หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลมเล่นไฟ Exes & Missus ละครดราม่าสุดเข้มข้น ออนแอร์แล้วตอนนี้!

โพสท์โดย tothemoon555

ขอบคุณรูปจาก : sanook

เมื่อชีวิตหลังแต่งงานไม่ใช่แบบที่ฝันไว้ “ลมเล่นไฟ” ละครที่สะท้อนปัญหาครอบครัวในสังคมปัจจุบัน ลมเล่นไฟกำลังออนแอร์อยู่ขณะนี้เป็นละครที่ถูกถ่ายทอดให้เห็นถึงปัญหาความรักระหว่างคู่สามีภรรยา โดยลมเล่นไฟถูกนำมาจากนิยายที่พูดถึงการใช้ชีวิตร่วมกันที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดและการดึงใครอีกคนเข้ามาในความรักของทั้งคู่ จึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆขึ้นมากมาย โดยจะต้องเลือกระหว่างการรักษาครอบครัว หรือยุติปัญหาโดยการหย่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามดูละครลมเล่นไฟได้แล้ววันนี้


เรื่องย่อละครลมเล่นไฟกับปมปัญหาชีวิตรัก ที่มาพร้อมกับบุคคลที่สาม

ลมเล่นไฟ เรื่องย่อเมื่อความรักของคนทั้งคู่เดินทางมาจนถึงแต่งงานแต่ชีวิตหลังจากนั้นไม่ได้สวยงามดังที่คาดไว้ เพราะความวุ่นวายและปัญหาต่างๆ ในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นปัญหาที่สะสมมาเรื่อยๆ เปรียบเสมือนลมเล่นไฟ ที่สามารถแผดเผาทำลายกันทำให้ทั้งสองต้องเลือกตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อ หรือจากไป

ลมเล่นไฟ ep 1 จะพูดถึงพระพายพัด หรือหมอพระพาย เป็นศัลยแพทย์หัวใจที่เก่งมาก เธอมักทุ่มเทให้กับงานอยู่เสมอ เธอแต่งงานกับ ธราดล หรือ ดิน หนุ่มวิศวกรระบบรถไฟฟ้าที่คบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งคู่มีลูกสาว 1 คน อายุ 3 ขวบ ชื่อ น้ำไนล์ ครอบครัวที่สมบูรณ์เหมือนจะมีความสุข แต่แล้วปัญหาต่างๆ เริ่มก่อเริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อพระพาย ทำงานหนักและทุ่มเทเวลาให้กับลูกจนบางครั้งมักจะหลงลืมที่จะดูแลใส่ใจดิน อีกทั้งยังละเลยการทำหน้าที่ภรรยา จนทำให้ดิน ผู้ชายคลั่งรักเมียและโรแมนติกเกิดอาการน้อยใจลึกๆ ที่พระพายไม่สามารถแบ่งเวลาให้ได้ และด้วยความที่พระพายเป็นสาว Perfectionism ทำให้ทุกอย่างดูตึงเครียด อย่างเช่น ทัศนคติในการเลี้ยงลูกที่ต่างกัน สามารถดูลมเล่นไฟ ep 1 ได้ย้อนหลัง

ลมเล่นไฟ ep 2 เมื่อปัญหาที่พบทำให้ดินเครียด วันหนึ่งดินจึงออกไปดื่มกับ อนล เพื่อนสนิท และทำให้ได้รู้จักกับ อัคนียา หรือเฟลม ที่เป็นน้องสาวเพื่อนสนิทอย่างอนล ในคืนนั้นทั้งคู่พลาดมีความสัมพันธ์กันเพราะความเมา เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรติดตามได้ที่ลมเล่นไฟตอนที่ 2

ดูลมเล่นไฟ ep 3 ด้วยความที่เฟรม มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองและชอบการเอาชนะ ลมเล่นไฟตอนที่ 3 เฟรมเกิดรู้สึกชอบดินและด้วยปมลึกๆ ของเฟลมถึงแม้จะไม่เคยจริงจังกับผู้ชายคนไหน แต่กลับรู้สึกถูกใจดินและเกิดความอยากครอบครองเฟรมจึงเริ่มวางแผนที่จะทำให้ดินกับพระพายทะเลาะกัน สามารถรับชมเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ในลมเล่นไฟ ep 3

ลมเล่นไฟ ep 4 เฟรมวางแผนให้ดินกับพระพายทะเลาะกัน ในลมเล่นไฟตอนที่ 4 พระพายเริ่มระแคะระคายเรื่องดินกับเฟรม จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดในคืนวันครบรอบแต่งงานจึงทำให้รู้ว่าดินกับเฟรมมีอะไรกันในคืนนั้น หลังจากที่ดินกับพระพายทะเลาะกัน ดินได้เดินทางไปหาเฟรมที่ร้านเสื้อ และทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์กันอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถดูลมเล่นไฟแบบเต็มๆ ในep 4 

ลมเล่นไฟตอนล่าสุด พระพายทะเลาะกับดินอย่างหนักและยื่นคำขาด ให้ดินเลือกระหว่างพระพายหรือเฟรม ดินจึงพยายามที่จะเลิกติดต่อกับเฟลม แต่ก็เกิดเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นเมื่อนิด้าเพื่อนสนิทของพระพาย ดันเป็นเมียน้อยของอัคนี (พ่อของเฟลม) และเฟลมก็ไม่ยอมที่จะเลิกกับดินจึงปล่อยคลิปที่เฟลมมีความสัมพันธ์กับดิน ทำให้ดินใจอ่อนและเห็นใจเฟลม เฟลมจึงใช้โอกาสนี้ในการสรางความร้าวฉานระหว่างพระพายกับดิน และเฟลมก็ใช้ความน่าสงสารทำให้สุรีย์และจรูญ (พ่อแม่ดิน) ใจอ่อนและสงสาร ทำให้ดินกับพระพายหย่ากัน ละครลมเล่นไฟ exes and missus จะเป็นอย่างไร ความรักของดินกับพระพายจะเดินไปทิศทางไหนสามารถรับชมลมเล่นไฟได้ย้อนหลัง และบทสรุปความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไรอย่าพลาดลมเล่นไฟตอนจบ


รายละเอียดของละครลมเล่นไฟ

ขอบคุณรูปจาก : sanook

ลมเล่นไฟ ละครสะท้อนปัญหาในครอบครัวสุดเข้มข้น กับปัญหาความสัมพันธ์ที่ดึงบุคคลที่สามเข้ามาในทำให้คำว่าครอบครัวต้องสั่นคลอน ลมเล่นไฟ exes & missus โดยลมเล่นไฟตอนแรกเริ่มวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 ทางช่อง 3 เวลา 20.30 น. มีทั้งหมด 15 ตอน

ลมเล่นไฟออกอากาศวันไหน : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี

ลมเล่นไฟผู้กํากับ : วรวุฒิ นิยมทรัพย์

บทประพันธ์ : ชญานิน เลี่ยวไพโรจน์

บทโทรทัศน์ : กรรณิการ์ โตวรานนท์, ชญานิน เลี่ยวไพโรจน์, ศรียุดา วรรณภาค

ผู้จัด : จริยา แอนโฟเน

ค่ายละคร : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด


ลมเล่นไฟ มีนักแสดงรับบทเป็นใครบ้าง

ลมเล่นไฟ นำทับนักแสดงโดย ลมเล่นไฟนางเอก คือ เชอรี่ เข็มอัปสร รับบทเป็น พระพาย 

ลมเล่นไฟพระเอก คือ อาเล็ก ธีรเดช รับบทเป็น ดิน นอกจากนี้ยังมี 

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม รับบทเป็น เฟรม 

ฐากูร การทิพย์ รับบทเป็น อนล 

ณัฐฐชาช์ บุญประชม รับบทเป็น วัสสิกา (ฝน)

ฉัตรชัย เปล่งพานิช รับบทเป็น อัคนี

จริยา แอนโฟเน รับบทเป็น มณียา

พริมรตา เดชอุดม รับบทเป็น นิด้า

ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบทเป็น มารุต

ปริญญ์ วิกรานต์ รับบทเป็น จรูญ

ปวีณา ชารีฟสกุล รับบทเป็น สุรีย์

รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ รับบทเป็น องอาจ

กุลภัสสรณ์ เสณีตันติภากุล รับบทเป็น หลิว

วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบทเป็น วศิน

ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ รับบทเป็น เม้ง

ด.ญ. ฮิมาวาริ ทาจิริ รับบทเป็น น้ำไนล์

โกสินทร์ ราชกรม รับบทเป็น ปวีณ

ศรุต นวประดิษฐกุล รับบทเป็น กันต์

พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ รับบทเป็น มาร์ค

กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช รับบทเป็น โยฮัน


สรุป ละครลมเล่นไฟ

ลมเล่นไฟ ละครดราม่าสะท้อนปัญหาครอบครัวในสังคมที่เกิดในปัจจุบัน สะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของการใช้ชีวิต และการฝ่าฝันอุปสรรคและปัญหาต่างๆหลังชีวิตการแต่งงานที่ไม่ได้สวยงามเสมอไป โดยถ่ายทอดผ่านตัวละครดินและพระพาย สามารถรับชมลมเล่นไฟย้อนหลังได้ทุกตอน ทั้งคู่จะสามารถแก้ปัญหาครั้งนี้ไปได้หรือไม่สามารถอย่าลืมติดตามได้ใน “ลมเล่นไฟ”

ลมเล่นไฟ Exes & Missus ละครดราม่าสุดเข้มข้น ออนแอร์แล้วตอนนี้!
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่ด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียเลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 1 มิถุนายน 2567ฉายาที่ไทยพูดถึงประเทศต่างๆเปิดประวัติ ‘แป้ง นาโหนด’ คดียาวเป็นหางว่าว1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตรเผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮาราเครื่องยนต์เครื่องบินดูดพนักงานดับ ต่อหน้าผู้โดยสารแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดีวิกฤตวัยกลางคน (Midlife Crisis )
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัยKeyword คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEOWhat You Need to Know About Thailand's Retirement Visaโรคหนองใน รู้ก่อน ป้องกันก่อนได้แน่นอน
ตั้งกระทู้ใหม่