หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นันทวัน บางนา กม.15 โครงการเด่นมีนาคม67

โพสท์โดย doctorsopon

นันทวัน บางนา กม.15 โครงการเด่นมีนาคม67

  AREA แถลง ฉบับที่ 344/2567: วันอังคารที่ 07 พฤษภาคม 2567

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

                โครงการอสังหาริมทรัพย์เปิดใหม่ในเดือนมีนาคม 2567 ยังมีการเปิดตัวโครงการใหม่มากเป็นประวัติการณ์ถึง 53 โครงการ และมีอยู่ 4 โครงการที่โดดเด่นประสบความสำเร็จและพึงศึกษาเป็นแบบอย่าง ทั้งระดับราคาค่อนข้างถูกจนถึงระดับราคาแพง

                ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เปิดเผยว่าในเดือนมีนาคม 2567  มีโครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่มากกว่า 2 เดือนที่ผ่านมาทั้งจำนวนโครงการ จำนวนหน่วย และมูลค่าโครงการ แถลงฉบับนี้นำเสนอโครงการ นันทวัน บางนา กม.15 มีรายละเอียดพอสังเขปดังนี้

            นันทวัน บางนา กม.15 (Nantawan Bangna Km.15)

            พัฒนาโดย บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ตั้งโครงการ ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ  ขนาดที่ดินโครงการ 90-1-40.2 ไร่          จำนวนหน่วยขายทั้งหมด 118 หน่วย ขายได้แล้ว 16 หน่วย (14%) ซึ่งถือว่าไม่น้อยสำหรับที่อยู่อาศัยระดับราคาสูงนี้ รายการส่งเสริมการขาย: รับส่วนลด เคาเตอร์ครัวพร้อมเตาไฟฟ้า เตาอบ และเครื่องดูดควัน บิวท์อิน Walk-In Closet ห้องนอนใหญ่ เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง สัญญาณกันขโมย

            กลุ่มเป้าหมาย: ผู้มีรายได้ระดับสูง เจ้าของกิจการ ที่ต้องการบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ในทำเลที่เดินทางสะดวก  จุดเด่นของโครงการ: บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ ในทำเลศักยภาพที่เดินทางเชื่อมต่อเส้นทางหลักได้หลายสาย และชื่อเสียงผู้ประกอบการ

 

            รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย 

• บ้านเดี่ยว 2 ชั้น (Le Dephin) พื้นที่ใช้สอย 377 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน ราคาเริ่มต้น 41.500 ล้านบาท

• บ้านเดี่ยว 2 ชั้น (Le Roi) พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 57.100 ล้านบาท

• บ้านเดี่ยว 2 ชั้น (Le Roi) พื้นที่ใช้สอย 619 ตารางเมตร ขนาด 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน ราคาเริ่มต้น 75.500 ล้านบาท

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.area.co.th/t/7631
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
doctorsopon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 27 ครั้ง
โพสท์โดย doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: iluhoo, nuudaw, Sarasin Satayasuk
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดในไทยที่นักเรียนสอบติดมหาวิทยาลัยดังมากที่สุด7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่8 จังหวัดฐานการศึกษาใหญ่ ที่มักมีเด็กสอบติดหมอจำนวนมากในแต่ละปีจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวPartula turgida หอยทากบกตัวจิ๋วที่สูญพันธุ์ เพราะความผิดพลาดของมนุษย์บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้าน “อาหารทะเลสด” มากที่สุดในไทยจังหวัดที่สะอาดที่สุด มีปริมาณขยะน้อยที่สุดในประเทศไทยปากปล่องภูเขาไฟ "เขากระโดง" จ.บุรีรัมย์ ไทยเราก็มีปากปล่องภูเขาไฟอยู่ในประเทศนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 เมนูอาหารไทยที่เผ็ดที่สุดในระดับโลกรู้หรือไม่ ก่อนเสียชีวิต 10 ปี ร่างกายจะส่ง "สัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า" 4 ข้อที่อย่านิ่งเฉยขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าจังหวัดที่มีค่าใช้จ่ายการเรียนสูงสุดสำหรับเด็กมัธยม
ตั้งกระทู้ใหม่