หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสียงข่วนจากช่องเก็บศพ เสียงสยองที่ดังขว๊ากๆๆโอ้วๆๆช่วยด้วยๆ

เนื้อหาโดย Man

เสียงข่วนจากช่องเก็บศพ เสียงสยองที่ดังขว๊ากๆๆโอ้วๆๆช่วยด้วยๆ

ย้อนอดีตไปเมื่อหลาย 10 ปีที่แล้วมีครอบครัวหนึ่งและมีหนุ่มคนหนึ่งเป็นชายวัย 24 ชาวเคนย่าพยายามฆ่าตัวตายหลังจากทะเลาะกับพ่อด้วยการกินยาเกินขนาด

ภายหลังจึงถูกส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษา แต่ในที่สุดหมอก็ช่วยชีวิตเขาไม่ได้และนำศพเขาไปเก็บไว้ที่ห้องดับจิต

ระหว่างที่ศพเขาอยู่ในห้องดับจิตเพื่อรอการใส่ฟอร์มาลีนนั้น วันหนึ่งเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากด้านในของช่องเก็บศพในห้องดับจิต (ฟังแล้วน่ากลัวอะ ขนลุกเลย 555) เป็นเสียงข่วนเหมือนใครสักคนพยายามจะออกมา..

ซึ่งใครคนนั้นก็คือศพไม่ใช่เหรอ!? เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเปิดออกมาดูก็พบกับชายชาวเคนย่าคนนี้ที่ฟื้นขึ้นมาจากการเสียชีวิต เขาเลยถูกส่งไปรักษาอย่างทันที และหมอให้สัมภาษณ์ว่าบางครั้งที่มีคนพยายามฆ่าตัวตายโดยการกินยาเกินขนาดอาจทำให้ร่างกายและสมองช็อคจนเหมือนเสียชีวิตได้เช่นกัน

อ่านแล้วก็น่ากลัวเหมือนกันนะ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะดูงงๆ หน่อยและบางคนในครอบครัวผู้ตายอาจจะปรับอารมณ์ไม่ทันเพราะเพิ่งจะเศร้าไปหมาดๆ และตอนหลังก็ฟื้นขึ้นมาซะงั้น แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ใครคนหนึ่งได้กลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัวได้อีกครั้ง

เนื้อหาโดย: Man
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเรดาร์เตือนภัยที่ป้องกันฐานนิวเคลียร์ของรัสเซียถูกโจมตี!ปากเหวสงครามโลกครั้งที่สาม!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายหลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!อาสนวิหารมิลาน (Duomo di Milano) สถาปัตยกรรมกอทิกที่สำคัญที่สุดในอิตาลี สวยมากๆเลยเน่ออดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สหรัฐยืนยัน ไม่ส่งทหารเข้ายูเครนแน่นอนด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
แปลกแต่จริง ดวงตาสวรรค์ ปรากฏการณ์แสงอาทิตย์ลอดปล่องถ้ำ เทือกเขากกมะม่วง 1 ปีมีให้เห็น 2 ครั้งปล่องภูเขาไฟโบราณลึกลับลำหินปล่องภูเขาไฟรูปเข็ม ซึ่งเป็นภูมิลักษณ์เด่นแปลกตาแห่งหนึ่งในประเทศเซาตูแมอีปริงซีปปลิงสยองพันธุ์ดุ ปลิงยักษ์แอมะซอน สัตว์เลี้ยงสุดสยอง...ทะเลสาบที่แปลกที่สุดในโลกทะเลสาบน่ามู่ชั่ว หรือทะเลสาบนัมโซ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่อยู่สูงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่