หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จังหวัดไหนร้อนที่สุดในประเทศไทย ปี 67 และอบอ้าวที่สุดทุกอำเภอ

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

ถ้าเราคิดว่าจังหวัดที่เราอยู่มีความร้อนอบอ้าวมากแล้ว ลองมาดูกันซักหน่อยว่าจังหวัดของคุณขึ้นอันดับ 1 ของประเทศในเรื่องความร้อนหรือเปล่า

ล่าสุดทาง รศ.ดร.เสรี ศุภราทิตย์ ผู้อำนวยการ ศูนย์การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศและภัยพิบัติ ได้เผยแพร่ผ่านรายการ ถกไม่เถียง ถึงจังหวัดที่อากาศร้อนมากที่สุดและสาเหตุที่ทำให้อากาศร้อนแบบนั้น

โดย จังหวัดสุโขทัย จะเป็นจังหวัดที่ทุกพื้นที่จะร้อนมากที่สุด ทุกอำเภอและทุกตำบล เฉลี่ยรวมแล้วจะร้อนที่สุดในประเทศ เพราะว่าเขาหลวงซึ่งเป็นภูเขาทางด้านตะวันตกเวลาลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้เข้ามา จะมีภูเขาตะนาวศรีจากพม่า เเละ เขาหลวง กั้นทำให้ลมมาไม่ถึง อีกทั้งลมตะวันออกเฉียงเหนือ หรือลมหนาวเข้ามาก็ต้องผ่านทางอีสานก่อน เป็นระยะทางที่ไกล อาจจะไปไม่ถึง อีกทั้งลมใต้จากอ่าวไทยจะเข้าสุโขทัยก็ไปไม่ถึง จึงทำให้จังหวัดสุโขทัยมีอุณภูมิที่อบอ้าวนั่นเอง

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+สสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคน10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตฝากไว้เตือนสติ เพราะเราเกิดมา มีชีวิตเดียวเด็ก 5 คน ถูกนำตัวส่งรพ.ด่วน หลังเจอผีข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...นักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
หนุ่มมาเลย์บอก เกือบตาบอด เพราะแค่ขยี้ตาการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...
ตั้งกระทู้ใหม่