หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีนที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ประเทศจีน!!

เนื้อหาโดย ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ประเทศจีน

ประเทศจีนเป็นดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อมาที่ประเทศจีน

กำแพงเมืองจีน

กำแพงเมืองจีนเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทั้งเจ็ดของโลกยุคใหม่ เป็นกำแพงโบราณที่ยาวที่สุดในโลก สร้างขึ้นเพื่อป้องกันการรุกรานจากชนเผ่าเร่ร่อนทางตอนเหนือ กำแพงเมืองจีนทอดยาวกว่า 13,000 ไมล์และเป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมของจีน

พระราชวังต้องห้าม

พระราชวังต้องห้ามตั้งอยู่ในใจกลางกรุงปักกิ่ง เป็นพระราชวังหลวงของจักรพรรดิจีนในสมัยราชวงศ์หมิงและชิง พระราชวังแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 720,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารกว่า 9,000 หลัง และเป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของสถาปัตยกรรมจีนแบบดั้งเดิม

หุบเขาจิ่วจ้ายโกว

หุบเขาจิ่วจ้ายโกวตั้งอยู่ในมณฑลเสฉวน เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกที่มีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์ที่งดงาม หุบเขาแห่งนี้มีทะเลสาบสีฟ้าใส น้ำตกที่ตระการตา และภูเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้เขียวขจี

กองทัพดินเผา

กองทัพดินเผาตั้งอยู่ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี เป็นสุสานของจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้แห่งราชวงศ์ฉิน กองทัพดินเผามีรูปปั้นทหารดินเผาขนาดเท่าของจริงกว่า 8,000 ตัว พร้อมด้วยม้าและรถม้า ซึ่งเป็นตัวอย่างที่น่าทึ่งของศิลปะและฝีมือของจีน

แม่น้ำแยงซี

แม่น้ำแยงซีเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียและยาวเป็นอันดับสามของโลก ไหลผ่านประเทศจีนจากตะวันตกไปตะวันออก แม่น้ำแยงซีเป็นเส้นทางน้ำที่สำคัญและเป็นที่ตั้งของเขื่อนสามโตรก ซึ่งเป็นเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เมืองโบราณลี่เจียง

เมืองโบราณลี่เจียงตั้งอยู่ในมณฑลยูนนาน เป็นเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีซึ่งมีถนนที่ปูด้วยหิน อาคารโบราณ และสะพานที่สวยงาม เมืองโบราณลี่เจียงเป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมของชนกลุ่มน้อยในจีน

ภูเขาหวงซาน

ภูเขาหวงซานตั้งอยู่ในมณฑลอันฮุย เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกที่มีชื่อเสียงในด้านยอดเขาที่สูงชัน ทะเลเมฆ และต้นสนที่แปลกตา ภูเขาหวงซานเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักปีนเขาและช่างภาพ

ทะเลสาบซีหู

ทะเลสาบซีหูตั้งอยู่ในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่มีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์ที่งดงาม ทะเลสาบซีหูมีเกาะเล็กๆ วัด และสะพานที่สวยงาม และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและคู่รัก

ถ้ำเหยาหยาง

ถ้ำเหยาหยางตั้งอยู่ในมณฑลเสฉวน เป็นถ้ำหินปูนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถ้ำแห่งนี้มีหินงอกหินย้อยที่น่าทึ่ง แม่น้ำใต้ดิน และทะเลสาบใต้ดิน ถ้ำเหยาหยางเป็นตัวอย่างที่โดดเด่นของความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของจีน

เมืองเซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดในประเทศจีน เป็นเมืองที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาที่มีตึกระฟ้าที่สูงตระหง่าน ศูนย์การค้าที่หรูหรา และวัฒนธรรมที่คึกคัก เซี่ยงไฮ้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟสาวกินแครอทมากจนตัวกลายเป็นสีส้มนักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิตรู้ยังไข่ปลาหมึก ไม่ใช่ไข่ของปลาหมึกนะร้านลอร์สันวิว "ภูเขาไฟฟูจิ" แห่งที่ 2..มี นทท.แห่ถ่ายรูปคับคั่ง หลังสาขาแรกถูกปิดตาข่ายรอยยิ้มที่หายไป!! เมื่อคุณจุ๊บเเฟนเเบบไม่ได้ตั้งตัว แต่แฟนดันตกใจสบถคำหยาบออกมา หมดกันโมเมนต์หวานซึ้ง 😂เปิดเส้นทางความฝัน ลิซ่า BLACKPINK เรียนที่ไหนในประเทศไทย?"หนุ่ม กรรชัย" ผุดรายการใหม่แทน "โหนกระแส"..หลัง กสทช. ลงดาบ!น้องปลาออกมาเต้นรำ..ท่ามกลางงานดนตรีในสวน "เบญจสิริ"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิสราเอลไม่หยุด!โจมตีโรงพยาบาลหลายแห่งในกาซา!แปลกแต่จริงเมื่อสนามบาสเก็ตบอลในร่มที่สร้างในถ้ำ Karst ในเมืองกุ้ยโจว ประเทศจีนโทรหาไม่รับสาย ผงะเจอศwดับนานกว่า 10 ชม. ผูกคอบนคอนโดหรูรู้ยังไข่ปลาหมึก ไม่ใช่ไข่ของปลาหมึกนะฮิซบอลเลาะห์ ยิงจรวดถล่มทางตอนเหนือของอิสราเอล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 สถานที่เที่ยวจีนมาแล้วห้ามพลาด..! 中国必去的5个地方หลบหนีความวุ่นวาย มาสูดกลิ่นไอที่ "เกาะอู๋จือโจว " 蜈支洲岛有多惊艳?เคยสงสัยไหม? การบีบแตรรถ ไทย-เวียดนามแตกต่างกันอย่างไรภูชี้ฟ้า ที่เที่ยวสุดประทับใจ ในเชียงราย 
ตั้งกระทู้ใหม่