หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 นิสัย!! ผู้ชาย ที่ไม่ควรเอามาทำเป็นคู่ชีวิต

เนื้อหาโดย jenbow99

        1. พวกไม่มีเวลา คนไม่มีเวลาเอาจริงๆ บอกเลยว่ามันไม่มีจริง คนเรามีเวลากับอะไรที่เราคิดว่ามันสําคัญเสมอ 24 ชั่วโมงเรามีเท่ากันอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดว่าเราเอาเวลาเราไปให้สิ่งหนึ่ง แต่ไม่ให้อีกสิ่งหนึ่ง นั่นแสดงว่าอีกสิ่งหนึ่งสําคัญกว่า ดังนั้นถ้าคนไม่มีเวลา เขากําลังบอกแล้วว่า คุณไม่สําคัญ มันมีอะไรสําคัญกว่านี้เยอะในชีวิตเขา นอกจากคุณ หรือถ้าพวกไม่มีเวลาจริงๆยุ่งจริงๆเลย ยุ่งแบบมหาศาลเลย มันหมายความ คนพวกนี้แค่เอาเวลาในชีวิตตัวเอง ก็ไม่รอด แล้วเขาจะเอาเวลาที่ไหนมาดูแลความรัก ถ้าคุณต้องการความรักคุณจะไม่สามารถประสบความสําเร็จกับคนประเภทนี้ได้ ดังนั้นข้อนี้สําคัญ

 

        2. พวกไม่รู้จักพอ ไม่รู้จักพอด้านใดบ้าง เช่น เรื่องผู้หญิง เรื่องการเที่ยวกลางคืน เรื่องกินเหล้า ติดการพนัน ติดเกม พวกนี้คือไม่พออยู่กับคนไม่พอในชีวิตมันลําบาก ดังนั้นถ้าเกิดว่าคุณไปใช้ชีวิตอยู่กับคนพวกนี้ คุณก็จะประสบความลําบากอย่างไม่ต้องสงสัย พวกไม่รู้จักพอ

 

        3. พวกที่พูดอะไรแล้วทำไม่ได้ พวกนี้คือพวกพูดไปเรื่อยๆ แล้วพวกนี้มักจะพูดแล้วทำไม่ได้ ดังนั้นพวกพูดแล้วทําไม่ได้ก็คือพวกหลอกไปวันๆ แค่พูดอะไรที่คุณอยากได้ยินให้คุณสบายใจในวันนี้เฉยๆ เขาเรียกว่าเออออ ห่อหมก แล้วก็สุดท้ายเขาก็ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ แต่เขาไม่ทําในสิ่งที่เขาคอมมิท หรือสัญญาคุณไว้ พูดแล้วไม่ทํานี่สําคัญนะ ถ้าเอามาอยู่ในชีวิตนี้ คุณจะไม่สามารถเดาอะไรได้เลย พรุ่งนี้บอกจะซื้อบ้าน เดี๋ยวจะมีรถ เดี๋ยวจะมีอนาคตรวมกัน เดี๋ยวจะนั่นเดี๋ยวจะนี่ คนพวกนี้เขาเรียกคนเพ้อเจอร์เขาเรียกโกหก มันไม่สามารถจะเอามาเป็นคู่ชีวิตได้

 

        4. พวกที่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล  พวกนี้ไม่เคยเห็นใจคนอื่นเลย ไม่เคยฟังความคิดคนอื่นเลย แล้วก็ตัวฉันถูกหมดทุกอย่าง ขอโทษคนไม่เป็น  ถ้าคุณไปหลงรักคนประเภทนี้ คุณจะกลายเป็นทาส กลายเป็นเจ้านายกับลูกน้อง คุณอาจจะรู้สึกว่าเหมือนเขารักคุณ แต่ว่าวิธีปฏิบัติมันคือเจ้านาย คือพวกนี้จะกดคุณไว้ตลอดเวลา คุณจะไม่ได้รับความหมายที่แท้จริงของความรักเลย เพราะความรักนี่มันคือการทะนุถนอม เข้าใจในตัวอีกฝ่ายหนึ่ง ไม่ใช่ฉันถูกอยู่แต่เพียงฝ่ายเดียว

 

        5. พวกไร้เป้าหมายในชีวิต คนพวกนี้ครบสนุก พวกไร้เป้าหมายในชีวิตเพราะมันใช้ชีวิจไปเรื่อยๆวันนี้กินนั่น วันนี้แถวนี้ วันนี้ต้องทําอะไร คือไม่มีแผนการใช้ชีวิต เอาความขี้เกียจเป็นที่ตั้ง ดังนั้นใช้ชีวิตกับคนพวกนี้มันจะดูเหมือนสนุกแต่ดูแล้วมันล่องลอยมาก เพราะชีวิตไร้เป้าหมายคนที่ไร้เป้าหมายในชีวิตก็เท่ากับไร้เป้าหมายในความรักด้วย เพราะพวกนี้จะไม่คิดแต่งงาน พวกนี้จะไม่คิดมีลูก พวกนี้จะไม่คิดสร้างครอบครัวอะไร แบบว่ามันปวดหัว แค่สนุกๆไปวันๆ ดังนั้นอยู่กับคนแบบนี้คุณอาจจะสนุก แต่ชีวิตจะไร้เป้าหมายโดยสิ้นเชิง เอามาสร้างครอบครัวไม่ได้นะ แต่เอาไปคบกินคบเที่ยวสนุกสนานไปวันๆอาจจะพอไหวแต่ก็ไม่แนะนําให้มาเป็นคู่ชีวิต

 

        6. พวกทําร้าย นอกจากร่างกายแล้วยังไม่พอ ยังทำร้ายจิตใจอีกด้วย คือพูดจาด่าทอ โกรธแล้วโมโหร้าย บางทีด่าเราว่าควาย ว่าโง่ ดูถูกว่าเราทําอะไรไม่ได้พูดจาเหยียดเราทุกอย่าง ถ้าอยู่กับคนแบบนี้หมดตัวแน่ การรักใครสักคน อย่าไปมองแค่ภายนอก ต้องดูที่จิตใจด้วย พวกนี้ตอนดีมันดีมาก แต่ว่าตอนร้ายมันร้ายแค่ไหน อาจทำร้ายเราจนถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็ได้

 

6 ข้อนี้ถ้าใครเจออยู่ ควรตัดสินใจให้ดี ว่าจะไปต่อหรือว่าพอแค่นี้

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพสุดเศร้า! นศ.สาวปี 4 ร้องเพลงหาเงินส่งตัวเองเรียน ดับปริศนาคาบ้านเช่าช็อตฮาสัตว์โลก : เนี่ยล่ะ เขาถึงบอกว่า "มีแม่เมื่อพร้อม" มันเป็นแบบนี้นี่เอง (ฮา)ราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วงานนี้แย่แน่ๆ..มีกองทัพ "ตุ๊กแก" บุกบ้าน!สาวเจอพวกถ้ำมองที่หอพัก แจ้งนิติก็ช่วยอะไรไม่ได้ เขียนขู่แช่งเลยและกัน ขอให้ผีหักคอ 😏
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แฉ! ปาร์ตี้สาวสวยของข้าราชการระดับสูงของจีน คาดฝีมือฝ่ายตรงข้ามยายวัย 74 ผวา!มือปืนปริศนายิงปืนถล่มบ้านรูพรุน แข็งตำรวจไม่คืบหน้ามาแล้ว! 10 เลขเด็ด "แม่ทำเนียนล็อตเตอรี่" งวด 1 มิ.ย.67 นี้Top 5 ประเทศค่าครองชีพโหด ที่ทำให้เงินเดือนเป็นแค่เศษกระดาษ!นักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
วิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้านสาวญี่ปุ่นโพสต์รูปชาวต่างชาติ นั่งยกแข้งยกขาในรถไฟฟ้า รับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ ดูไม่มีมารยาทเอาซะเลยนิสัยอันตรายของเพื่อนร่วมงานแบบนี้ ที่คุณไม่ควรจะคบอย่างยิ่ง!
ตั้งกระทู้ใหม่