หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นายกรัฐมนตรีหญิงหล่อ ที่มีภรรยาสวย

เนื้อหาโดย good4289

 

นายกรัฐมนตรีเซอร์เบีย ชื่อแอนนา เบอร์นาบิก เป็นนายกรัฐมนตรีหญิงที่หล่อกว่าผู้ชาย เธอมีใบหน้าที่ดูนิ่งและหล่อมาก มีความสุภาพเคร่งขรึม เธอเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่สองรองจากนายกรัฐมนตรีไอซ์แลนด์ โยฮันนา ซิกูร์ดาดอตตีร์ ที่ประกาศต่อสาธารณะว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน แต่สภาพแวดล้อมความคิดเห็นสาธารณะภายนอกที่แอนนาต้องเผชิญนั้นหนักหนากว่า ซิกูร์ดาดอตตีร์มาก

 

ไอซ์แลนด์เป็นประเทศเล็กๆ ที่ร่ำรวยมาก ซึ่งผู้คนอาศัยและทำงานอย่างสงบสุขและพึงพอใจ และพวกเขามีทัศนคติค่อนข้างจะยอมรับต่อการรักร่วมเพศ ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2012 ประเทศยังได้ตรากฎหมายอนุญาตให้มีการแต่งงานแบบ "เกย์" อีกด้วย ในวันที่กฎหมายนี้มีผลบังคับใช้ ซิกูร์ดาดอตตีร์ ได้พา "ภรรยา" ของเธอไปรับใบรับรองด้วย

ในทางกลับกัน ในเซอร์เบียซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่ยากจนที่สุดในยุโรป ทัศนคติของผู้คนต่อ "การรักร่วมเพศ" มีแนวโน้มที่จะอนุรักษ์นิยมมากกว่า มีผลของบางการสำรวจแสดงให้เห็นว่าผู้คนมากกว่า 65% เชื่อว่า "การรักร่วมเพศ" เป็น "โรค" ที่ต้องได้รับการปฏิบัติ และผู้คนจำนวนมากคิดว่า "การรักร่วมเพศ" ไม่ควรเปิดเผยต่อสาธารณะ

ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ แอนนากล้าที่จะยอมรับรสนิยมทางเพศของเธออย่างเปิดเผย ซึ่งเรียกได้ว่ากล้าหาญมาก และเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าเธอรักภรรยาของเธอจริงๆ ทั้งสองรักกันมา 8 ปีแล้ว 8 ปีนี้พวกเขาไม่ได้ทะเลาะกันเลย และเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 สื่ออย่างเป็นทางการของเซอร์เบียเผยแพร่แถลงการณ์ว่า ภรรยาของนายกรัฐมนตรีให้กำเนิดลูกชายคนโตของนายกรัฐมนตรีผ่านการปฏิสนธินอกร่างกาย

พวกเขาพบกันในบาร์เกย์แห่งหนึ่งในกรุงเบลเกรด เมืองหลวง ทำความรู้จักและตกหลุมรักกัน มิลิกาเป็นหมอที่มีบุคลิกสง่างามและอ่อนโยน ผมยาวสีทองช่วยเสริมสไตล์ที่มีเสน่ห์ของเธอ เมื่อยืนเคียงข้างแอนนาสุดหล่อ เป็นภาพที่เข้ากันได้อย่างลงตัว แอนนาไม่เคยลังเลที่จะดึงภรรยาคนสวยของเธอให้เป็นที่สนใจ เมื่อเธอและมิลิกาอยู่ด้วยกัน เธอก็มักจะเผลอยิ้มโดยไม่รู้ตัว

แม้ว่าการเป็นคนรักร่วมเพศแทบจะตกเป็นเป้าหมายในเซอร์เบีย ซึ่งศาสนาหลักคือ "ออร์โธดอกซ์" เพราะทัศนคติ "ออร์โธดอกซ์" ต่อการแต่งงานนั้นค่อนข้างอนุรักษ์นิยม แต่แอนนายังคงอาศัยความสามารถของเธอเพื่อรับการสนับสนุนจากประชาชนและประธานาธิบดี

แอนนา เกิดในปี 1975 เติบโตมาในครอบครัวปัญญาชน หลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Northwood ในสหรัฐอเมริกา เธอได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติของอังกฤษ: University of Hull ซึ่งเธอศึกษาด้านการบริหารธุรกิจและได้รับปริญญาโท ในเวลานั้นคุณวุฒิการศึกษาของเธออาจกล่าวได้ว่าอยู่ในระดับสูงสุดในประเทศเซอร์เบีย หลังจากเรียนจบแอนนาก็กลับมาที่ประเทศของเธอ เพื่อทำงานการเมืองให้เซอร์เบีย

ในที่ทำงาน แอนนาใช้ความสามารถของเธอเพื่อแสดงให้ผู้คนเห็นว่าผู้หญิงเก่งกว่าผู้ชาย เธอส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในประเทศอย่างแข็งขัน และก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรการพัฒนาเศรษฐกิจในปี 2006 ได้สำเร็จอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังให้ความสำคัญกับอินเทอร์เน็ตและส่งเสริมนวัตกรรมในอุตสาหกรรมข้อมูลระดับชาติอีกด้วย

ในที่สุด หลังจากที่นายกรัฐมนตรีคนก่อน อเล็กซานเดอร์ วูซิช ขึ้นเป็นประธานาธิบดี แอนนาก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของเซอร์เบียโดยวูซิช ทำหน้าที่รับผิดชอบงานด้านรัฐบาล

แอนนาไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จทางการเมืองที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังเป็นคนที่ "มีความคิดชัดเจน" อีกด้วย ในปี 2017 เมื่อแอนนาขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีเป็นครั้งแรก บางคนคาดหวังว่าเธอจะพูดเพื่อ "ชุมชน LGBT" แต่เธอปฏิเสธ โดยบอกว่าในฐานะนายกรัฐมนตรี เธอเป็นตัวแทนของประเทศ ไม่ใช่บุคคล อย่างไรก็ตาม เธอจะเข้าร่วมเป็นการส่วนตัวเพื่อต่อสู้ให้ "ชุมชน LGBT" ถูกต้องตามกฎหมาย

แอนนาทำงานในตำแหน่งของเธออย่างตั้งใจ และได้รับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหลังจากวันที่ 28 ตุลาคม 2020ความสามารถและความเสียสละทุ่มเทของแอนนา สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในปี 2021 เธอได้รับเลือกให้เป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลอันดับที่ 88 ของโลกโดย Forbes และเป็นผู้นำหญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับที่ 19

ปัจจุบัน เนื่องจากการรักร่วมเพศไม่ได้รับอนุญาตในเซอร์เบีย แอนนาและคู่ของเธอ มิลิกา เดิร์ดยิช จึงยังไม่ได้รับใบรับรอง อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่จำเป็นต้องมีทะเบียนสมรสเพื่อพิสูจน์

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่เผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!มาซาลา เครื่องปรุงสำคัญของอาหารอินเดียแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?ด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียเลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 1 มิถุนายน 2567เรื่องราวอันน่าทึ่ง เกี่ยวกับแม่น้ำแอมะซอน ในป่าดิบชื้นอันกว้างใหญ่รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อลังการ! ประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา 150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้านจงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 ภาพที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตรฉายาที่ไทยพูดถึงประเทศต่างๆ50 สิ่ง ที่ควรทำ ถ้าเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3
ตั้งกระทู้ใหม่