หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมูกระทะกินแล้วอ้วนจริงหรือไม่

เนื้อหาโดย ม่อนๆ

 

หมูกระทะอาหารยอดนิยมของใครหลายคน ทั้งหมูหมัก กลิ่นถ่าน กลิ่นน้ำซุป น้ำจิ้มรสเลิศ กินกันกับครอบครัวและเพื่อนๆได้อย่างสนุกสนาน แต่กินมาแล้วก็ต้องคิดไม่ตกว่าเราจะ อ้วน! รึเปล่า อ้วนมากใช่ไหม ไม่รู้เลย 

 

แต่ก็มีบางเสียงของบางคนก็บอกว่า กินไปเถอะ หมูกระทะไม่อ้วนหรอก มีแต่หมูกับผักจะไปอ้วนอะไร.......แล้วสรุปหมูกระทะทำให้อ้วนได้จริงรึเปล่านะ

 

วันนี้แอดมีคำตอบให้คือ อ้วน!!!! เพราะหมูกระทะมันมีเป็นเซ็ต หรือไม่ก็เป็น บุฟเฟ่ต์ เวลาที่เราไปกิน มันก็กินเกินปริมาณที่ร่างกายต้องการอยู่แล้ว กินจนอิ่มหรือจุกท้องยัังไงก็อ้วน นอกจากอ้วนแล้วยังตัวหลวมขึ้นอีกเพราะ โซเดียม!!! มาจากไหนล่ะ ก็มาจากน้ำซุปกับน้ำจิ้มนั่นแหละ หลังจากกินเสร็จลองสังเกตตัวเองดูว่าคอแห้งกระหายน้ำตลอดเวลารึเปล่า ....... 

 

นั่นแหละใช่เลย.....แล้วมีเทคนิคอะไรบ้างที่กินหมูกระทะแล้วจะทำให้ไม่อ้วน!? หรือ อ้วนน้อยกว่าปกติ นั่นคือ

1.กินผักสลับกับเนื้อ

2.ไม่กินมากจนเกินไป ถ้าอิ่มให้หยุด

3.ไม่ซดน้ำซุปหรือซดน้อยๆและไม่จิ้มน้ำจิ้มหรือจิ้มน้อยๆไม่ต้องมาก เพื่อไม่ให้มีโซเดียมเยอะเกินไป

4.งดน้ำหวานให้ดื่มน้ำเปล่าแทน

5.กินคาร์บด้วยไม่ว่าจะเป็นวุ้นเส้นหรือเส้นบุก

แค่นี้ก็กินหมูกระทะได้อย่างสบายใจแล้ว

เนื้อหาโดย: Ari So
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ม่อนๆ's profile


โพสท์โดย: ม่อนๆ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่นเจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์เกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยมคุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญามาตรการ ‘มหาเถรสมาคม’ - ‘คพช.’ กู้คืนศรัทธาวงการสงฆ์: บทเรียนจากปีแห่งการล้างบางเปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปีเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยสรุปเผยข้อมูลกลโกงใหม่ๆที่ต้องระวัง!!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมาหนักเพราะรักติ๋ม กำลังดังสุดขีด อุบัติเหตุ ก็พรากชีวิตของเขาไปเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปีวันนี้!! ทหารไทยเหยียบระเบิดขาขาดอีกแล้ว!!ประเทศเดียวในโลกที่ประชากรทั้งหมดนับถือศาสนาคริสต์"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทึ่งทั่วโลก : "เดโกโทระ" รถสิบล้อแต่งศิลป์ งานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่น อลังการงานสร้างเหมือนกันนะเนี่ยพืชพรรณไม้น่าสนใจ : จินโจโรยักษ์ "ซากดึกดำบรรพ์ที่มีชีวิต" หนึ่งในพืชที่ดูแปลกตาและน่าทึ่งที่สุดในโลกทึ่งทั่วไทย : "วัดช้างรอบ" วัดเก่าแก่มีความสำคัญแห่ง จ.กําแพงเพชรเรื่องของผู้ชายที่ควรรู้เกี่ยวกับการช่วยตัวเองบ่อยๆ ว่าจะทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายลดลงหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่