สาวสั่งของผ่านแอปออนไลน์..ได้วัสดุกันกระแทกมาอย่างดี
เมื่อหญิงสาวสั่งจานผ่านแอปออนไลน์ พอเปิดกล่องออกมาดูรู้สึกว่า ผู้ขายนั้นใส่ใจจริงๆ เชื่อว่าหลายๆ คน ก็คงชื่นชอบที่จะสั่งของออนไลน์อยู่บ่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าก่อนที่จะสั่งซื้อนั้น เราจะต้องคัดเลือกและดูรีวิวให้ดีเสียก่อน โดยล่าสุดได้มีบัญชี Tiktok ที่ใช้ชื่อ @mildsjida ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิป พร้อมเผยว่า “เมื่อสั่งจาน จากร้านใน Tiktok แล้วสิ่งที่ได้คือ สรุปคือ : ซื้อฟางแถมจานนะคะ 555”
โดยจากในคลิปดังกล่าวก็ได้เผยให้เห็นว่า พอเปิดกล่องออกมาดูแทบจะหาจานไม่เจอเลย เพราะเจอแต่ฟางแห้งๆ ที่ร้านได้ใส่มากันกระแทกเอาไว้ เพื่อป้องกันจานแตก
สรุปแล้วของที่สั่งซื้อทั้งหมดนั้นอยู่ในสภาพดี ไม่มีแตกเลยสักใบ ดีอ่า
หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย อาทิเช่น "ดีค่ะได้ของฝากให้เพื่อนด้วย", "น่าสั่งได้ทั้งจานได้ทั้งอาหารวัวที่บ้าน คุ้ม!", "ซื้อจานแถมฟางคลุมต้นไม้😂", "ลูกค้าสามารถใส่จานทานได้เลย😂", "บับเบิ้ลธรรมชาติมากค่ะ 😆", "รู้เรยร้านไหน555555ร้านนี้เค้าแพ็คดีมากจริงๆ ค่ะ😆🥰🥰🥰", "ผมได้แต่หนังสือพิมพ์", "ร้านเดียวกับเราแน่ๆ 555555", "คุ้มมาก เอามาปลูกผักต่อได้เลย", "แต่ถ้าส่งมาแล้วไม่มีแตกเลย กวาดฟางก็ยอมนะค่า 😁", "สั่งจาน❎ สั่งฟาง✅", "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม😅" เป็นต้น
ทั้งนี้จากในคลิปดังกล่าวก็มีหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งยังบอกด้วยว่าให้ฟางเยอะแยะขนาดนี้น่าจะซื้อวัวมาเลี้ยงเลยจริงๆ
https://www.tiktok.com/@mildsjida/video/7353287440041348373
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?
เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
โทรศัพท์มือถือแบรนด์ไทย ที่เคยโด่งดังและขายดีมากในอดีต
เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเข้าใจผิดคิดว่าคนขายปลาคือพ่อ
ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในประเทศเมียนมาร์
นายจ้างเขมรตำหนิลูกจ้างสาว กลับบ้านเกิดแล้วเขียนภาษาแม่ไม่ถูก
"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?
เตือน! พายุฤดูร้อนจ่อถล่มไทย 23–25 ก.พ. นี้ เหนือระวังฝันฟ้าคะนอง-ลมแรง ใต้อ่วมคลื่นสูง
ดราม่าเรื่องเล่าผีพ่นพิษ "มิ้น แม่แฟน" ชี้ช่องโหว่หลังบ้าน พร้อมความเห็นกฎหมายลิขสิทธิ์จาก "ทนายเติ้ล"






