หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คำทำนายสงครามโลกครั้งที่ 3 ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

โพสท์โดย auiyuki

คำทำนายมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

(ขอให้ใช้วิจารณญานในการอ่านด้วย)

หลวงพ่อพระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)

เคยทำนายไว้ว่าหากฝรั่งเศสโดนโจมตี จะเป็นการจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3

 

ส่วนแนบ หมายเหตุ
รวบรวมคำทำนายของหลวงพ่อ เกี่ยวกับสงครามใหญ่ไว้

ส่งคำทำนายที่รวบรวมจากคำพยากรณ์ของหลวงพ่อ เรียบเรียงโดยครูคนหนึ่งที่สมัยนั้นเดินทางไปด้วยกัน
คือพี่.......(ขอปิดนามท่าน) 

คำทำนายเรื่อง เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงที่โลกเกิดมหาสงครามใหญ่จะเขียนสรุปรวบยอดเป็นหัวข้อสั้นๆโดยสังเขปดังนี้1. มหาสงครามจะเข้าภายหลังจากที่ฝรั่งเศสถูกก่อการร้ายอย่างหนัก

2. สงครามใหญ่จะเริ่มที่ตะวันออกกลางนิวเคลียส์ลูกแรกของมหาสงครามครั้งนี้ จะถูกฝ่ายเสียผลประโยชน์ยิงไปที่ตะวันออกกลาง กลายเป็นทะเลเพลิง ตายเป็นเบือ ผลข้างเคียงจะเกิดรังสีเป็นพิษและโรคระบาด ลุกลามไปทั่วโลก คนตายเป็นใบไม้ร่วง

3. ทองจะลงในช่วงนี้เท่านั้น หลังจากนั้นทองจะขึ้นสองเท่า และที่ดินจะแพงขึ้นสิบเท่าเช่นกัน ดังนั้น อย่าขายที่ดินในตอนนี้ถ้าไม่จำเป็น

4. คนไทยจะรวยมากในช่วงวิกฤติมหาสงครามใหญ่ แต่ก็จะได้รับผลกระทบค่อนข้างรุนแรงไม่แพ้ชาติอื่นๆ อาหาร ยารักษาโรค และเครื่องนุ่งห่มจะขายดี คนไทยเลยรวยขึ้น

5. จะเกิดภาวะฝนเหลือง ทำให้ข้าวปลาอาหารขาดแคลน ผู้คนจะขาดแคลนน้ำและอาหารจนล้มตายเป็นเบือ คนไทยปลอดภัยที่สุดในโลกช่วงเกิดวิกฤติฝนเหลือง ที่เป็นผลกระทบจากการยิงนิวเคลียส์

6. บรรยายสภาพคนไทยในช่วงสงครามใหญ่

    6.1 จะมีคนหนีภัยสงครามเข้าวัดท่าซุง ถึงกับต้องแย่งที่นอนของสุนัขในวัด

    6.2 จะมีคนหนีภัยสงครามเข้าวัดสาขาของวัดท่าซุงทั่วประเทศ ทุกสาขาล้นไปด้วยคนตกทุกข์ได้ยาก

    6.3 ที่วัด...(ขอปิดนาม). จะมีพระเณรที่ถูกเบื้องบนคัดกรองไว้แล้ว เข้ามาหลบภัยสงครามมากเป็นพิเศษเพราะต้องเข้ามาร่วมกันสวดมนต์
บรรเทาภัยสงครามในครั้งนี้

     6.4 สถานที่ๆไม่ปลอดภัยในกรุงเทพและต่างจังหวัดได้แก่ สถานที่ใกล้สนามบิน ใกล้ค่ายทหาร ใกล้ท่าเรือ และใกล้แหล่งน้ำมันดิบ
บริเวณสะพานใหญ่ๆ

     6.5 กรุงเทพจะได้รับผลกระทบจากภาวะมหาสงครามด้วย แต่ไม่รุนแรงเท่ากับภาคอื่นๆ อาชญากรรมจะมีมากตามเขตอำเภอเมืองใหญ่ๆ

     6.6 อภิญญาใหญ่จะเกิดมาก คนที่ถูกเลือกจากเบื้องบนจะสามารถเข้าฌาณสมาบัติอันเป็นทิพย์ได้คล่องแคล่ว และจะเป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้มาก ภายหลังจากสงครามจบสิ้น พวกอภิญญาใหญ่จะเป็นกำลังสำคัญในการเผยแพร่พระพุทธศาสนาให้กับชาวโลกต่อไป

     6.7 สงครามใหญ่จะจบภายใน 2 ปี ไม่มีใครแพ้ใครชนะจะตายฝ่ายละครึ่งโลกจึงจบ ศาสนาพุทธจะกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง
จะมีพระอรหันต์มากเหมือนสมัยพุทธกาล

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Tel.0904292234Tel.0884347759/photos/a.364777503554488/724762404222661/?type=3&locale=th_TH
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
auiyuki's profile


โพสท์โดย: auiyuki
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: auiyuki
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบาสเก็ตบอลในร่มที่สร้างในถ้ำ ไอเดียสุดเจ๋ง มีความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนใครบั้นปลายของชายที่ชื่อ "จอห์น วิค"..สุดท้ายต้องมาขายกาแฟโบราณสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับสุดเศร้า ! รถขนยาบ้าพุ่งชน รถรับส่งนักเรียน เด็ก นร.เจ็บระนาว 21 ราย ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 1 รายขายบ้านถ่ายทำ"หลานม่า"เจ้าของขายเองไม่จ้อจี้!!หนุ่มดีใจ พบอ้วกปลาวาฬฝรั่งอึ้ง! เมืองไทยแตกต่างไป มาจริงๆแล้วไม่เหมือนกับในหนัง Hollywoodพ่อคุกเข่าขอโทษลูกสาว หลังลูกอยากได้ไอโฟน แต่พ่อไม่มีตังค์ซื้อให้แอร์ ฟอร์ซ วัน ต่างกับ เครื่องบินโดยสาร อย่างไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! บอกสื่อหยุดเสนอข่าว..แต่พ่อแม่เด็กเชื่อมจิตไม่หยุด!!สนามบาสเก็ตบอลในร่มที่สร้างในถ้ำ ไอเดียสุดเจ๋ง มีความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนใครชีวิตดี๊ดี!! สาวนั่งรถเมล์ในกรุงเทพ เเล้วเจอสายเเข็งนั่งดมกาวอย่างฟิน ฮั่นเเหน่!! ยิ้มหวานให้กล้องด้วย 😂สาวช็อค! อีกสามเดือนกำลังจะแต่งงาน แฟนมาสารภาพว่าแอบไปลองซื้อกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
บั้นปลายของชายที่ชื่อ "จอห์น วิค"..สุดท้ายต้องมาขายกาแฟโบราณบ้าไปแล้ว! แฉพิธีกรรมสุดแปลก..ใช้เศียรเทพฮินดูครอบจู๋ตำนาน-นิทานพื้นบ้าน ภูเขาไฟเมอราปิ (ยอกยาการ์ตา จังหวัดชวากลาง ประเทศอินโดนีเซีย)ก๊วยพู้ vs ก๊วยเซียง ทายาทวีรบุรุษที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว
ตั้งกระทู้ใหม่