หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายใกล้ตายนอนหายใจพะงาบๆขอพบหมาเป็นครั้งสุดท้าย แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดในโรงพยาบาลนั้น

โพสท์โดย Man

ชายใกล้ตายนอนหายใจพะงาบๆขอพบหมาเป็นครั้งสุดท้าย แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดในโรงพยาบาลนั้น

คนที่พบเห็นถึงกับน้ำตาซึม เมื่อได้พบปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับชายใกล้ตายคนหนึ่ง

ซึ่งสิ่งเล็กๆในวันนั้น ได้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ของทั้งโรงพยาบาล!!!

โดย James Wathen คือผู้ป่วยระยะสุดท้ายในโรงพยาบาล Whitney County ซึ่งอาการของเขามีแต่จะทรุดไม่หยุด จนกินอาหารไม่ได้ และแม้แต่แพทย์ก็ยังวินิจฉัยว่าเขาจะอยู่ในโลกนี้ได้อีกไม่นานแล้ว

คุณตาเองก็ดูจะรู้ตัวดี ฉะนั้นเขาจึงขอร้องพยาบาลว่า “ความหวังสุดท้ายในชีวิตของผม คือการได้พบหน้าเจ้าหมาที่รักอีกครั้ง”

ซึ่งพยาบาลก็ไม่ได้นิ่งเฉยต่อความหวังเฮือกสุดท้ายนั้น และทุกคนที่เกี่ยวข้องก็ช่วยกันติดต่อประสานงานกับศูนย์พิทักษ์สัตว์ จนในที่สุดก็ตามหา “Bubba” หมาตัวดังกล่าวพบ

ทั้งนี้นโยบายของโรงพยาบาลมีอยู่ว่า “ห้ามนำสัตว์เข้ามา” ฉะนั้นบรรดาเจ้าหน้าจึงต้องร่วมแรง ร่วมใจแอบนำมันเข้ามาแบบลับๆ จนในที่สุดเจ้า Bubba กับคุณตา Wathen ก็ได้พบกัน โดยพยาบาลเล่าว่า “ทันทีที่ทั้งสองเจอหน้ากัน คุณตาก็น้ำตาไหล ส่วนเจ้าหมาน้อยก็โผเข้าไปหาเขาสุดตัว”

แต่เรื่องซึ้งไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะจู่ๆปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่ออาการของคุณตาดีขึ้นอย่างน่าประหลาดหลังจากวันนั้น ร่างกายที่เคยซีดเซียวก็ฟื้นฟู และโรคร้ายก็เริ่มจางหายไป คุณตาเริ่มกลับมากินข้าวได้อีกครั้ง และแม้แต่แพทย์ที่เฝ้าสังเกตก็ยังยืนยันว่า “จริงอยู่ว่าคุณตายังป่วย แต่ตอนนี้เค้ารอดพ้นจากความตายแล้วแน่ๆ และตัวคุณตาเองก็เหมือนได้ค้นพบเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป”

ยิ่งกว่านั้น เมื่อทางโรงพยาบาล Whitney County ได้เห็นปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้น ก็ได้เกิดการปรับเปลี่ยนนโยบายครั้งใหญ่ทันที เพื่ออนุญาติให้ผู้ป่วยสามารถพบกับสัตว์ของตัวเองได้ และนำป้ายห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าอาคารออกทั้งหมด เพราะบรรดาผู้บริหารเชื่อแล้วว่า “สัตว์สามารถฟื้นฟูสุขภาพมนุษย์ได้อย่างมหัศจรรย์จริง...

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: General-menmen,meekhao.com/animals/dying-man-meet-dog/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: momon, Vver, โยนี กีใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆนักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตกองทัพเรือจีนซ้อมรบ ขู่ขวัญไต้หวัน แต่ดาราดังไต้หวันต่างออกมาสนับสนุนจีนอย่าดีใจหรือเสียใจกับอะไร? นานจนเกินไปอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วซิ่งมรณะกระบะแหกโค้งชนเสาไฟดับนักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหัน"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! เสืxกส่งสปายทำไม..หลังแม่น้อง "ไนซ์" อัดเละ! กลัวความจริงเปิดเผยเหรอ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ปลิงสยองพันธุ์ดุ ปลิงยักษ์แอมะซอน สัตว์เลี้ยงสุดสยอง...ทะเลสาบที่แปลกที่สุดในโลกทะเลสาบน่ามู่ชั่ว หรือทะเลสาบนัมโซ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่อยู่สูงที่สุดในโลกวิศวกรเมื่อ 1200 ปี เขาคิดได้ไง เมื่อการสร้างบ้านแปลงเมืองเมืองเวนิส ถูกสร้างขึ้นบนฐานรากของท่อนไม้ ใต้น้ำประมาณ 10,000,000 ท่อนถ้ำฮาร์เปีย ถ้ำรูปทรงประหลาดอยู่ใกล้ชายแดนสเปน - ฝรั่งเศส เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่