หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราศีที่อ่อนไหวและอ่อนแอที่สุด

เนื้อหาโดย good4289

ในบรรดา 12 ราศีนั้น แต่ละราศีจะมีลักษณะบุคลิกภาพและวิธีการแสดงอารมณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ราศีบางราศีมักจะได้รับความเจ็บปวดมากกว่าราศีอื่น เนื่องมาจากบุคลิกที่ละเอียดอ่อน มีความอ่อนไหวง่าย และหัวใจที่เปราะบาง มาดูราศีที่อ่อนไหวและอ่อนแอที่สุดกัน

 

ราศีกรกฎ: เรือที่เปราะบางบนคลื่นแห่งอารมณ์

ชาวราศีกรกฎเกิดมาพร้อมกับอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลาย มีความผูกพันอย่างลึกซึ้งและต้องการพึ่งพาครอบครัวรวมถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวอย่างมาก อารมณ์ที่อ่อนไหวนี้ทำให้หัวใจของพวกเขาเปราะบางอย่างยิ่ง ชาวราศีกรกฎมักถูกชักจูงจากผู้อื่นได้ง่าย โดยเฉพาะคนใกล้ตัว เมื่อถูกทำให้เจ็บจะกลายเป็นความรู้สึกเจ็บลึกๆ และอาจปล่อยวางไม่ได้เป็นเวลานานด้วยซ้ำ ดังนั้น ชาวราศีกรกฎจึงต้องการความรักและความเข้าใจอย่างมากเพื่อช่วยให้พวกเขาผ่านพ้นปัญหาทางอารมณ์ไปได้

 

ราศีมีน: หัวใจเปราะบางในความฝัน

ชาวราศีมีนเต็มไปด้วยความฝันและจินตนาการ และมักจะโหยหาความรักและสิ่งสวยงามอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม การแสวงหาความฝันนี้ทำให้จิตใจของพวกเขาบอบบางและเปราะบางอย่างยิ่ง ชาวราศีมีนจะได้รับผลกระทบจากคำพูดและการกระทำของผู้อื่นได้ง่าย และคำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจอาจทำให้พวกเขาจมอยู่กับความโศกเศร้าอย่างสุดซึ้ง ชาวราศีมีนต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องตนเองและอย่าปล่อยให้โลกภายนอกทำร้ายหัวใจได้ง่ายเกินไป

 

ราศีกันย์: หัวใจที่เปราะบางภายใต้การแสวงหาความสมบูรณ์แบบ

ชาวราศีกันย์แสวงหาความสมบูรณ์แบบและมีข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับตนเองและผู้อื่น อย่างไรก็ตาม การแสวงหาความสมบูรณ์แบบนี้ยังทำให้จิตใจของพวกเขาเปราะบางอย่างยิ่ง ชาวราศีกันย์อาจรู้สึกวิตกกังวลและหดหู่ได้ง่ายเนื่องจากเห็นข้อบกพร่องของตนเอง มักมีความคาดหวังในตนเองสูงเกินไป และพวกเขาจะรู้สึกสิ้นหวังและเจ็บปวดหากไม่สามารถบรรลุผลสำเร็จได้ ดังนั้นชาวราศีกันย์จึงต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับความไม่สมบูรณ์แบบของตนเพื่อลดแรงกดดันและความเจ็บปวดภายใน

 

ราศีพิจิก: ความอ่อนไหวและความเปราะบางเบื้องหลังความรักอันลึกซึ้ง

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความแน่วแน่ในความรัก พวกเขามีความคาดหวังต่อความรักและมิตรภาพสูงมาก อย่างไรก็ตาม ความรักอันลึกซึ้งนี้ยังทำให้หัวใจของพวกเขาอ่อนไหวและเปราะบางอย่างยิ่ง ชาวราศีพิจิกจะโกรธและผิดหวังได้ง่ายจากการทรยศหรือหลอกลวงของผู้อื่น และเป็นการยากที่จะฟื้นความไว้วางใจเมื่อถูกทำลายไปแล้ว ดังนั้นชาวราศีพิจิกจึงต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องตนเองและไม่ไว้วางใจผู้อื่นง่ายๆเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทำร้าย

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียเด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567ฉายาที่ไทยพูดถึงประเทศต่างๆเผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตรรู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮาราเครื่องยนต์เครื่องบินดูดพนักงานดับ ต่อหน้าผู้โดยสาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดีวิกฤตวัยกลางคน (Midlife Crisis )
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชุดอุปกรณ์ฆ่ๅแวมไพร์จากสมัยวิกตอเรีย ที่บรรจุอยู่ในกล่องไวโอลิน มีชุดนี้ชุดเดียว พร้อมลุยปราบเหล่าแวมไพร์แว้วววว....คำเตือนประจำสัปดาห์ 3-9 มิ.ย. 67 พยากรณ์โดย ภูริดา พยากรณ์ราศีใดช่วงนี้ต้องระวังอยู่ในช่วงขาลง By แด๊ดดี้จอแดนโค้ดชีวิตพลิกชะตาดวงประจำสัปดาห์ 3-9 มิย. 67 โดย ภูริดา พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่