลวออกมา โดยเป็นน้ำสีน้ำตาลจำนวนมาก ก็ได้ไหลเข้าสู่ท้องนาไปทั่วทุกพื้นที่ ส่วนเรื่องของกลิ่นนั้น ก็ไม่มีใครทราบได้ เพราะว่าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จริง  ในขณะเดียวกัน ก็มีคนที่เคยเจอประสบการณ์นี้ ได้นำเสนอในแง่มุมที่แตกต่างออกไปว่า สำหรับบางคันนั้นก็ใช้วีธีการปล่อยเบา ๆ แล้วค่อยๆ ขับรถเข้าไปทั่วพื้นที่ไร่มันสำปะหลัง เพื่อให้น้ำเหล่านี้กระจัดกระจายไปทั่วทุกพื้นที่ของไร่ให้มากที่สุด

               สำหรับประโยชน์ที่ได้จากการปล่อยสิ่งปฏิกูลลงที่ไร่นา ทั้งนี้ก็จะช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับดิน จนสามารถผลิตผลผลิตได้เพิ่มขึ้น ซึ่งก็มีเจ้าของสวนเงาะบางราย ได้เข้ามาช่วยยืนยันอีกแรงว่า ในปีที่ให้รถดูดส้วมมาปล่อยสิ่งปฏิกูลที่ไร่ ปีนั้นทำให้ผลเงาะดกมาก ซึ่งการที่รถดูดส้วมจะมาได้ ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการจ้างอีกเช่นกัน

https://www.tiktok.com/@userzzwgfgevio/video/7339003997010808072
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, ลิลลี่ ไมโครนอส, Dont sweat it
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์"ปาล์มมี่" ถามโดนใจ "ถ้ามีคอนเสิร์ตใหญ่ จะมาดูกี่คน"..แฟนคลับแห่เมนต์เพียบ!เดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิตเหล้าเถื่อนทำคนอินเดียดับ 34 ราย เข้าโรงพยาบาลอีกเกือบร้อยนี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!นักบิดรุ่นเยาว์ดับ ขณะขับซ้อมก่อนแข่งแพทย์เผย "โรคงูสวัดบอกถึงการเป็นมะเร็งหรือเนื้องอก"5 นิสัยที่จะทำร้ายฟันเราโดยไม่รู้ตัวบุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิดค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์"วู้ดดี้" ร้องเย้! หลังสมรสเท่าเทียมผ่าน เตรียมจัดงานแต่ง "ไฮโซโอ๊ต" 7 วัน 7 ธีม อุบทุ่มงบ 100 ล้าน"อีกา" เป็นสัตว์ที่ฉลาด ล่าสุดพบว่ามันสามารถ "อาบน้ำด้วยมด"ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!บุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิดเหล้าเถื่อนทำคนอินเดียดับ 34 ราย เข้าโรงพยาบาลอีกเกือบร้อย"วู้ดดี้" ร้องเย้! หลังสมรสเท่าเทียมผ่าน เตรียมจัดงานแต่ง "ไฮโซโอ๊ต" 7 วัน 7 ธีม อุบทุ่มงบ 100 ล้าน"ปาล์มมี่" ถามโดนใจ "ถ้ามีคอนเสิร์ตใหญ่ จะมาดูกี่คน"..แฟนคลับแห่เมนต์เพียบ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ประสบการณ์ที่เคยฟังหอมกลิ่นรำเพย (รอยราคี)นางตานีเจ้าฟ้าฮ่ามกุมาร ปฐมกษัตริย์ในตำนาน แห่งนครลับแล
ตั้งกระทู้ใหม่