กรี๊ดลั่น! จาก นทท.กลายเป็นผู้ประสบภัย..หลังเจองูเล่นน้ำในเขื่อน
เขียนโดย Mac Casanova
กรี๊ดลั่น! จาก นทท.กลายเป็นผู้ประสบภัย..หลังเจองูเล่นน้ำในเขื่อน เป็นเรื่องราวสุดระทึกของเหล่านักท่องเที่ยว ที่ได้พากันมาเที่ยวแพที่เขื่อน แล้วจู่ๆ ก็เจอกับสัตว์ชนิดหนึ่งลอยมาตามน้ำ งานนี้ก็ตัวใครตัวมัน กรี๊ดกันให้ลั่นเลยทีเดียว
ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 เม.ย.67 ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อว่า @jajah.khamrin ก็ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปวีดีโอ ในขณะที่ไปเที่ยวแพ ที่เขื่อนแม่สรวย แต่ก็มีงูตัวหนึ่งไม่ทราบชนิดได้ลงมาเล่นน้ำในเขื่อนด้วย จึงทำให้นักท่องเที่ยวแตกตื่นกันมาก พร้อมทั้งได้ระบุข้อความด้วยว่า "งู แพเปียกแม่สรวย"
ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น "เกิดมาพึ่งเคยเห็นงูชนิดนี้ ชื่องูแพเปียก😅", "แล้วกลุ่มๆ สาวๆ ที่ยืนแช่น้ำรออยู่ข้างหน้า จะเป็นงัยกันบ้างคะ..⁉️", "ชื่อน่ารักดี.งูแพเปียก", "งู: เราก็ฮอตอยู่นะเนี้ย คนกรี๊ดเต็มเลย", "งูมันคงอยากบอก.. ช่วยเราด้วย... ตกน้ำมาเหมือนกันนุด.. ไม่ไหวแล้ว😁", "ตัวตึงเขื่อนแม่สรวยรึป่าว😆", "สุดหล่อไปไหนสาวก็กรี๊ด", "ตกใจอะไรกันนุด เราก็แค่มาเที่ยวเล่นน้ำคลายร้อน เหมือนคนอื่นๆ นั่นแหละ😂😂😂" เป็นต้น
https://www.tiktok.com/@jajah.khamrin/video/7362843248701771016
เขียนโดย Mac Casanova
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวัน
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
เลขเด็ดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัว
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
ก่อนเปลี่ยนรถ ลองดูค่าใช้จ่าย 3 ปี EV ไฮบริด น้ำมัน แบบไหนคุ้มกว่า
สวนสาธารณะลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย
ตายแล้วเงินไปไหน? เปิดข้อกฎหมายที่คนมี 'เงินฝาก' ต้องรู้ ก่อนกลายเป็นเงินแผ่นดิน!
เปิดโผ มหาวิทยาลัยที่เด็กต่างชาตินิยมเรียนที่สุด ในไทยปี 2569
ปลาช่อนที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในโลก
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริง
ไม่ได้มีแค่พระองค์เดียว! เปิดลำดับ "พระพุทธเจ้า" ในอดีตและอนาคต ยอดรวมทั้งหมดมีกี่พระองค์กันแน่?
ล้างไส้อ่อนหมูผิดมาตลอด? วิธีง่ายๆ ที่ทำให้หายคาว หายขม อร่อยขึ้นทันที

