หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 เผ่าพันธุ์สุดแปลกบนโลกใบนี้!

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

โลกของเรากว้างใหญ่ไพศาล เต็มไปด้วยเรื่องราวและผู้คนมากมาย บางส่วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง! วันนี้เรามีเรื่องราวสุดพิเศษมาเล่าให้ฟัง เกี่ยวกับ 10 เผ่าพันธุ์สุดแปลกบนโลกใบนี้ บอกเลยว่าแต่ละเผ่าพันธุ์นั้นไม่เหมือนใคร วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของพวกเขาช่างน่าทึ่ง และอาจทำให้คุณต้องทึ่งไปกับความแปลกใหม่นี้!

1. เผ่าขี้เกียจ (Lazy tribe): เผ่านี้ขึ้นชื่อเรื่องความขี้เกียจ พวกเขาไม่ชอบทำงาน และใช้เวลามากมายไปกับการนอนหลับพักผ่อน วิถีชีวิตเรียบง่าย ปราศจากความเครียด พวกเขามีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ และไม่สนใจโลกภายนอก

2. เผ่าคนตาบอด (Blind tribe): เผ่านี้ตั้งถิ่นฐานอยู่บนเกาะที่ปกคลุมไปด้วยหมอกหนา ผู้คนในเผ่าส่วนใหญ่ตาบอด พวกเขาพัฒนาทักษะพิเศษเพื่อใช้ชีวิตในความมืด เช่น การใช้ประสาทสัมผัสอื่น ๆ การฟังเสียง การดมกลิ่น และการสัมผัส พวกเขามีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับธรรมชาติ

3. เผ่าคนใบ้ (Mute tribe): เผ่านี้สื่อสารกันโดยใช้ภาษามือ พวกเขาไม่สามารถพูดได้ แต่สามารถสื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาษามือของพวกเขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความซับซ้อนไม่แพ้ภาษาพูด วัฒนธรรมของพวกเขามีความเข้มแข็ง และพวกเขาให้ความสำคัญกับการสื่อสารแบบไม่ใช้คำพูด

4. เผ่าที่ไม่มีกล้ามเนื้อยิ้ม (Tribe without smiling muscles): เผ่านี้มีใบหน้าที่เรียบเฉย พวกเขาไม่สามารถยิ้มได้ สาเหตุทางพันธุกรรมทำให้พวกเขาไม่มีกล้ามเนื้อยิ้ม แม้ว่าจะดูแปลกตา แต่พวกเขาก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง

5. เผ่าหน้าหมา (Dog-faced tribe): เผ่านี้มีใบหน้าที่คล้ายสุนัข พวกเขามีขนดกหนา จมูกที่ใหญ่ และฟันแหลมคม ลักษณะทางกายภาพของพวกเขาเป็นผลมาจากพันธุกรรม พวกเขามีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ

6. เผ่าผิวสีฟ้า (Blue tribe): เผ่านี้มีผิวสีฟ้า สาเหตุทางพันธุกรรมทำให้ร่างกายของพวกเขาผลิตเม็ดสีเมลานินมากเกินไป ผิวสีฟ้าของพวกเขาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และดึงดูดความสนใจจากผู้คนทั่วโลก พวกเขามีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และมีความสุขกับวัฒนธรรมดั้งเดิมของพวกเขา

7. เผ่าที่ไม่มีภาษาเขียน (Tribe without written language): เผ่านี้สืบทอดวัฒนธรรมและประเพณีของพวกเขาผ่านคำบอกเล่า พวกเขาไม่มีภาษาเขียน แต่สามารถจดจำเรื่องราว เพลง และประวัติศาสตร์ของพวกเขาได้อย่างแม่นยำ วัฒนธรรมของพวกเขามีความเข้มแข็ง และพวกเขาให้ความสำคัญกับการถ่ายทอดองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น

8. เผ่าที่เตี้ยที่สุดในโลก (Shortest tribe): เผ่านี้มีสมาชิกที่เตี้ยที่สุดในโลก ความสูงเฉลี่ยของพวกเขาอยู่ที่ประมาณ 120 เซนติเมตร สาเหตุทางพันธุกรรมทำให้พวกเขามีรูปร่างที่เตี้ย พวกเขามีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และมีความสุขกับวัฒนธรรมดั้งเดิมของพวกเขา

9. เผ่ากินเลือด (Blood-drinking tribe): เผ่านี้กินเลือดสัตว์เป็นอาหาร พวกเขาเชื่อว่าเลือดเป็นแหล่งพลังงานและสารอาหารที่ดีที่สุด วิถีชีวิตของพวกเขาดั้งเดิม และพวกเขาเคารพธรรมชาติ 

10. เผ่าร้องไห้แห่งความสุข (Weeping tribe of joy): เผ่านี้มีวัฒนธรรมการแสดงออกทางอารมณ์ที่แปลกประหลาด พวกเขาร้องไห้ในช่วงเวลาแห่งความสุข เช่น งานแต่งงาน การเกิดของลูกน้อย หรือการกลับมาพบเจอคนที่รัก น้ำตาของพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสุข และความซาบซึ้งใจ วิถีชีวิตของพวกเขามีความเรียบง่าย และพวกเขาให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เด็ก9ขวบคิดค้น"โต๊ะเก้าอี้กำบังแผ่นดินไหว"จดสิทธิบัตรเรียบร้อยเเล้วจ้า(มีคลิป)!!ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟแบ่งปันแนวทางเลขท้าย 2 ตัว งวด 1/6/67 (วิเคราะห์เจาะลึก พร้อมสถิติแน่นปึ๊ก!)มนต์สิทธิ์ ล้วงไหเสี่ยงโชค ได้3ตัวตรงด่วน!อิสราเอลยิงทหารอียิปต์ดับ!นักวิจัยพบ "การสัก" เสี่ยงเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองการกินเผ็ดที่มากเกินไป ต้องระวังโรคอันตรายที่ไม่รู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็ก9ขวบคิดค้น"โต๊ะเก้าอี้กำบังแผ่นดินไหว"จดสิทธิบัตรเรียบร้อยเเล้วจ้า(มีคลิป)!!วีระ ยื่นฟ้อง ปปช. กรณีนาฬิกาลุงป้อมทัวร์ลงยูทูบเบอร์ชื่อดัง ทำคอนเทนต์ขับเก๋งคันหรูบนชายหาด จนรถติดหล่มทรายนักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่