หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมคำทำนาย "สงครามโลกครั้งที่ 3"

โพสท์โดย xiaosixi

จากความไม่สงบในตะวันออกกลางที่ยืดเยื้อมานานหลายปีที่ปะทุความรุนแรงจนสงครามโลกครั้งที่ 3 ดูเหมือนจะใกล้เข้ามาอย่างเป็นทางการมากขึ้นทุกที มีคำทำนายจากหมอดูทั่วโลกและเกจิอาจารย์หลายท่านที่เหมือนจะพยากรณ์ถึง “สงครามโลกครั้งที่ 3” เราลองมาดูสรุปคำทำนายของผู้พยากรณ์แต่ละท่านดีกว่า *โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

 

1.

หมอดูอีที

  หมอดูหญิงตาบอดจากพม่าซึ่งได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อปีพ.ศ.2560 ท่านได้กล่าวไว้สั้น ๆ ว่า “ต้องอยู่ที่สูงๆ ไว้ น้ำกำลังจะท่วมใหญ่ ใครไม่เชื่อตายอย่างเดียว จะมีสงครามโลก ให้เก็บข้าวสารอาหารแห้งไว้เยอะๆ”โดยท่านกล่าวแก่คนสนิทก่อนจะจากไป

 

2.

คำทำนายวันฟ้าดับ

 

  คำทำนายที่มีผู้โพสต์ลงโลกออนไลน์จนเป็นกระแสโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่ง เป็นลักษณะของการบันทึกของหลวงลุงที่อยู่เชียงใหม่ถึงหลาน ๆ เตือนถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น 

  วันฟ้าดับคาดว่าจะเป็นวันที่เกิดในส่งท้ายปีเก่าฉลองปีใหม่หลังจากฝนตกมาหลายวัน ดาวเหนือดูผิดปกติ วันเกิดเหตุจะไร้ฝน ไร้ลม แล้วฟ้าจะสว่างจนอาจทำให้คนตาบอดหากมองหาต้นทางของแสง จะเกิดภาพคล้ายแผ่นดินไหว รถชน ตึกพังทลาย มีเสียงร้องคล้ายวัวยักษ์ครางอือๆๆ คนที่ออกจากตึก แล้วเจอเสียงดังอย่างรุนแรงจะถึงขั้นเลือดออกหูเหมือนแก้วหูขาด นอนกลิ้งเกลือก ตะโกนอย่างไรก็สื่อสารกันไม่ได้ เหตุการณ์คล้ายแผ่นดินไหวรุนแรงต่อเนื่อง เกิดไฟไหม้ ผู้คนโกลาหล ล้มตาย ชนิดไม่มีใครช่วยใครได้

   วันนั้นพอตกค่ำฟ้าจะแดงจ้าแล้วเกิดภาพคล้ายจันทรุปราคาขนาดเล็ก จากนั้นแสงทั้งหมดจะหายไปจนมืดสนิทและเกิดความโกลาหลอีกครั้ง ซ้ำยังมีแผ่นดินไหวเป็นระยะ จะมีคนเจ็บตายเพิ่มขึ้นอีก จากนั้นก็จะมีก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ตกลงมาจากฟ้าจำนวนมากจนมีคนแข็งตาย

 

  หลังจากนั้นจะมืดมิดถึง 3 วัน จะเกิดน้ำข้ามภูเขาจำนวนมาก กรุงเทพฯจมอยู่ใต้น้ำ รอบๆเขื่อนที่เป็นภูเขาดินมีรอยร้าวและถูกน้ำกัดเซาะจนภูเขาแบ่งออกเป็น 2 ซีก ส่วนที่เชียงใหม่เขื่อนแม่งัดแม่กวงจะแตกจนน้ำกวาดบ้านเรือน แถวสันทราย ดอยสะเก็ด ช่อแลน่าจะไม่พ้นน้ำและน้ำจะผ่านลำพูน ยามนี้โลกก็ยังมืดมิดมองไม่เห็นอะไรหลังจากเจอแผ่นดินไหวผ่านไปยังเจอน้ำซัดมาอีก ระหว่างนี้อาจมีฟ้าแลบ ฟ้าผ่า และก้อนน้ำแข็งที่มีเชื้อโรคตกลงมาจากฟ้าอีก หากหลบภัยอยู่ในอาคารให้ออกไปตอนที่ฟ้าสว่างแต่ไม่ใช่ตอนที่ขอบฟ้ายังเป็นสีเหลืองอมฟ้า ต้องระวังไม่ให้โดนฝนเด็ดขาด

 

  หลังจากนั้นอีกไม่เกิน 10 วัน ศพคนตายจะเน่าเหม็นทั้งจากสายน้ำและหนาวตาย และยังคงห้ามโดนฝน คนในเมืองเริ่มเสียสติคุ้ยหาอาหารและลุกขึ้นมาปล้นฆ่ากัน มีคนใส่ชุดทหารขาดรุ่งริ่งถือปืนออกมาปล้น และเห็นฝูงจระเข้ที่ภูเขาทอง คนเสียสติจะเดินเต็มไปหมด ที่จังหวัดตากจะมีพระวัยกลางคนกับพระรูปร่างอ้วนๆคล้ำๆชาวบ้านกลุ่มหนึ่งออกมาช่วยเหลือผู้คน

 

  สุดท้ายประเทศไทยภาคเหนือกับภาคอีสานจะมีคนเหลืออยู่มาก ส่วนภาคใต้จะโดนน้ำสูงขนาดตึก 5 ชั้น 7 ชั้นกวาดเข้ามาจนคนเหลือน้อย กรุงเทพฯจมน้ำเนื่องจากเขื่อนพัง แต่เมื่อน้ำลดก็ไม่มีคนกล้ามาอยู่เพราะมีคนตายเป็นจำนวนมาก

 

  คนอีสานขุดบ่อน้ำก็จะเจอแต่หิน น้ำจะเค็มจนกินไม่ได้ จะมีคนข้ามฝั่งของไปอยู่ที่ลาวโดยมีพระที่ใบหูมีรูปปานพาไป ส่วนทางเหนืออาหารจะขาดแคลน อากาศจะหนาวมาก พระธาตุดอยตุงจะอยู่กลางหิมะ โดยตลอดคำทำนายผู้เขียนบันทึกจะเตือนหลานๆให้เตรียมตัวและแนะนำการปฏิบัติตัว ตลอด

 

3.

นอสตราดามุส

  นักทำนายชื่อดัง ผู้ที่หลายคนเชื่อว่าเคยทำนายการถล่มของตึก Worldtrade Center จากเครื่องบินชนที่สหรัฐอเมริกาในเหตุการณ์911มาแล้ว คำทำนายกล่าวว่า 'Seven months great war, people dead through evil.’ หรือ “จะมีสงครามใหญ่ 7 เดือน ผู้คนจะล้มตายด้วยน้ำมือปีศาจ” และประโยคที่ว่า 'So high will the bushel of wheat rise, that man will be eating his fellow man’ หรือ “ต้นข้าวสาลีจะสูงเสียดฟ้า คนจะกินคนด้วยกันเอง” เชื่อว่าจะถึงสภาวะขาดแคลนอาหารจนมนุษย์ต้องกินกันเอง

 

4.

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

  ทำนายไว้ว่าสงครามใหญ่จะเกิดหลังจากฝรั่งเศสถูกก่อการร้ายอย่างหนัก สงครามใหญ่นี้จะเริ่มต้นที่นิวเคลียร์ลูกแรกถูกยิงไปยังตะวันออกกลางจนตะวันออกกลางกลายเป็นทะเลเพลิง พิษกัมมันตภาพรังสีและโรคระบาดแผ่กระจายไปทั่วโลก ราคาทองจะลงช่วงนี้จากนั้นราคาทองจะขึ้นสองเท่า ราคาที่ดินจะขึ้นสิบเท่า เกิดภาวะฝนเหลืองทำให้น้ำอาหารขาดแคลนจนคนตายเป็นจำนวนมาก

  คนไทยจะรวยในช่วงสงครามแต่ก็ได้รับผลกระทบไม่แพ้ประเทศอื่น จะมีคนจำนวนมากไปหลบภัยในวัดท่าซุง กรุงเทพได้รับผลกระทบไม่เท่าภาคอื่นแต่อาชญากรรมจะสูงขึ้น สงครามยาวนาน 2 ปีตายฝ่ายละครึ่งโลกจึงจบ ศาสนาพุทธจะกลับมารุ่งเรือง

 

5.

ฮวน พอล วัลเดส

  พระในนิกายโรมันคาทอลิกแห่งเขามูนเตซในประเทศเสปน ภายหลังถูกออกจากการเป็นพระ และเสียชีวิตในช่วงศตวรรษที่ 18

  ว่ากันว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 จะเกิดขึ้นเมื่อมีการลอบสังหารผู้นำของตะวันออกกลาง มีผู้เข้าร่วมสงครามกว่า 125 ประเทศและยืดเยื้อถึง 9 ปี โดยในฝั่งตะวันออกจะเกิดการใช้ระเบิดนิวเคลียร์จากประเทศที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียไปยังประเทศเล็กที่มีปัญหากันมานานร่วม 50 ปี แล้วจะมีนิวเคลียร์ลูกที่ 4 และ 5 ยิงไปยังประเทศที่มีประชากรหนาแน่นที่ผ่านการปฏิวัตินองเลือดมา คนจำนวน 1 ล้านคนจะต้องพบกับความพินาศ ด้วยความยากจนประเทศแห่งนี้จึงต้องยึดประเทศเพื่อนบ้าน 3 ประเทศและปกครองเป็นเวลา 15 ปี ในปีที่ 16 จึงแยกออกเป็น 8 รัฐ 

  2 ประเทศจากคาบสมุทรอินเดียจะทำสงครามกัน แล้วจะมีต่างประเทศยื่นมือมาดูแลประเทศทั้งสองเป็นเวลา 8 ปี จนสุดท้ายถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเทศเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 3

 

  จะเห็นได้ว่าแต่ละคำทำนายก็จะมีรายละเอียดแตกต่างกันไป ไม่ว่าคำทำนายเหล่านี้จะแม่นยำหรือไม่แต่ก็ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณ ตั้งอยู่ในความไม่ประมาท และหมั่นติดตามข่าวสารเพื่อความปลอดภัย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+นักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่